Kết nối với chúng tôi

CCleaner 4.05.4250 Professional, Business Final | Full Crack

CCleaner 4.05.4250 Professional, Business Final | Full Crack

Ngày hôm nay phiên bản cập nhật CCleaner 4.05 mới nhất đã được Piriform phát hành cho người sử dụng với nhiều tính năng mới tăng cường khả năng làm sạch các ứng dụng người dùng.

CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần rác của các chương trình như Opera, Firefox và tiến hành xóa sạch nó. Sau khi xóa xong, bạn sẽ thấy máy tính của mình nhẹ hơn và chạy nhanh hơn.

Download-CCleaner-4-0-5

Ngoài ra các nhà phát triển cũng thông báo rằng CCleaner 4.05 đã hỗ trợ cho Windows Server 2012 R2 và nó cũng hỗ trợ làm sạch Windows Event Log.

Đối với các chương trình thì được bổ sung hỗ trợ các ứng dụng mới sau:. Adobe Premier Pro CC, OpenOffice 4, CuteFTP 9, và Directory Opus 10.

CCleaner phiên bản mới này còn đi kèm tính năng cải thiện hành vi người sử dụng trong việc xóa bỏ các điểm khôi phục và làm sạch tốt hơn đối với thư mục tải về mới nhất trên Windows XP.

Phiên bản này hiện vẫn có 2 bản miễn phí và trả phí , đối với phiên bản trả phí, các dữ liệu riêng tư trong Internet Explorer 11 được làm sạch triệt để hơn và có thêm những cải tiến trong việc tùy chọn khả năng giám sát.

Tải về:

Đã có CCleaner v4.06.4324: Tại đây

http://upfile.vn/ideC

http://up.4share.vn/f…/CCleaner…rar.file

http://rghost.net/48384600

http://ge.tt/1AT3q1q/v/0

http://www.solidfiles.com/d/49d0e6912e/

Rate this post

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên