Kết nối với chúng tôi

Chợ sập bất ngờ, hàng trăm người hoảng loạn tháo chạy ở Đức Phổ

Chợ sập bất ngờ, hàng trăm người hoảng loạn tháo chạy ở Đức Phổ

Trong lúc các tiểu thương dọn hàng chuẩn bị ra về thì toàn bộ khu chợ bất ngờ bị sập. Hàng trăm tiểu thương may mắn thoát chết.

Hiện trường vụ sập chợ kinh hoàng.
Hiện trường vụ sập chợ kinh hoàng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h45 sáng nay 7/4, khu chợ tại xã Phổ Châu, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, bất ngờ đổ sập, làm hàng trăm tiểu thương hoảng loạn. Rất may không có thiệt hại về người.

Chị Nguyễn Thị Lực (một tiểu thương buôn bán tại khu chợ này) cho biết, vào thời điểm trên, chị cùng 2 con nhỏ đang buôn bán, vừa mới dọn hàng chuẩn bị ra về, bất ngờ một số cây đỡ trên tầng nhà đổ ào xuống cùng tôn, gạch lao theo loảng xoảng, chị vội dắt 2 con nhỏ chạy thoát kịp ra ngoài. Một số tiểu thương khác đang có mặt cũng hoảng loạn tháo chạy.

Tại hiện trường, khu chợ rộng khoảng 50m2 bị sập hoàn toàn, ước tính thiệt hại lên đến hàng trăm triệu đồng.

Khu chợ nơi xảy ra vụ việc
Khu chợ nơi xảy ra vụ việc

Ông Nguyễn Tiến (Trưởng ban quản lý khu chợ) cho biết, khu này được xây dựng vào năm 2008 với kinh phí lên đến 500 triệu đồng và được đưa vào sử dụng cách đây 5 năm. Khu vực này là trung tâm mua bán của tất cả người dân trên địa bàn. Hàng ngày có hàng trăm tiểu thương buôn bán tại đây. Thời điểm xảy ra vụ việc là lúc sắp tan chợ nên có ít người hoạt động, do đó không có thiệt hại về người.

Theo Dân Trí

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Tin Tức Quảng Ngãi

Lên trên