Kết nối với chúng tôi

Nhạc Xuân 2015 hay nhất, Nhạc Tết Tuyển Chọn, Nhac Xuan 2015

Nhạc Xuân 2015 hay nhất, Nhạc Tết Tuyển Chọn, Nhac Xuan 2015

Mỗi mùa Xuân về lại đem đến cho chúng ta cảm giác nôn nao, chộn rộn đến kì lạ. Không khí và thời tiết mùa xuân cũng thế, nhẹ nhàng, phảng phất đầy dễ chịu khiến tinh thần con người cũng thư thái hơn. Và mỗi dịp Tết đến, Xuân về, lại là dịp để cả gia đình đoàn tụ, dịp để bạn bè hội họp, gặp mặt. Các ca khúc của mùa Xuân cũng trên không khí ấy mà được viết nên, để chuyển tải thông điệp yêu thương ấm áp và không khí vui tươi của phút giây đoàn viên cùng tất cả những người bạn yêu thương vào mùa đẹp nhất trong năm này.

Xem thêm Những lời chúc Tết, chúc xuân, chúc mừng năm mới 2015 hay nhất

Cùng thưởng thức những ca khúc Tình Xuân trong album “Tết” tại website nghe nhạc Online hàng đầu Việt Nam – Kenh76.vn. Đón nhận và chia sẻ cảm xúc, hãy tạo cho mình một phong cách nghe nhạc sành điệu “không đụng hàng.

Nhạc Xuân 2014 gồm những bài hát được tuyển chọn từ những nhạc phẩm ca ngợi Mùa Xuân hay nhất với các giọng ca hàng đầu trong nước và hải ngoại. Thân mời các bạn cùng “RƯỚC XUÂN VỀ NHÀ”.

Tuyển tập những ca khúc Âu Mỹ hay nhất cho dịp năm mới. Mời các bạn cùng thưởng thức tại website nghe nhạc trực tuyến hàng đầu

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Giải trí

Lên trên