Kết nối với chúng tôi

Cách mở địa chỉ website bị khóa khi chia sẻ trên facebook

Cách mở địa chỉ website bị khóa khi chia sẻ trên facebook

Nguyên nhân và mở khóa Website bị Facebook block domain

Mở tên miền Website khi bị Facebook khóa khi Share

Việc facebook chặn link website của bạn khi share , like hay comment phải nhập mã captcha thì không có gì lạ cả nhỉ, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này và sau đây mình sẽ liệt kê các nguyên nhân để các bạn biết và phòng tránh và sau đó là giải pháp để các bạn mở khóa tên miền bạn ra.

Blog mình từng bị khóa gần 18 tháng và đó là điều cản trợ sự phát triển của Blog mình nhất vị thế bạn nên cẩn trọng nhé.

Sau đây mình xin hướng dẫn các bạn cách khắc phục cũng khá đơn giản thôi, bạn có thể tìm nó trên Google cũng khá nhiều người nói rồi đó.

Cách bước mở khóa tên miền trên facebook

Đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn https://www.facebook.com/business/contact-us/?hc_location=ufi , sau đó bạn làm theo các hình ảnh dưới đây:

Cách mở địa chỉ website bị khóa khi chia sẻ trên facebook
Hướng dẫn mở khóa tên miền trên facebook khi chia sẽ link

Ở ảnh trên bạn như trong hình nhé, ở mục Trang liên quan thì bạn chọn một Page nào đó mang thương hiện của Website của bạn, nếu bạn chưa có thì tạo đại một cái ra rồi làm cũng nhanh thôi.

Còn mục nội dung nhập phía dưới thì bạn ghi gì vào cũng được miễn sao nghe lọt tai facebook để nó có thể mở khóa tên miền cho bạn như ví dụ của mình :

Xin chào facebook team!
Website http://mxhviet.com của tôi chia chia sẽ những bài viết có ích cho người xem tuy nhiên bị facebook chặn link khi chia sẽ.
Hãy giúp tôi mở khóa nó nhé.
Xin cảm ơn!

Sau đó bấm Gửi để facebook nhận yêu cầu của bạn, ngay sau khi gửi thì bạn sẽ nhận được một email thông báo về việc gửi yêu cầu này thì bạn cũng không có gì lấy làm lạ và tiếp tục chờ thêm 1 email thông báo về việc bạn xin mở khóa tên miền có thành công hay không, nếu như thành công bạn sẽ nhận được một email như sau:

Cách mở địa chỉ website bị khóa khi chia sẻ trên facebook
Email thông báo tên miền được mở khóa thành công

Nếu bạn nhận đươc email như trên thì chắc chắn thành công rồi nhé còn nếu email từ chối thì bạn có thể thử lại nếu cần.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn : MXHviet.com/

4.4/5 - (5 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Thủ thuật Facebook

Lên trên