Kết nối với chúng tôi

Bộ phần mềm từ điển Anki với 3000 từ vựng và 600 essential TOEIC

Bộ phần mềm từ điển Anki với 3000 từ vựng và 600 essential TOEIC

Share 4 bộ từ điển Anki với 3000 từ vựng và 600 essential TOEIC – Bí kíp luyện tiếng anh nhanh
THẤY RẤT NHIỀU NGƯỜI KHÓ KHĂN TRONG VIỆC HỌC TỪ VỰNG VÀ TÌM ĐƯỢC PHẦN MỀM ANKI MÀ KHÔNG CÓ BỘ TỪ VỰNG ĐI KÈM NÊN .SAU ĐÂY MÌNH XIN CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN BỘ PHẦN MỀM NÀY(FULL và TẤT CẢ FREE NHÉ) GIÚP CHÚNG TA HỌC,ÔN LUYỆN VÀ NHỚ TỪ VƯNG TIẾNG ANH 1 CÁCH TUYỆT VỜI.

(RẤT NHIỀU NGƯỜI CỨ THẮC MẮC LINK DIE ..CHẮC CÁC BẠN ÍT DOWLOAD Ở VN-ZOOM…TẤT CẢ LINK CỦA MEDIAFILE THÌ CÁC BẠN “COPPY LIÊN KẾT” VÀ DÁN VÀO TAB MỚI NHÉ..KO CÓ LINK NÀO DIE HẾT )

download-phan-mem-tu-dien-anki

Bộ phần mềm từ điển Anki với 3000 từ vựng và 600 essential TOEIC
Bộ phần mềm từ điển Anki với 3000 từ vựng và 600 essential TOEIC

Bộ phần mềm từ điển Anki với 3000 từ vựng và 600 essential TOEIC
Bộ phần mềm từ điển Anki với 3000 từ vựng và 600 essential TOEIC

Phần mềm này giúp chúng ta có thể nhớ những từ vựng theo chủ đề,học qua nghe ,đọc và nhìn hình vẽ rất sinh động làm tác động đến não giúp chúng ta dễ nhớ và nhớ nhanh..thậm chí còn nhớ lâu ..bởi phần mềm đã được viết dựa trên nghiên cứu về đường cong quên của con người. nó giúp chúng ta luôn ôn luyện những từ khó nhớ và giảm xác suất xuất hiện của những từ ta đã nhớ được.Chúng ta còn được thực hành viết lại để kiểm tra đúng sai xem bạn đã nhớ thực sự chưa.

Nhưng vẫn phải nhắc lại : học được hay không ? không phải là do phần mềm tốt hay dở .nó chỉ là công cụ hỗ trợ chúng ta.Cái quan trọng nhất là các bạn vẫn phải có quyết tâm rằng “mình sẽ học giỏi tiếng anh.mình sẽ ghi nhớ tất cả các từ vựng”. và lấy đó làm mục tiêu để hướng tới luôn luôn chăm chỉ luyện tập và hãy tuyệt đối loại bỏ từ ” chán nản hay bỏ cuộc” ra khỏi đầu.Đừng than thở rằng vốn từ vựng của mình quá ít.Tôi đã cho bạn phương tiện,hãy bắt tay ngay vào từ bây giờ, cứ giữ vững kiên trì và bạn sẽ nhận thấy kết quả.

Tin tôi đi ,chỉ trong vòng 1 tháng các bạn sẽ thuộc hết bộ từ vựng.trong vòng 2 tháng các bạn sẽ ghi nhớ và nhuần nhuyễn nó..và từ tháng thứ 3 trở đi bạn sẽ có thể đọc ,hiểu,nghe và nói nghĩa 1 từ mà ko cần suy nghĩ. Đó chẳng phải mục đích của bạn sao.

Đây là trang chủ của phần mềm :http://ankisrs.net/ có cả giới thiệu về tác giả cũng như các bộ từ vự nhiều loại ngôn ngữ được chia sẻ miễn phí
Thanks bạn Kimhandu nhiều nhé, link của bạn mình import bộ 3000 words curious nó báo lỗi:
tập tin này dường như không phải tập tin .apkg hợp lệ. Nếu bạn gặp lại lỗi này với tập tin tải xuống từ ankiweb, có khả năng bản tải của bạn đã hỏng. vui lòng thử lại và nếu vấn đề vẫn tồn tại vui lòng thử với trình duyệt khác.
mình đã thử down lại cả anki cả bộ 3000 words nhưng vẫn báo lỗi như vậy.
Mình kiếm đc link khác và test thử thấy ok. Nên mình mạn phép upload qua fshare.vn.
Thực sự ra cái này rất nhạy cảm về vấn đề bản quyền của nguyenngongo và đây là bản edit của Kimhandu nên đc share rộng rãi.

Hướng dẫn cài đặt:
Vào đây download phần mềm Anki mới nhất >> http://ankisrs.net/
Cách import click vào đây để xem nhé >>> http://www.mediafire.com/view/skittbdxd3emfuo/1)_H__ng_d_n_s__d_ng.pdf

Còn dưới đây là link bộ thẻ ,bộ từ vựng để bạn Add vào phần mềm và học:

Lưu ý : bộ thẻ gồm 2 dạng CURIOUS là dạng để bạn mở đầu học tập ,nhớ từ . Và dạng VAK để học sau là dạng để bạn thực hành,luyện tập gõ lại những từ mà bạn đã luyện tập lúc đầu .bạn nên học tuần tự hết nhá.các Bộ từ vựng này mình đã bỏ công chỉnh sửa để phù hơn hơn

+ 600 Từ vựng TOEIC : bộ từ vựng tối cần thiết nhất dành cho những bạn đang học và ôn luyện để cho kỳ thi TOEIC nhé.

