Kết nối với chúng tôi

Download PowerISO 8.3 Full – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Download PowerISO 8.3 Full – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

PowerISO là phần mềm được sử dụng rộng rãi để mở file iso hiện nay. PowerISO cung cấp đầy đủ các tính năng xử lý đối với file ISO của bạn. Bao gồm mở, giải nén, ghi đĩa, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, tách, chuyển đổi tập tin ISO và gắn file ISO vào các ổ đĩa ảo… Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ rip đĩa CD an toàn, xử lý nhiều phân vùng khác nhau. Tạo ổ USB khởi động cho Windows XP/Vista và 7 / 10 /11

Giới thiệu PowerISO

Phần mềm PowerISO giúp bạn mở các file ảnh đĩa( bao gồm file có đuôi ISO, BIN, DAA…). PowerISO trên PC, cho phép người dùng xem, sửa, xóa nội dung các tập tin trong file iso, thực hiện quản lý và ghi các file iso lên đĩa mềm một cách dễ dàng đơn giản và nhanh chóng. Hiện tại bạn đã có thể lựa chọn download PowerISO và sử dụng trên các hệ điều hành như Windows, Linux , OSX.

Download PowerISO 8.3 Full – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Download PowerISO – Phần mềm Tạo, ghi sửa file iso

Phần mềm PowerISO giúp người dùng thao tác với các file ảnh đĩa (bao gồm file có đuôi ISO, BIN, DAA…). Với các tính năng xem, sửa, xóa nội dung các tập tin trong file iso, thực hiện quản lý và ghi các file iso lên đĩa mềm một cách dễ dàng đơn giản và nhanh chóng. Hiện tại PowerISO và sử dụng trên các hệ điều hành như Windows, Linux , OSX.

Cách cài và sử dụng PowerISO để tạo ổ ảo trên PC khá đơn giản, các bạn xem hướng dẫn cài PowerISO, tạo ổ đĩa ảo trên PC cụ thể hơn ở mục thủ thuật của chúng t

PowerISO hỗ trợ nhiều định dạng tập tin ảnh đĩa khác nhau như BIN / CUE, DAA, UIF, DMG, MDF / MDS, ASHDISC, BWI / B5I, màn hình LCD, IMG, CDI, CIF, P01, PDI, NRG, NCD, PXI, GI, FCD, VCD, C2D, BIF. Phần mềm này có thể tạo  file ISO hoặc tập tin CUE BIN từ các tập tin đĩa cứng. Các file ISO này có khả năng khởi động và sử dụng như đĩa gốc.

Tính năng mới cập nhật của PowerISO 8.3

Download PowerISO 8.3 Full – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

– PowerISO nâng cao khả năng hỗ trợ chỉnh sửa file ISO trên Windows 10
– Nâng cao hỗ trợ file .nrg

PowerISO cho phép người dùng tạo các ổ đĩa quang ảo với số lượng lớn và sử dụng trực tiếp các tập tin ảnh đĩa mà không cần ghi các đĩa quang vật lý. Chương trình cũng sẽ tạo đĩa ảo tự động chạy mỗi khi máy tính khởi động và tự động liên kết tập tin ảnh đĩa mà bạn muốn vào ổ đĩa quang ảo.

PowerISO còn giúp đỡ người dùng thiết lập mật khẩu an toàn để bảo vệ cho tập tin ảnh đĩa. Mỗi khi sử dụng nó, cần phải nhập đúng mật khẩu. Điều này sẽ tránh được tất cả những phiền phức khi một ai đó cố tình truy cập vào các dữ liệu của bạn. Phần mềm còn có khả năng nén và giải nén các tập tin ảnh đĩa dễ dàng.

Download PowerISO 8.3 Full

Kích thước: 9 MB

Pass: kenh76.net

Half Life 1.1 Full Crack – Download game bắn súng tuổi thơ

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tắt phần mềm virus, tắt cả windows defender với win 10

Bước 2: Giải nén ra bằng phần mềm WinRAR mới nhất

Bước 3: Chọn phiên bản cài đặt 64bit hoặc 32bit để cài đặt. Ở đây mình chọn  64bit

Bước 4: I Agree

Bước 5: Install

Bước 6: Next

Bước 7: Chọn rồi Close

Hướng dẫn crack

Chạy file này trong thư mục Keygen

Chọn Gen sau đó copy

Bấm vào như hình rồi Paste Code mới copy vào

Paste xong nhấn OK

Vậy là đã crack xong

Hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo bằng PowerISO

Bước 1: Khởi động chương trình PowerISO bằng cách Double Click vào biểu tượng chương trình ngoài màn hình nền Desktop.

Bước 2: Bạn vào Menu Tools, chọn Virtual Drive, chọn Set Number of Drive, sau đó bạn chọn số ổ ảo. Hiện tại công cụ PowerISO có thể giúp bạn tạo ra lớn nhất là 23 ổ đĩa ảo.

Bước 3: Sau khi chọn được số ổ đĩa ảo cần thiết bạn Click OK để khởi động lại máy tính

Bước 4: Sau khi khởi động máy tính xong sẽ có biểu tượng ổ đĩa ảo trong Computer

Bước 5: Để sử dụng ổ đĩa ảo này bạn bật phần mềm PowerISO. Click vào Menu Tools, chọn Virtual Drive, chọn Mount Image to Drive lên ổ đĩa bạn muốn chạy file ISO.

Bước 6: Tiếp theo bạn chọn đến file .iso rồi click Open để cho đĩa ảo vào ổ ảo

Bước 7: Sau khi hoàn tất bạn vào Computer sẽ xuất hiện ổ đĩa ảo, và sử dụng như ổ CD/DVD Rom như bình thường

Lời kết

Nhắc đến những công cụ tạo, quản lý và chuyển đổi ổ ảo thì UltraISO là cái tên không nên bỏ qua vì những tính năng phong phú và thú vị mà phần mềm này mang lại. Đặc biệt UltraISO hỗ trợ cho nhiều định dạng đĩa khác nhau, có thể trích xuất nội dung tập tin ảnh đĩa.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên