Kết nối với chúng tôi

Cụ ông 78 tuổi ở Quảng Ngãi hài hước khiến MC Lại Văn Sâm ‘ngả mũ’

Cụ ông 78 tuổi ở Quảng Ngãi hài hước khiến MC Lại Văn Sâm ‘ngả mũ’

Trong chương trình Ai là triệu phú ngày 30/9, cụ ông tên Trần Khanh, đến từ Quảng Ngãi đã có một phần chơi xuất sắc. Cụ ông 78 tuổi còn khiến MC Lại Văn Sâm và cả trường quay cười nghiêng ngả.

Ngay màn trò chuyện trước khi bắt đầu cuộc chơi, khi MC Lại Văn Sâm hỏi: “Tại sao bác lại giữ được phong độ nhanh nhẹn như vậy?”. Cụ Khanh trả lời: “Vì mình không đi chơi bời ở ngoài?”, khiến cả khán phòng cười ồ.

Cụ Trần Khanh gây ấn tượng trong cuộc thi “Ai là triệu phú”.

MC Lại Văn Sâm tiếp tục: “Hồi trẻ chắc bác có nhiều cô theo lắm!”. Cụ ông đáp: “Đúng vậy! Tán gái bác giỏi lắm. Thế mạnh của bác là đẹp trai nên nhiều cô theo lắm. Nhưng mà cô nào tấn công mạnh nhất thì thắng. Và bà xã bác chính là người tấn công mạnh nhất. Các cô kia yếu quá nên thua hết”.

MC Lại Văn Sâm đã vô cùng thán phục cụ và nhận mình là xấu trai nên lận đận đường vợ con, “nhưng may mà cũng lấy được vợ rồi”.

Cụ kể thêm rằng: “Vợ chồng tôi sáng ngày đi công viên tập thể dục, trưa, chiều thì quay cuồng cơm nước với con cháu. Tối đến thì ông đấm bà xoa, bà xoa, ông đấm chăm sóc nhau”.

Quan điểm sống của cụ là phải luôn vận động và suy nghĩ để trí óc không bị trì trệ. Chính vì vậy, dù đã 78 tuổi nhưng cụ vẫn kinh doanh và sưu tập tiền cổ.

Trong phần thi của mình, cụ Khanh đã giành được 14 triệu đồng tiền thưởng.

Hải Anh

5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Hình ảnh - Video clip

Lên trên