+ 3000 Từ vựng theo Từ điển Oxford : dành cho các bạn muốn mở rộng vốn từ vựng.Đây là những từ vựng thông dụng và đúc kết nhất được sử dụng trong đời sống,làm việc,học tập …thành thạo 3000 từ này thì việc giao tiếp cũng như đọc hiểu các tài liệu ,báo chí tiếng anh thông thường đối với bạn đã không còn gì là khó khăn nữa.

tai-ve-mien-phi-6

pass giải nén: upzone.vn
3000 từ Oxford – Curious
http://www.fshare.vn/file/TXMQCX0Y3T/
3000 từ Oxford – V.A.K
http://www.fshare.vn/file/T1TZ86W57T/
600 essential TOEIC-CURIOUS
http://www.fshare.vn/file/T9Q398ZQFT/
600 essential TOEIC – V.A.K
http://www.fshare.vn/file/TG2876GBFT/

Link Mega ( Download ngay và luôn)
3000 common words-VAK (FULL)

https://mega.co.nz/#!bg1jDDZa!w7oBMIaGIhwK41o_3-O9MhSVMt2P_99X1LVsFoMdBJw
3000common words-CURIOUS(FULL)
https://mega.co.nz/#!ukNDERgD!C2GBBMpAq0woko4NlA3F6a8bQxuRNdup8O8oDYCtJTg
600 essential TOEIC-VAK (full)
https://mega.co.nz/#!f1FBHS6B!CNru3lHmAiruHoZmxWoqz2Bych8STAzdWhK16luvmG8
600essential TOEIC-CURIOUS (full)
https://mega.co.nz/#!nwVGwBxA!FgIW3xoxpO8ZcB7Www2H2_fwPFJCH2EJLtz_LlOnK-o

CÓ THẮC MẮC GÌ VỀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM,HAY DOWLOAD CỨ COMMENT CHO MÌNH NHÉ .NẾU THẤY BÀI VIẾT CÓ ÍCH .XIN HÃY THANK CHO MÌNH 1 CÁI CỔ VŨ TINH THẦN!
bộ từ vựng 600 từ Toeic được edit bởi kim han Joo
[email protected]

Bộ từ vưng 3000 từ oxford được chia sẻ từ bộ gốc của Nguyên Ngộ Ngộ:
Email: [email protected]
Facebook: facebook.com/khoinguyen109

TRẢ LỜI 1 CÂU HỎI HAY :
ok, thank you!
cho mình hỏi thêm là học bộ từ vựng theo curious, mình cứ nghĩ trong đầu là thiếu nguyên âm gì thui ak, lặp lại nhiều sẽ nhớ ak

À..lúc đầu bạn hãy mở từ theo chủ đề (có hơn 50 lesson đó,bạn nên học thứ tự và cài đặt số từ muốn học trong ngày ..mình để 50 từ )
lúc đầu nghe họ phát âm và bạn đoán thử những từ còn thiếu…nếu bạn đoán đúng thì bạn đã nhớ được 20% từ đó rồi đó…chọn hiện đáp án và kéo xuống xem nghĩa..nhưng chắc chắn chưa thể nhớ ngay được..kết hợp với nhìn hình ảnh,bạn sẽ dễ nhớ hơn.bạn Click vào chữ “lại ” để nó lặp lại nhiều hơn..sau đó ít từ bạn sẽ gặp lại từ mà vừa nghe qua..và dĩ nhiên bạn đã biết được từ gì còn thiếu rồi..nghĩa bạn cũng đã nhớ sơ sơ..khi đã cảm thấy từ đó khá quen thì bạn Click vào chữ “được” để nó vẫn lặp lại nhưng ít hơn..và lần sau gặp lại chỉ nghe cái là bạn đã biết ngay từ gì nghĩa ra sao rồi…lúc này bạn nhấn vào nút “Dễ” coi như là bạn đã học xong từ đó..phần mềm sẽ tiếp tục chèn thêm từ mới để bạn học..bạn cứ áp dụng tương tự với các từ khác…..1 ngày bạn lười lắm thì cũng bỏ ra tầm 30 phút.. bạn sẽ nhớ được ít nhất 25 từ đó..mình thì mỗi ngày nhớ được 50 từ…và giờ cũng ngốn hết đám từ đó rùi

Gợi ý thêm..bạn có thể Add người dùng mới và thêm bộ VAK vào ..sau khi ôn hết 1 lượt bên curious (khi mà tất cả các từ đều “dễ” ^^) bạn đi làm gì đó và thư giãn tầm 15 phút..sau đó quay lại mở người dùng thứ 2 lên và vào bộ VAK .nhấp chọn đúng lesson bạn vừa học bên Curious (nhắc lại nên học tuần từ từng lesson nhé..để bạn thấy rõ thành quả của mình từng ngày )…và thực hành gõ lại trên phần mềm để xem bạn có nhớ đúng những gì mình vừa học không nào ( vừa gõ vừa cố gắng nhớ nghĩa của nó nhé )

đó là cách mình đã học xin chia sẻ lại..hi vọng sẽ giúp ích cho bạn !

Theo upzone.vn

4.8/5 - (23 bình chọn)

Các bình luận

6 bình luận

1 bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên