Kết nối với chúng tôi

Cách vào Facebook bằng phần mềm thay đổi DNS nhanh gọn – DNS Jumper 1.0.6

Cách vào Facebook bằng phần mềm thay đổi DNS nhanh gọn – DNS Jumper 1.0.6

Cách vào facebook.com mới nhất 2014, phần mềm vào Facebook 2014, thay đổi DNS vào facebook.com

Trước hết ta tìm hiểu DNS là gì:Thay đổi DNS Server như OpenDNS hay Google DNScó thể giúp chúng ta cải thiện tốc độ duyệt web, chống website nhúng mã độc, dễ dàng vào được những website khó truy cập mà đặc biệt trong các website đó kể đến như Facebook.

Hướng dẫn mới hơn tại đây Cách vào Facebook mới nhất chúc các bạn thành công!

Tuy vậy việc nhớ chính xác giá trị Prefered DNS server và Alternate DNS server để cấu hình mạng lại là vấn đề không nhỏ với nhiều người, nhất là người không rành máy tính. Vì thế việc sử dụng phần mềm hỗ trợ người dùng là một biện pháp đơn giản mà hiệu quả. Hiện nay chúng ta có trên mạng khá nhiều phần mềm giúp thay đổi DNS Server chỉ cần một cú click chuột. Cách Vào Facebook xin giới thiệu đến các bạn phần mềm DNS Jumper. Bên cạnh OpenDNS và Google Public DNS, DNS Jumper còn hỗ trợ chuyển DNS của ISP thành DNS của nhiều DNS server khác mà có thể bạn chưa biết. Chỉ với một cú click đã có thể duyệt web nhanh và bảo mật hơn.

Phiên bản mới nhất của phần mềm DNS Jumper có dung lượng 461.39 KB, tương thích mọi phiên bản Windows, được cung cấp miễn phí tại đây Tải phần mềm DNS Jumper.

Chương trình thuộc dạng portable nên không cần cài đặt, sau khi tải về tiến hành giải nén sau đó kích hoạt tập tin DnsJumper.exe để khởi chạy ứng dụng.

DNS-Jumper-thay-doi-dns-vao-facebook-1

Sau đó, click vào Fastest DNS để phần mềm tự động tìm kiếm các dịch vụ DNS miễn phí cho các bạn.

DNS-Jumper-thay-doi-dns-vao-facebook-2

Ứng dụng hiện cho phép bạn chọn nhiều dịch vụ DNS miễn phí thuộc nhiều vùng quốc gia khác nhau (đa số thuộc dạng IPv4) kể cả IPv4 và IPv6.

Tiếp theo, các bạn nhấn vào Find Fastest DNS phần mềm sẽ tìm kiếm DNS có tốc độ cao nhất để bạn vào Facebook một cách nhanh hơn.

DNS-Jumper-thay-doi-dns-vao-facebook-3

Sau khi tìm xong, phần mềm sẽ chọn và bôi xanh 1 DNS có tốc độ cao nhất. Các bạn nhấn vào Apply Fastest DNS để phần mềm áp dụng cài đặt DNS vào máy của bạn.

DNS-Jumper-thay-doi-dns-vao-facebook-4
Vừa đẩy nhanh tốc độ lướt web, vừa an toàn trước các mối nguy hiểm từ internet, vừa tiện lợi và dễ sử dụng… DNS Jumper thật sự là công cụ không thể thiếu cho người mới bắt đầu làm quen với máy tính và internet.

Chúc bạn thành công!

Khi so sánh giữa OpenDNS, Google Public DNS và UltraDNS, kết quả chẩn đoán của công cụ Namebench cho biết DNS của UltraDNS có khả năng cải thiện tốc độ duyệt web tốt nhất, thứ nhì là OpenDNS, rồi mới đến Google Public DNS.

Để kiểm tra lại chính xác DNS của dịch vụ mạng vừa chọn, bạn có thể vào Start menu > Settings > Network Connections, bấm phải chuột vào biểu tượng Local Area Connection hoặc Wireless Network Connection và chọn Properties, rê chuột vào dòng Internet Protocol (TCP/IP) hoặc Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) với Windows Vista/7, rồi bấm nút Propertie, DNS mà bạn vừa chọn được hiển thị trong hai ô Prefered DNS server và Alternate DNS server nằm phía dưới.
>> XEM VIDEO HƯỚNG DẪN VÀO FACEBOOK BẰNG PHẦN MỀM DNS JUMPER <<

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

1 bình luận

1 bình luận

  1. Pingback: Hướng dẫn cách vào Facebook khi bị chặn thành công 2015 | Kenh76.vn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Thủ thuật Facebook

Lên trên