Kết nối với chúng tôi

AutoCad 2022 Full Crack – Download và cài đặt chi tiết

AutoCad 2022 Full Crack – Download và cài đặt chi tiết

AutoCad 2022 Full Crack là phần mềm đồ họa vectơ tối ưu nhất. Loại bỏ những điểm yếu của các phiên bản trước đó

Vậy thì còn chờ gi mà không cùng Kenh76.net download và cài đặt để hiểu rõ hơn những cải tiến nổi bật trong AutoCAD 2022 nhé.

Phần mềm AutoCAD là gì?

AutoCAD (viết tắt của Automatic Computer Aided Design) là một ứng dụng phần mềm được phát triển bởi Autodesk cho phép thiết kế và soạn thảo với sự hỗ trợ máy tính (CAD). Phần mềm này được sử dụng để tạo bản vẽ 2D và 3D, cho phép người dùng khái niệm hoá các ý tưởng, tạo ra các thiết kế và bản vẽ theo mức độ chính xác kỹ thuật cần thiết. Thậm chí, AutoCAD có thể thực hiện tính toán và mô phỏng thiết kế nhanh chóng trên một loạt các ngành công nghiệp.autocad-2022-full-crack

AutoCAD là một sản phẩm chủ lực của Autodesk, đi đầu trong ngành công nghiệp CAD. Phiên bản AutoCAD đầu tiên đã được trình diễn tại Comdex năm 1982, và được phát hành vào tháng 12 cùng năm. Bản phát hành đã chứng tỏ sự rung chuyển mạnh mẽ đối với ngành công nghiệp CAD. AutoCAD cũng là một trong những gói CAD đầu tiên chạy trên PC và có sẵn cho khách hàng trên toàn thế giới.

Những điểm mới có trong AutoCAD 2022

AutoCAD 2022 là phiên bản mới được Autodesk tung ra thị trường hồi tháng 3/2021. Đây là công cụ hỗ trợ các kỹ sư trong việc thiết kế và xử lý đối với các bản vẽ kỹ thuật một cách mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất. Ở lần ra mắt này, Autodesk Autocad 2022 mang nhiều tính năng vượt trội, thông qua đó hỗ trợ tốt nhất cho người dùng trong công việc để mang đến chất lượng và hiệu xuất cao. Cụ thể những tính năng mới trong phiên bản lần này phải nhắc đến như:AutoCad 2022 Full Crack - Downlaod và cài đặt chi tiết

Thêm tính năng Trace Feature

Đây là một tính năng mới, nó giúp người dùng cộng tác với nhiều thành viên khác trong một dự án. Thông qua đó mà họ có thể đánh dấu những điểm chưa được, thay đổi bản thiết kế của bản và cập nhật bản vẽ liên tục. Tính năng này giúp cho dự án trở lên xuyên suốt hơn và thuận tiện hơn rất nhiều.

Nhờ có tính năng Trace Feature mà người quản lý dự án cũng có thể xem được những thay đổi của bản thiết kế. Từ đó, họ có thể xem xét để đưa ra quyết định đồng bộ dự án hoặc tiến hành cập nhật những thay đổi mới cho bản thiết kế gốc ban đầu.

Tính năng Share Feature có độ an toàn cao hơn

Đây là tính năng giúp người dùng chia sẻ dữ liệu của bản thiết kế. Ở phiên bản 2022, phần mềm Autocad được nâng cấp để mang đến độ an toàn cao nhất cho người dùng trong quá trình chia sẻ.

Phần mềm sẽ tự động tạo một bản Copy để chia sẻ đến các thành viên khác chứ không phải gửi đi bản gốc. Không những vậy, nó còn được bảo mật thông qua nhiều cấp độ khác nhau qua thiết lập của người dùng. Điều này giúp quản lý có thể cho phép bất kỳ ai chỉnh sửa hoặc xem theo ý muốn của mình.

Count Feature chuẩn xác và tiết kiệm thời gian

Đây là tính năng hỗ trợ người dùng tự động đến số lượng đối tượng của bản vẽ một cách chính xác. Thông qua đó giảm thiểu tối đa những sai sót khi làm thủ công và tiết kiệm thời gian cho kỹ sư.

AutoCad 2022 Full Crack - Downlaod và cài đặt chi tiết

Count Feature là tính năng mới được nhà phát hành bổ xung thêm cho phiên bản Autocad 2022. Theo đó, trong quá trình làm việc, phần mềm sẽ tự động đấm các khối block, các đối tượng hình học nhanh chóng và chuẩn xác cho người dùng qua thuật toán thông minh. Tính năng này được người dùng đánh giá rất cao và cực kỹ hữu ích trong quá trình làm việc.

Push to AutoDesk Docs đầy tiện lợi

Người dùng có thể đẩy dữ liệu dự án lên AutoDesk Docs đầy tiện lợi. Nếu các phiên bản Autocad trước đây, người dùng muốn tải file lên Cloud phải xuất bản vẽ dạng PDF. Tuy nhiên, đến phiên bản lần này, bạn có thể bỏ qua bước xuất file PDF, chỉ cần tải trực tiếp bản vẽ của bản lên AutoDesk Docs thông qua Autocad Web App.

Tính năng Floating Windows được tối ưu hơn

Floating Windows giúp người dùng xem và chỉnh sửa cùng lúc nhiều bản vẽ khác nhau bằng việc tuỳ chỉnh kích thước của các tab. Nhờ đó mà chỉ cần một phần mềm duy nhất, người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng khác nhau để chỉnh sửa và xem nhiều bản vẽ cùng thời gian.

Hiệu suất khi làm việc được cải thiện hơn

Autocad 2022 được cải tiến hơn rất nhiều về mặt hiệu suất làm việc. Giao diện cũng được thiết kế tối ưu hơn giúp người dùng dễ dàng truy cập các nội dung, sử dụng bộ công cụ phục vụ công việc. Thông qua đó mà chương trình cài đặt nhanh hơn, các tính năng load tốc độ hơn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt (Khuyến nghị)

  • Hệ điều hành: Windows 10 ( 64 bit, phiên bản 1909 trở lên)
  • CPU: Tối thiểu 2.5 – 2.9 GHz
  • RAM: 8GB RAM.
  • Dung lượng ổ cứng: Còn trống ít nhất 10GB
  • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 với True Color hoặc cao hơn.
  • Đồ họa: 1GB CPU với 29GB/s Bandwidth, tương thích với DirectX 11.
  • Phiên bản .NET Framework: Tối thiểu 4.8

Link tải phần mềm AutoCAD 2022 Full Crack mới nhất hiện nay

autocad 2022Pass giải nén :kenh76.net

Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2022

Tải về và giải nén

Chạy file Setup để cài đặt

AutoCad 2022 Full Crack - Downlaod và cài đặt chi tiết

Chờ một lúc đề xả nén xong

AutoCad 2022 Full Crack - Downlaod và cài đặt chi tiết

Tích I agree to the Terms of Use Bấm Next

AutoCad 2022 Full Crack - Downlaod và cài đặt chi tiết

Nhấn Next

AutoCad 2022 Full Crack - Downlaod và cài đặt chi tiết

Nhấn “Install”

AutoCad 2022 Full Crack - Downlaod và cài đặt chi tiết

Đợi quá trình cài diễn ra một lúc bấm Finishautocad-2022-full-crack

Giao diện AutoCad 2022 Full Crack

autocad 2022

Ở phiên bản này bạn không cần phải sử dụng X-Force keygen để crack nữa, mà phần mềm đã được tích hợp sẵn. Bạn chỉ cần tải về => Giải nén => Cài đặt như phần mềm bình thường là xong!

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên