Kết nối với chúng tôi

Bloody Roar 2 – Download Game PC đấu trường đẫm máu

Bloody Roar 2 – Download Game PC đấu trường đẫm máu

Bloody Roar 2 – Tựa game đối kháng kinh điển vô cùng hấp dẫn. Để tham gia game chơi này ngoài lựa chọn hình thức chơi game trực tuyến thì hiện nay các game thủ còn có thể tải game về máy tính để trải nghiệm mọi lúc mọi nơi. Vậy nếu bạn nào chưa biết cách tải và cài đặt tựa game với bản full nhân vật trên máy tính thì hãycùng Kenh76.net khám phá ngay nhé.

Bloody Roar là gì ?

Bloody Roar là một game arcade chiến đấu được phát triển bởi Eighting and Raizing vào năm 1999. Đây là phần tiếp theo cho đến Bloody Roar đầu tiên và phần thứ hai của loạt Bloody Roar.

Mọi nhân vật trong game đều có chế độ quái thú có thể được sử dụng để bắt đầu các cuộc tấn công mới, phục hồi một số máu bị mất và thường nhanh hơn và / hoặc mạnh hơn với các cuộc tấn công của họ. Ngoài ra, phần tiếp theo giới thiệu “Beast Drives”: các siêu tấn công bắt đầu một đoạn cắt cảnh và gây sát thương đáng kể cho đối thủ, với mỗi Beast Drive khác nhau về tính độc đáo tùy thuộc vào nhân vật.

Phiên bản Bloody Roar 2 có gì khác?

Bloody Roar 2

Bloody Roar 2 có tên tiếng Việt là Đấu trường thú 2. Những ưu điểm vượt trội của game :

Đa dạng nhân vật trải nghiệm:

Phiên bản full nhân vật ngoài các nhân vật như phiên bản cũ thì có thêm các nhân vật mới bao gồm Bakuryu (Mole – chuột chũi), Bakuryu – chuột chũi, Uriko – Miêu Nữ, Shenlong – Hổ Xanh, Sinba – báo, Busuzima (Chameleon – Tắc kè hoa), Stun – Bọ hung, Jenny – nàng dơi.

Giao diện ấn tượng, chân thực tối đa:

Game có hình ảnh 3D chuyên nghiệp, âm thanh chân thực tối đa. Bộ nhân vật trong game được xây dựng kỹ càng, tỉ mỉ, giúp người chơi nhập vai hiệu quả.

Những trận đấu đỉnh cao:

Là loại game đối kháng, được nâng cấp với các sàn đấu đỉnh cao. Những đường đánh của từng nhân vật chuyển động uyển chuyển, oai hùng. Người chơi sẽ có cảm giác như đang thi đấu thực tế trên các võ đài.

Bloody Roar 2 - Download Game PC đấu trường đẫm máu

Cấu hình chơi Bloody Roar 2

Yêu cầu Cấu hình tối thiểu Cấu hình đề xuất
CPU Lõi kép Pentium 4 3.0GHz Lõi kép Pentium 4 3.0GHz
Tốc độ CPU 3.0 GHz 3.0 GHz
RAM 1 GB 2 GB
Không gian Diss (HDD) 2 GB
Dung lượng ổ cứng 2 GB
Hệ điều hành Tất cả hệ điều hành Windows Microsoft Windows XP SP2, Vista SP1 (32 Bit), Window 7 (32Bit).

Cách cài đặt Bloody Roar 2

Download tại Đây

Pass giải nén: kenh76.net

Bloody Roar 2 - Download Game PC đấu trường đẫm máu

 Chạy file cài đặt

Bloody Roar

 Chạy file cài đặt bản HD

Bloody Roar 2 - Download Game PC đấu trường đẫm máu

Cài đặt Bloody Roar 2 thành công

Bloody Roar 2

Kết luận

Bloody Roar 2 là trò chơi thể loại game đối kháng điển hình có khả năng mang đến cho người chơi những trận cầu đối kháng đỉnh cao. Vì vậy nếu bạn là người yêu thích thể loại game đối kháng thì không nên bỏ qua cách tải và cài đặt game Bloody Roar 2 trên máy tính được chia sẻ ở đây. Chúc mọi người thành công

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên