Kết nối với chúng tôi

AIO Software Ver.4 – Bộ phần mềm cần thiết cho máy tính trên win

AIO Software Ver.4 – Bộ phần mềm cần thiết cho máy tính trên win

Những phần mềm hay cho máy tính win 7 8.1 10, phần mềm cần thiết trên laptop

Hi all People !!! Sau một thời gian dài vắng bóng – nay mk đã trở lại và mang đến cho các bạn bộ AIO Version 4.0 – bộ AIO rất nhiều người mong chờ trong suốt thời gian vừa qua – Sẽ có rất nhiều điểm mới và cải tiến rất nhiều trong bản 4.0 này !!! – đảm bảo làm cá bạn hài lòng về bộ AIO ver 4.0 này :)

* Sau bộ AIO Software Version 1, 2 & 3 – mình đã được rất nhiều bạn kéo về sử dụng và cho ý kiến tốt, số lượt download tăng đáng kể và bên cạnh đó bộ AIO ver 1,2,3 của mjh cũng được các bạn trong nc gth rất nhiều trên các forum CNTT đối vs các bạn nước ngoài kéo về và sử dụng và cũng góp ý cho ý kiến (điều này làm mình thực sự cảm thấy vui :) )

* Nhưng ko dừng ở đó, do nhu cầu sử dụng đã có rất nhiều bạn inbox cho mjh góp ý với rằng: “Bộ AIO ver 3.0 của mk trk đó có rất nhiều soft mà các bạn ko dùng đến – nhiều soft silent khá thừa – và ko ns rõ soft nào là silent hay portable và còn 1 vài soft bị đơ trong quá trình setup” Làm liên tục trong 1 ngày hnay: 05/12/2016 – mk đã cho ra lò bộ AIO Version 4.0 này nhằm khắc phục những hạn chế nói bên trên !!! – Bộ Version 4.0 mình dành khá nhiều tâm huyết để làm ra nó – mong muốn phục vụ các bạn được tốt hơn – hướng tới nhu cầu và mục đích sử dụng chung :)

Các bạn vui lòng đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng
——– Có gì mới và hay trong phiên AIO Version 4.0 này !!! ——
 • Các soft được update Version mới nhất từ trang chủ. [Update 05/12/2016]
 • Các tool Activate Windows + Office tất cả là hàng Portable – Các soft tất cả là hàng Silent Install [NTH – 1 Click] !!!
 • Là bộ cài đặt các soft cơ bản, cần thiết nhất mà hầu như máy nào cũng cần phải có – vừa đủ ko quá nhiều – đa dạng theo chủ đề – có nhiều lựa chọn cho cá nhân hay các KTV đi cài máy.
 • Đặc biệt bộ AIO version 4.0 các soft đk Activate theo phong cách mới – sau khi Activate các bạn sử dụng vĩnh viễn – Sử dụng full chức năng !!!
 • Đối với các soft có 2 bản là x32 & x64 thì sau khi Click chọn soft cần cài sẽ tự động nhận diện phiên bản Windows là 32b hay 64b sau đó tự động setup đúng với phiên bản windows :D
 • Mỗi một mục lại chia ra nhiều sự lựa chọn – ae thích cái nào thì click cái đó.
 • Bổ sung thêm các soft mới mà các phiên bản AIO trk đó của mk ko có !!!
 • Các soft + Tool Activate được đóng gói dưới dạng Silent Install Plus + Portable – Chạy ngay sau 1 cú click chuột.
 • Thông tin các Soft Silent + Tool Activate về phiên bản – chức năng – chú thích => có thông tin cụ thể chi tiết !!!!
 • Tổng hợp các phần mềm đầy đủ + Các công cụ hỗ trợ đầy đủ.
 • Giao diện đơn giản, rõ ràng, gọn gàng, đẹp mắt……
 • Tốc độ cài đặt nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, dễ sử dụng.
 • Các soft + tool chạy được trên all Windows trên nền 32b + 64b.
 • Các soft, tool cần key, Cờ rắc… đã đk Activate tự động trong khi cài soft.
 • Tự động xóa rác sau khi setup soft (cái này mới quan trọng :D )
 • Còn rất nhiều điều mới và đặc biệt trong bộ Version 4.0 này => Đang chờ các bạn khám phá :D

=> Công việc của các bạn: Download -> Check mã MD5 -> Click, Click và Click :D

[IMG]
[IMG]

 

Tổng Hợp Các Phần Mềm Cần Thiết Cho Máy Tính AIO Version 3

Vì là hàng full nên dung lượng khá lớn :D
Size: 2,5 GB

MD5: 93DD74C90EEF629D93A5DDDC1D727ACE
[IMG]

Chú ý:
– Do đóng gói hàng [NTH – 1 Click] – hàng silent này có sử dụng soft autoit nên một số bạn sau khi download về sẽ bị 1 vài trình antivirut báo nhận nhầm và báo có virut – mk xin khẳng định là do nhận nhầm là virut nhá !!!! – Các bạn trước khi chạy [NTH – 1 Click] hãy thoát chương trình diệt virut nếu có – sau khi chạy xong thì mở lại là ok !!!!!
– Đối với soft silent Driver Booster Pro có một số máy sau khi click setup xong mà nó vẫn báo free thì các bạn vào chỗ nhập key của phần mềm sau đó: nhập key bất kì vào – nó sẽ báo lỗi là key k đúng – sau đó các bạn tắt cửa sổ nhập key đó đi lập tức nó khác lên bản pro – Dùng tẹt ga – với bản quyền mãi mãi nhé :)
– Trong quá trình sử dụng – các bạn sử dụng mà thấy có lỗi phát sinh thì vui lòng chỉ rõ hoặc chụp lại vài tấm ảnh up vào topic này để m,n cùng tìm hiểu và sửa lỗi nhé !
– Có vài soft + tool các bạn thấy khá lạ (đối với những bạn chưa biết) các bạn vui lòng tìm hiểu thêm trên Google về các soft và tool đó nhé mình chỉ giúp các bạn đóng gói lại thôi.
– Sau khi download về các bạn check mã cho đúng, nếu sai thì xóa đi tải lại nhé tránh bị lỗi trong quá trình sử dụng.
– Trong quá trình [NTH – 1 Click] đang hoạt động các bạn ko nên làm gì vs máy để quá trình setup các soft được an toàn tránh gây ra lỗi.
– Đối với máy của bạn nào đang chạy các soft khác thì nên thoát các chương trình đang hoạt động trên máy lại để sử dụng [NTH – 1 Click] được tốt hơn.
– Các soft có sẵn trong máy tính các bạn đang ở phiên bản cũ sau khi sử dụng bộ AIO ver 4.0 này sẽ cài lên các soft tương ứng với phiên bản mới nhất từ trang chủ.
– Mình sẽ tiếp tục update thêm cho các Version lần sau. :)
– Mọi thắc mắc, yêu cầu liên hệ với mình qua Facebook để được hỗ trợ nhé !!
– AIO Version 4.0 này chỉ là 1 trong số rất nhiều lựa chọn của các bộ AIO khác có trên mạng – mong các bạn sử dụng và cho mình ý kiến !!!! :)

————————- Hãy dùng thử và cảm nhận nhé !!! —————————

Nguồn: Thuviensoft.net

4.9/5 - (8 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên