Kết nối với chúng tôi

Clip vẽ tranh cát “Đứa bé” mồ côi khiến dân mạng rơi nước mắt

Clip vẽ tranh cát “Đứa bé” mồ côi khiến dân mạng rơi nước mắt

Clip vẽ tranh cát có tên “Đứa bé” được thực hiện bởi nghệ sĩ Lê Phong Giao đã khiến dân mạng rơi nước mắt khi kể về cuộc sống của đứa bé mồ côi.

Giới thiệu về clip, nghệ sĩ cho biết: “Hôm nọ đi trên đường, thấy 2 đứa trẻ lang thang rách rưới, đen nhẻm, bụi bặm nằm ngồi vất vưởng bên vệ đường. Dù lý trí mách bảo rằng các em có thể là những đứa trẻ đang bị ai đó chăn dắt, lợi dụng để hưởng lợi từ lòng thương của thiên hạ, nhưng cảnh tượng đó vẫn gây xúc động mạnh trong tôi, chợt nhớ đến giai điệu một bài hát của nhạc sĩ Minh Khang…”.

Và dưới nhạc nền là ca khúc cùng tên, tác giả đã phác họa được những hình ảnh vô cùng xúc động. Mở đầu clip là cảnh tượng tang thương, đau buồn khi người mẹ của hai đứa bé nhỏ mồ côi cha qua đời, để lại hai anh em bơ vơ trên cõi đời. Kể từ đó, 2 anh em nương tựa nhau sống, hằng ngày anh đi đánh giày để kiếm tiền nuôi em nhỏ. Người em gái không có đồ chơi, không có búp bê, món đồ duy nhất là chú gấu nhỏ mà người anh nhặt được từ đống rác.

tranh-cat-dua-be-minh-khang

Clip “Đứa bé” bằng tranh cát khiến nhiều người xúc động

Hình ảnh 2 anh em khóc khi thấy một gia đình có bố mẹ, có nụ cười, có niềm hạnh phúc khiến người xem không thể cầm lòng. Thế nhưng cuộc đời éo le, người em mắc bệnh hiểm nghèo không có tiền cứu chữa và cuối cùng đã ra đi. Người anh chỉ còn lại một mình, không cha mẹ, không gia đình, không người thân, bơ vơ, buồn tủi không biết đi đâu, về đâu…

ST

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Video clip

Lên trên