Kết nối với chúng tôi

Cách kích hoạt Office 365 bản quyền cho người dùng Lumia

Cách kích hoạt Office 365 bản quyền cho người dùng Lumia

Trên một số máy Lumia mới bán, người dùng có thể kích hoạt bản quyền 12 tháng Office 365 trên máy tính Windows, tablet dùng Windows/iOS hoặc máy Mac qua một số bước.

Người dùng các mẫu di động mới như Lumia 640, 640 XL… được Microsoft tặng một năm bản quyền Office 365 Personal, gồm Word, Excel, Powerpoint, Outlook, 1 TB dung lượng OneDrive và 60 phút gọi điện thoại quốc tế miễn phí mỗi tháng trong 12 tháng bằng Skype. Tuy nhiên, gói ưu đãi này không tự động kích hoạt cho người dùng.

Người dùng cần tải ứng dụng Office 365 Gift để nhận các quà tặng bản quyền phần mềm trên điện thoại Lumia.

Do đó, để nhận được các ưu đãi trên, đầu tiên người dùng cần tải ứng dụng Office 365 Gift từ kho ứng dụng (store) của Microsoft, sau đó mở ứng dụng lên để bắt đầu các bước kích hoạt. Lưu ý, quá trình này yêu cầu người dùng lắp SIM vào máy.

KENH76.VN

Ứng dụng này sẽ yêu cầu người dùng điền địa chỉ email để gửi email kích hoạt bản quyền Office 365. Sau khi nhận được email này, người dùng cần làm theo các bước hướng dẫn để nhập mã khóa 25 ký tự vào tài khoản Microsoft.

Sau đó, Microsoft sẽ chuyển hướng người dùng đến trang quản lý tài khoản. Tại đây, người dùng có thể tải về bộ Office này cho máy tính, dồng thời kích hoạt các quyền lợi còn lại như số phút gọi miễn phí Skype, 1 TB dữ liệu OneDrive.

Người dùng điền đoạn mã 25 ký tự được gửi đến email để nhận được liên kết (link) tải Office 365 Personal.

Với gói quyền lợi vừa được kích hoạt, người dùng có thể chạy Office 356 trên một chiếc điện thoại Lumia, một máy tính Windows hoặc một máy tính Mac, một máy tính bảng dùng hệ điều hành Windows hoặc iOS. Riêng với hệ điều hành Mac OS, người dùng chỉ được cung cấp bản quyền Office 2011, trong khi người dùng Windows được tải phiên bản Office 2013.

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên