Saturday , 19 April 2014

Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại, smartphone

Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại, cách phát wifi mobile smartphone

phan mem phat wifi cho dien thoai 1 Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại, smartphone
Phan mem phat wifi cho dien thoai

Phát wifi cho laptop để chia sẻ cho máy khác hoặc thường gặp nhất là phát wifi để dùng cho điện thoại di động nhất là khi ngày càng nhiều người sử dụng smartphone. thông thường thì có 2 cách là sử dụng chức năng phát wifi có sẵn trong win XP, windows 7, windows 8 hoặc sử dụng các phần mềm phát wifi. Trước đây thì kenh76.net đã giới thiệu phần mềm phát wifi cho laptop có phí tuy nhiên các bạn có thể gặp nhiều rắc rối khi sử dụng key
Phần mềm phát wifi cho laptop win XP, win 7, win 8
Hướng dẫn cách phát wifi từ laptop

Ngày nay, một người hoặc gia đình có thể sở hữu rất nhiều thiết bị di động hỗ trợ kết nối Internet thông qua Wifi như laptop, điện thoại, tablet, iPod. Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm gì để phủ sóng cho cả nhà nếu chỉ có 1 đường dây cáp kết nối duy nhất? Tất nhiên, bạn có thể mua cổng chia, lắp “nối tiếp” laptop,… nhưng chắc chắn, không phải lúc nào nó cũng hiệu quả? Hoặc nếu “rủng rỉnh” bạn có thể sắm cho mình một bộ phát Wifi. Tuy nhiên, giá của thiết bị này lại không hề nhỏ.

Phần mềm hỗ trợ bạn trong thủ thuật này mang tên Virtual Router, bạn có thể tìm thấy phiên bản mới nhất tại địa chỉ

Download phan mem phat wifi

Nếu như bạn không có Wi-Fi router ở nhà để chia sẽ internet cho các thiết bị như iPhone, Android, tablet PC hoặc máy tính khác và vất vả cài đặt các chương trình như Connectify Hotspot Pro hoặc cấu hình phức tạp để phát wifi thì bây giờ bạn có thể phát wifi trên Windows 7 hoặc Windows 8 Laptop (hoặc bất kỳ PC nào có hỗ trợ thiết bị Wi-Fi được bật). Virtual Router Plus là một công cụ miễn phí giúp bạn biến Windows 8 và Windows 7 thành một Hotspot Wi-Fi chỉ bằng một cú nhấp chuột và bạn có thể chia sẽ internet với bất kỳ thiết bị khác.

Khi bạn cài đặt Virtual Router Plus lên một laptop và bật nó lên để sử dụng, bạn có thể kết nối thiết bị Wi-Fi cho phép vào mạng wifi của bạn với kết nối an toàn bảo đảm sử dụng WPA2. Virtual Router Plus là một mã nguồn mở hỗ trợ chạy trên hệ điều hành Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2 và Windows Server 2012.

Virtual Router Plus – Cài đặt và sử dụng

Virtual Router Plus không yêu cầu cài đặt nên việc sử dụng nó rất đơn giản và bất kỳ ai cũng có thể thực hiện. Đầu tiên bạn chỉ cần tải về chương trình và giải nén file ZIP ra sau đó chạy file .exe. Tiếp theo, bạn chỉ cần điền Network Name (SSID) và mật khẩu để bảo mật kết nối Wi-Fi của bạn như hình bên dưới.

virtualrouter3 Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại, smartphone

Cuối cùng để bắt đầu phát wifi cho các thiết bị khác các bạn chỉ cần click chuột vào nút “Start Virtual Router Plus” và bạn có thể sẵn sàng sử dụng Wi-Fi hotspot rồi. Sử dụng Smartphone hoặc bất kỳ thiết bị nào kết nối vào Wi-Fi và sử dụng Internet được chia sẽ rất đơn giản.

P/S: Mình chưa test nó trên D-Com nên bạn nào đó dùng D-com và phát wifi không được đừng ném gạch mình nha icon biggrin Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại, smartphone

Bạn có thể tải về miễn phí công cụ Virtual Router Plus tại đây.

Theo: Genk

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 8.5/10 (33 votes cast)
Phần mềm phát wifi miễn phí từ laptop cho điện thoại, smartphone, 8.5 out of 10 based on 33 ratings

Tìm kiếm bởi người dùng:

  • phan mem phat wifi cho win 8
  • cach cai dat wifi cho dt k co ho tro wifi
  • tai phan mem phat wifi cho dt
  • phát wifi từ laptop cho điện thoại
  • cách phát wifi từ laptop cho điện thoại
  • điện thoại android không bắt được wifi từ laptop
  • phần mềm phát wifi cho điện thoại win xp
  • phan mem phat wifi cho dt bang naptop
  • phan mem phat wifi android cho window 7
  • phan mem hack bắt song wifi từ xa

Các bình luận

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>