Kết nối với chúng tôi

Cách tạo nickname 1 chữ trên facebook, đổi tên 1 chữ facebook

Cách tạo nickname 1 chữ trên facebook, đổi tên 1 chữ facebook

Hướng dẫn cách đặt tên Facebook độc đáo chỉ với 1 chữ, Thủ thuật đặt tên facebook chỉ 1 ký tự, thủ thuật đổi tên facebook thành 1 chữ, đổi tên facebook 1 chữ độc đáo

Trên facebook hiện giờ thỉnh thoảng suất hiện những tài khoản facebook 1 chữ thay vi sẽ có 2 phần khác nhau là tên và họ như những tài khoản facebook thông thường. Tuy nhiên khi bạn tạo hay đổi tên thành facebook có 1 từ bằng cách không nhập trường họ vào facebook thì sẽ bị facebook báo lỗi. Vậy làm thế nào để có thể tạo facebook một chữ. Để biết được cách tạo facebook 1 chữ hay một chữ này bạn tham khảo theo hướng dẫn của mình dưới đây.

doi-ten-nickname-facebook-1-chu

mẹo, đổi tên facebook, đăng ký tên thật facebook, đổi tên fb 1 chữ

 

Hướng dẫn cách tạo tên facebook 1 chữ

Việc tạo tên facebook một chữ cũng không khác nhiều cách tạo tài khoản facebook không tên mà mình hướng dẫn bạn ở những bài viết trước. Để tạo facebook 1 từ bạn cần thao tác theo các bước hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên bạn cần sự trợ giúp từ tiện ích chrome như là Geoproxy tại địa chỉ https://chrome.google.com/webstore/detail/geoproxy/pooljnboifbodgifngpppfklhifechoe. Dĩ nhiên bạn cần truy cập địa chỉ này và thêm Geoproxy vào chrome sau đó có biểu tượng quả cầu nhỏ bên phải thanh địa chỉ google chrome. Khi đó bạn dò tìm tới nước Indonesia tiếp theo đó là nhấn Search để tiện ích tìm kiếm IP của indonesia và sau đó chọn IP bất kì hiện ra trong danh sách IP.

Lưu ý là để đảm bảo IP hoạt động bạn có thể chọn xong rồi thao tác mở trang web bất kì như Kenh76.vn nếu trang web load thành công bạn có thể sử dụng IP đó còn nếu không load được bạn nên chọn lại IP khác trong list IP đó.

Bước 2: Tiếp theo là bước tạo tên facebook 1 chữ bằng cách bạn đăng ký facebook như bình thường với facebook mới và thiết đặt hoàn chỉnh thông tin trong facebook. Từ bước kế tiếp này về sau áp dụng cho cả đổi tên facebook thành tài khoản facebook 1 chữ và tạo tài khoản facebook 1 ký tự mới.
Bạn truy cập vào phần cài đặt ngôn ngữ của facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=language&view sau đó đổi ngôn ngữ hiện tại của bạn thành Bahasha Indonesia và lưu nó lại.
Tiếp theo bạn truy cập địa chỉ thay đổi tên facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/settings?tab=account&section=name&view sau đó đổi tên facebook của mình thành tên facebook mới. Lưu ý là bạn chỉ cần nhập ô Tên (ô phía trên cùng) và nhập mật khẩu xác nhận. Bỏ qua bước nhập thông tin vào ô họ. Sau khi thao tác xong nhấn lưu lại để hưởng thụ thành quả.

cach tao facebook 1 tu

Video clip hướng dẫn đổi tên nickname 1 chữ trên facebook

Tóm lại

Như đã nói phần mở đầu thì việc tạo tài khoản facebook 1 từ không khác nhiều so với tạo facebook không tên. Vì thế nếu bạn xem qua cách tạo facebook không tên thì có thể dễ làm được theo hướng dẫn bài viết này. Còn bạn gặp khó khăn khi tạo facebook 1 chữ có thể liên hệ mình thông qua fanpage của blog. Hi vọng thủ thuật facebook này sẽ hữu ích với bạn.

3.5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
1 bình luận

1 bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Thủ thuật Facebook

Lên trên