Kết nối với chúng tôi

Tải Photoshop CS6 Portable Full mới nhất không cần cài đặt

Tải Photoshop CS6 Portable Full mới nhất không cần cài đặt

Photoshop CS6 2018 là phần mềm chỉnh sửa và tạo ảnh mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phần mềm này của hãng Adobe và hiện nay đã ra mắt phiên bản 13.0 tức là bản CS6. Việc ….. Adobe photoshop hiện nay tương đối khó khăn đối với các bạn newbie. Ngoài ra, do tính tiện dụng và nhỏ gọn, nhu cầu sử dụng Adobe photoshop CS6 Portable cũng rất lớn.

Photoshop CS6 Portable

Tải Photoshop CS6 Portable Full mới nhất không cần cài đặt

Chắc hẳn người dùng đã quá quen thuộc với phiên bản Photoshop CS6 thông thường tuy nhiên thì ít người biết tới Phototshop CS6 còn có 1 phiên bản khác đó chính là Photoshop CS6 Portable. Trong phiên bản này người dùng sẽ không cần phải cài đặt , sẽ rất thuận tiện để sử dụng trên usb, hay ổ cứng di động, bạn có thể vào thực hiện công việc, thao tác ngay mà không cần setup trên máy của người khác

Tuy chỉ là bản rút gọn, ko cần cài đặt, nhưng phiên bản này vẫn có đầy đủ mọi tính năng cần thiết nhất mà người dùng thường xuyên sử dụng. Chính vì thế đa số người dùng có thể sử dụng phần mềm này một cách tốt nhất.

Các ưu điểm của phiên bản Photoshop CS6 Portable

Tải Photoshop CS6 Portable Full mới nhất không cần cài đặt

Dung lượng rất nhỏ là một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm này. Khi dung lượng chỉ chiếm tới 100MB, ổ cứng của bạn chỉ cần còn trống 2Gb là có thể sử dụng phần mềm này. So với phiên bảnPhotoshop CS6 đầy đủ thì dung lượng bản portable này nhỏ gấp nhiều lần

Việc dung lượng nhỏ và không cần cài đặt là ưu điểm rất lớn, khi bạn chỉ cần mang theo 1 chiếc USB hay ổ cứng di động là có thể sử dụng một cách dễ dàng phần mềm này. Điều này là thực sự cần thiết vì với nhiều người đây là phàn mềm phải thường xuyên sử dụng, phải mang đi thường xuyên với đối tác, đồng nghiệp để sử dụng, hay có những trường hợp đột xuất cần sử dụng thì chỉ cần có một chiếc USB nhỏ gọn trong ví thay vì dùng những chiếc laptop cồng kềnh.

Giao diện của phiên bản này cũng không có thay đổi gì so với phiên bản đầy đủ của nó, rất dễ dàng thao tác, trực quan.

Nhược điểm của phiên bản CS6 Portabale

  • Vì là phiên bản Portable nên có một số tính năng hạn chế.
  • Trong quá trình xử lý, những file nặng thì đôi khi bạn sẽ gặp một số lỗi tự out..
  • Cố một số nhỏ các addon sẽ không hoạt được được ở phiên bản này.

Pass giải nén: kenh76.net

Fshare button

Hướng dẫn mở phần mềm Photoshop CS6 Portabale

Bước 1: Tải về phiên bản 32bit hay 64bit phù hợp với Windows của mình.

Bước 2: Giải nén ra bằng phần mềm WinRAR mới nhất. Pass là kenh76.net

Bước 3: Chạy file .exe lên và sử dụng.

Lời kết

Trên đây kenh76.net đã hướng dẫn các bạn download Photoshop CS6 Portabale bản full mới nhất. Đây là bản nhẹ và đầy đủ chức năng cần thiết để sử dụng. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên