Kết nối với chúng tôi

Những lý do nên lấy một cô gái Quảng Ngãi làm Vợ !

Những lý do nên lấy một cô gái Quảng Ngãi làm Vợ !

Có thể ăn nói không duyên như con gái Hà Nội, không ngọt ngào như con gái miền Nam, nhưng Bù lại con gái Quảng Ngãi lại có rất nhiều điểm đáng yêu, đáng trân trọng mà biết bao chàng trai hằng mong đợi và chỉ muốn lấy vợ Quảng Ngãi mà thôi

1. Sống giản dị

26638aea-ad75-45b1-86e9-fcf45591ed04

Cách làm đẹp của họ rất khác: đơn giản chứ không hề màu mè. Người ta chăm chút cho những thứ bên trong, thay vì đổ tiền cho những bộ cánh giá hàng triệu đồng. Một kiểu không phô trương nhưng lại vô cùng lôi cuốn. Cái giản dị đó còn thể hiện trong cả cách hưởng thụ. Bây giờ Quảng Ngãi hiện đại hơn ngày trước, con gái ở đây cũng dạn dĩ hơn, nhưng tuyệt nhiên không quá trớn, không chơi nổi, không hành động cố ý buông thả hay thác loạn. Con gái Quảng Ngãi là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại thành thị và nét chân chất miền Trung.

2. Luôn thẳng thắn


Đừng nói một cô gái thẳng thắng là không đáng để yêu. Có thể nói so với những vùng miền khác, những cô gái Quảng Ngãi không hay dùng những câu nói ẩn dụ hay hàm ý với mong muốn những chàng trai có thể thấu hiểu họ. Cách cư xử này đôi khi làm nhiều chàng trai khó chịu khi họ mong muốn tiếp xúc với những người phụ nữ nhõng nhẽo, nói một là hai như những bộ phim Hàn Quốc hay ngôn tình.

Họ cũng không có thói quen đợi những chàng trai trả tiền mà luôn sẵn sàng cùng trả sau mỗi buổi đi chơi, đến nỗi nhiều thanh niên ngoại tỉnh cũng phải bất ngờ. Đừng nghĩ thẳng thắng là không tinh tế trong cư xử mà đó là sự xúc tác tốt cho những mối quan hệ lâu dài. Liệu những chàng trai có muốn những cô vợ nói một đằng mà tâm nghĩ một nẻo? Yêu một cô gái Quảng Ngãi sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu rõ cảm nhận và tâm trạng của một cô gái hơn bao giờ hết, ­không cần phải nghĩ ngợi liệu cô ấy nói vậy có thật sự là như vậy không.

3. Ưu tiên gia đình


Có một điều bạn nên biết, con gái Quảng Ngãi 9h tối đã phải có mặt ở nhà, như cái mốc giới nghiêm của ba mẹ, riết rồi thành một thói quen. Có thể khi yêu một cô gái Quảng Ngãi, đôi lúc bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng vì không thể rủ cô ấy đi chơi muộn hơn. Nhưng đến khi cưới cô ấy, hẳn bạn sẽ cảm thấy may mắn và hạnh phúc vì luôn có một người ở nhà đợi bạn mỗi khi đi làm về muộn. Con gái Quảng Ngãi luôn ưu tiên gia đình và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn thay vì những cuộc vui bên ngoài. Những người đàn ông còn mong gì ở vợ mình hơn nữa.

4. Là một người vợ chung thủy

a0fnauan1
Người Quảng Ngãi cũng như người miền Trung, nhẹ nhàng mà sắt son. Họ quý cái chữ nghĩa, chữ tình, thương cái chữ nợ. Vậy nên con gái Quảng Ngãi yêu rồi thì chung thủy lắm.

Nếu không được yêu lại, họ sẽ dũng cảm gánh chịu nỗi đau, không lui bước. Đối với người mình yêu, họ luôn toàn tâm toàn ý, sẽ không so sánh người yêu mình với người khác. Ít khi phàn nàn. Bởi vì trong lòng họ, chồng mình là tốt nhất.

5. Lạc quan yêu đời – yêu quê hương

10710546_1515047288752693_493232891254245334_n
Họ luôn luôn lạc quan yêu đời , nụ cười luôn nở trên môi dù có khó khăn !! Và nhất là luôn yêu quê hương , nơi sinh ra và lớn lên .

“Nếu là 1 chàng trai Quảng Ngãi thì dù đi đâu chăng nữa họ cũng sẽ chỉ muốn lấy 1 cô gái Quảng Ngãi làm vợ mà thôi”

Theo Quangngaiplus.com

4/5 - (4 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Tin Tức Quảng Ngãi

Lên trên