Kết nối với chúng tôi

Download Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.5 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt

Download Aiseesoft Video Converter Ultimate 10.5 Full Crack – Hướng dẫn cài đặt

Aiseesoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi định dạng Video, Audio tất cả trong một với đa định dạng. Chất lượng hình ảnh và âm thanh sau khi chuyển đổi vẫn giữ nguyên chất lượng gốc. Với phiên bản mới nhất này thì bạn có thể chuyển đổi được video chất lượng 4k và 3D.

Giới thiệu phần mềm chuyển đổi định dạng video

Aiseesoft Video Converter Ultimate là phần mềm chuyển đổi mạnh mẽ để hỗ trợ bạn chuyển đổi DVD và video tự chế đến / 3D / file video 2D HD với các tính năng chỉnh sửa video tuyệt vời và hỗ trợ iPhone / iPad / iPod và các thiết bị di động phổ biến nhất.

Đây là bản cập nhật tuyệt vời của mình để hỗ trợ thêm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Tương thích với các định dạng âm thanh và video khác nhau. Bạn có thể thêm MP3, WAV, AAC, AIFF, WMA và nhiều bản nhạc khác để tạo ra một video tuyệt vời.

Thêm phụ đề bên ngoài vào video

 • Một tính năng mới khác của Video Converter Ultimate cho phép bạn thêm phụ đề bên ngoài cho phim của mình. Bất kể có vấn đề gì với phụ đề gốc của bạn, như phụ đề không được đồng bộ hóa, không có phụ đề, v.v. Bạn cũng có thể thêm phụ đề để phù hợp với phim hoặc video của mình. Các định dạng phụ đề được hỗ trợ là * .srt, * .ssa và * .ass. Bạn có thể đồng bộ hóa phụ đề và video để tạo sự thích thú.

Cải thiện chất lượng video và làm cho video của bạn tràn đầy năng lượng

 • Nâng cao chất lượng video và thêm nhiều hiệu ứng hơn cho video của bạn. Nâng cao chất lượng video từ SD sang HD. Tăng cường độ sáng và độ tương phản hoặc loại bỏ nhiễu video khó chịu. Các chức năng chỉnh sửa video điều chỉnh độ bão hòa, màu sắc và âm lượng của video. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ nhận được một video ở bất kỳ hiệu ứng nào bạn thích, kinh dị, lãng mạn, hài hước, v.v …

Giảm rung video để ổn định video lung lay

 • Khi lắc điện thoại để quay video, video đã ghi sẽ di chuyển không phải là toàn bộ ổn định mà là sóng bị méo. Công cụ khử video này sẽ giúp bù chuyển động toàn cầu để giữ cho các vật thể trung tâm ổn định. Khi bạn tải xuống một video thể thao cực đoan trong quay trên không, hoặc video chuyển động được tạo bằng các loại cảm biến khác nhau, bạn sẽ thấy toàn bộ khung hình di chuyển. Tại thời điểm này, bạn có thể giảm rung video để ổn định video rung để làm cho video đẹp hơn nhiều.

Xoay và lật video của bạn sang góc bên phải

 • Bây giờ điện thoại thông minh và máy tính bảng đã thay thế máy ảnh ở một mức độ lớn. Đôi khi chúng tôi có thể nhận được một số video được quay sang một bên và muốn chỉnh nó thành đúng góc. Chức năng xoay video cho phép bạn dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa cho video. Nó có thể xoay video theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ hoặc lật các tệp video theo chiều ngang hoặc chiều dọc, giải quyết vấn đề góc chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản.

Hỗ trợ chuyển đổi HD / 4K UHD và 3D

 

Kích thước: 125 MB

Half Life 1.1 Full Crack – Download game bắn súng tuổi thơ

Fshare button

Pass giải nén: kenh76.net

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén file tải về

Bước 2: Chạy file video-converter-ultimate-x64.exe Quyền Run as minitrator

Bước 3: Chọn ngôn ngữ rồi OK

Bước 4: Next

Bước 5: Chọn I accept và Next

Bước 6: Next -> Next -> Next -> Install

Bước 7: Bỏ tích chọn như hình và Finish

Hướng dẫn crack

 • Tắt phần mềm diệt virus và defender

 • Giải nén file Patch trong thư mục Patch

 • Chép file patch.exe này vào C:\Program Files (x86)\Aiseesoft Studio\Aiseesoft Video Converter Ultimate

 • Chạy file patch và nhấn vào chỗ như hình dưới

 • Click chuột vào chỗ như hình

 • Chọn file register.dll như hình rồi Open

 • Đóng file Patch lại và sử dụng phần mềm thôi

Lời kết

Video Converter Ultimate còn được sử dụng như một trình chỉnh sửa video hữu ích. Phần mềm cho phép bạn thay đổi hiệu ứng video, cắt video clip, thêm hình mờ hoặc kết hợp nhiều tập tin thành một. Chúc các bạn thành công.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên