Kết nối với chúng tôi

Clip màn rượt đuổi nghẹt thở giữa Xe cảnh sát & Mô tô

Clip màn rượt đuổi nghẹt thở giữa Xe cảnh sát & Mô tô

Mẫu xe cảnh sát được độ thêm nhiều đồ chơi hầm hố, công suất lên tới 850 mã lực, rượt đuổi 2 chiếc Triumph Daytona công suất 204 mã lực trên suốt chặng đường dài, với nhiều tình huống lái xe ngoạn mục.

Clip rượt đuổi của xe cảnh sát và hai chiếc sportbike

Sau 3 năm dài bị giam giữ trong High Plains Quận giam Monster Energy của Ernie Đêm Canh Thức và Nick Brocha được phát hành trở lại vào tự nhiên. Khi phát hiện họ bắt đầu một phản ứng dây chuyền trôi dạt tình trạng lộn xộn, hai đã tuyên thệ nhậm chức đi xe máy trôi không mất nhiều thời gian để tái một cuộc sống của tội phạm ngang. Thời gian này họ đang ở trên tươi xây dựng 204HP Turbo Triumph Daytona xe thể thao.

canh-sat-ruot-doi-moto-nghet-tho

Trong này mới hoàn toàn không có lời xin lỗi cho đất Driftpocalypse các HPPD đã thực hiện các biện pháp quyết liệt để chấm dứt lãng phí không cần thiết của lốp xe. Giới thiệu cán bộ Buck, một lawman mới vũ trang cho răng trong một X2R 850hp đi bất cứ nơi nào, tiêu diệt bất cứ điều gì, lỗi đi dài. Và ngược lại không bằng lòng với nghỉ hưu bắt buộc của mình, Cán bộ Dan Brockett về nghỉ phép vĩnh viễn từ HPPD tìm thấy một cách để tham gia cuộc săn đuổi trong cá nhân của mình xây dựng 575HP bí mật xe theo đuổi.

Rate this post

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Video clip

Lên trên