Kết nối với chúng tôi

Mẫu CV xin việc chuẩn

Mẫu CV xin việc chuẩn

Trong khi đi xin việc thủ tục thiết yếu và bắt buộc phải có là CV xin việc cá nhân. Với mẫu CV đó cũng là một yếu tố then chốt quyết định bạn thành công hay thất bại khi xin việc. Vậy mẫu CV xin việc như thế nào là chuẩn và gây ấn tượng. Tất cả điều đó sẽ giới thiệu trong bài viết này.

CV-chuan

Vậy CV là gì

CV là từ viết tắt của Curriculum of Vitae có nghĩa là “Lý lịch”, thường thấy khi đi xin việc. CV là một tập văn bản tài liệu tóm tắt về bản nhân, quá trình được giáo dục, đào tạo và liệt kê các kinh nghiệm làm việc.

CV quan trọng như thế nào

Khi nộp đơn xin việc. Nhà tuyển dụng thường quan tâm hàng đầu tới CV vì nó chứa đựng toàn bộ thông tin cá nhân của người nộp đơn xin việc. Và cho biết một cách khách quan về năng lực trình độ, kinh nghiệm của người đó.

CV xin việc như thế nào là chuẩn

Để có mẫu CV xin việc hoàn chỉnh và đúng quy chuẩn phải có đầy đủ thông tin sau:

  • Thông tin cá nhân: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email, quê quán.
  • Thông tin học vấn: Bao gồm toàn bộ quá trình học tập từ nhỏ tới khi kết thúc học. Ghi càng ngắn gọn và đầy đủ càng tốt.
  • Quá trình làm việc công tác: Trong mục này cung cấp cho nhà tuyển dụng biết quá trình làm việc trong các giai đoạn của bạn cho tới thời điểm hiện tại.
  • Sở thích cá nhân: Cái này bạn cứ chém nhiệt tình hết sức, thích gì năng khiếu gì cứ ghi hết ra. Đừng làm thơ văn là được.
  • Kĩ năng: Mục này khá quan trọng trong CV xin việc giúp bạn bày tỏ được sở trường của mình, hãy viết thật sự ấn tượng với nhà tuyển dụng.
  • Tiếp theo là một mẫu CV tiếng anh theo mình khá chuẩn và ấn tượng bạn có thể tải về tham khảo hoặc dùng luôn cũng được.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm và tải về những mẫu CV tiếng anh chuẩn được chia sẻ bằng cách click liên kết phía trước.

Mẫu CV xin việc chuẩn tham khảo:

tai-ve-mien-phi-6

Lời kết:

CV xin việc là thứ rất quan trọng nên bạn cần chú tâm tới nó. Viết những gì đúng sự thật và ngắn gọn dễ nhìn và quan trọng nhất tạo thiện cảm khi đọc với nhà tuyển dụng. Chỉ cần một vài kỹ năng hoặc mẹo nhỏ cùng với chút kiếm thức chuyên ngành. Bạn dễ dàng thuyết phục được nhà tuyển dụng.

5/5 - (4 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Học tập

Lên trên