Kết nối với chúng tôi

Download AOE 1 Full bản chuẩn – Game đế chế miễn phí cho PC

Download AOE 1 Full bản chuẩn – Game đế chế miễn phí cho PC

Download AOE 1 full bản chuẩn để trải nghiệm game chiến lược thời gian thực. Lấy bối cảnh lịch sử thế giới qua những giai đoạn từ thời kỳ đồ đá đến cuộc chiến thành Rome, khi mà các quốc vương phải tập trung ra sức xây dựng những đế chế hùng mạnh cho riêng mình. Hãy cùng Kenh76.net tìm hiểu sâu về con game này nhé.

Download AOE 1 Full bản chuẩn - Game đế chế miễn phí cho PC

Giới thiệu AOE 1

Game Aoe là viết tắt của tựa game đình đám Age of Empires được phát triển bởi Ensemble Studios, mà ở Việt Nam chúng ta được biết đến với cái tên quen thuộc là Đế Chế. 

AOE 1 được phát hành cho Microsoft Windows vào năm 1997 và cho Mac OS X vào ngày 9 tháng 7 năm 2008. Trò chơi được phát triển bởi Ensemble Studios và được xuất bản bởi Microsoft. Age of Empires 1 có phần tiếp theo là Age of Empires 2, được phát hành vào năm 1999. Cuối năm nay vào ngày 16 tháng 9, Age of Empires 1 sẽ được phát hành lại cho các thiết bị iOS.

Download AOE 1 Full bản chuẩn - Game đế chế miễn phí cho PC

Tuy đã có 3 phiên bản với nhiều cải tiến về đồ họa cũng như âm thanh nhưng bản bản đế chế mũ xanh đế chế I (AOE 1) vẫn được số đông người chơi aoe yêu thích vì tính đơn giản trong cách chơi của bản 1.0 này.

Age of Empires bao gồm hai chiến dịch chính, chế độ chơi đơn và nhiều người chơi (riêng biệt). Phần chơi đơn hoàn toàn khác với chế độ nhiều người chơi. Trong chế độ chơi đơn, người chơi bắt đầu với tư cách là người chơi mới ở Pháp hoặc Anh và họ phải giành được đất đai, thiết lập các khu định cư và mở rộng lãnh thổ của mình. Trọng tâm chính của trò chơi là xây dựng các công trình, mua tân binh, đóng tàu và huấn luyện binh lính để huấn luyện quân đội.

Download AOE 1 full bản chuẩn

Download Đế Chế 1 tại Đây

Pass giải nén: kenh76.net

Cài đặt game AOE 1

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR.

Download AOE 1 Full bản chuẩn - Game đế chế miễn phí cho PC

Nhấp chuột phải vào file SETUPREG.exe và chọn Run as administrator.

Download AOE 1 Full bản chuẩn - Game đế chế miễn phí cho PC

Tiếp tục, nhấp chuột phải file setup.exe bằng Run as administrator.

Download AOE 1 Full bản chuẩn - Game đế chế miễn phí cho PC

Đưa game AOE 1 ra màn hình Desktop.

Download AOE 1 Full bản chuẩn - Game đế chế miễn phí cho PC

Chọn game để chiến thôi!

Download AOE 1 Full bản chuẩn - Game đế chế miễn phí cho PC

Cách Chơi Đế Chế Cơ Bản

Sau khi Khởi động Game:

Đời 1 – Thời kỳ nguyên thủy

 • Lúc này bạn sẽ có 3 dân và có 200 thực.
 • Việc đầu tiên là xin dân tại nhà chính
 • Thông thường, người chơi đế chế thường dùng phím tắt H + C để xin dân thay vì sử dụng chuột sẽ mất thời gian hơn. Tuy nhiên với người mới chơi, các bạn dùng phím tắt hoặc chuột đều ok.
 • Ban đầu, số dân xin được tối đa trong nhà chính là 5 dân (Với dân Shang rẻ chỉ có 35 thực). Bạn cho 2 dân đầu đi xây 2 nhà BE, 1 dân đi dò bãi quả (Thông thường, với người chơi Đế Chế từ lâu, nếu tìm được Hươu hoặc Voi đều câu về để ăn trước, tuy nhiên với người chơi mới nên tìm bãi quả để ăn)
 • Sau khi tìm thấy bãi quả, các bạn cho 4 dân Shang ăn quả, 1 dân vẫn đi dò thịt, quả, còn lại cho chặt gỗ. Tới dân thứ 10, các bạn cho 1 dân đi đóng BE. Đồng thời, nếu đủ 125 gỗ sau khi đóng BE, các bạn đóng nhà BS
 • Tới dân 13, 14 các bạn cắt dân cho đi ăn thịt hoặc quả(nếu tìm thấy 1 trong 2). Trong đó, các bạn vẫn phải chú ý tới số dân cũng như số nhà BE của mình để không bị chậm dân (Và không quên là H+C liên tục). Thường chỉ số X/Y (Trong đó, X là số dân hiện tại, Y là số dân chứa được tối đa) khi Y- X= 2, thì các bạn cho 1 dân đi xây BE để đỡ chậm dân

Download AOE 1 Full bản chuẩn - Game đế chế miễn phí cho PC

  • Bình thường, số dân Shang làm gỗ tầm 6 7 dân là đủ để cho bạn xây các nhà điều kiện, số còn lại các bạn cho làm thực.
  • Nếu các bạn đóng được 2 3 nhà BS ăn gỗ thì càng tốt
   Đánh quân Shang, người chơi thường đánh tầm 25 dân tùy vào yêu cầu đánh cung hay đánh
   Khi đủ 500 thực, các bạn kích lên Đời 2.

Đời 2 – Thời kỳ đồ đá

  • Trong thời gian lên đời 2. Các bạn cho thêm dân chặt gỗ hoặc làm thực. Số lượng lên rất nhanh với tầm 7 hoặc 8 thằng dân làm gỗ, các bạn cần đóng nhà điều kiện BB (Nhà quẩy đá) để sau khi lên Đời 2 đóng được nhà quân.
  • Số gỗ tối thiểu cần sau khi đóng nhà BB là 300 gỗ để đóng 2 nhà sau khi lên đời là BL (BA) và BM (Hoặc các bạn chỉ cần đóng 2 nhà quân là BA và BL cũng có thể kích đời 3).

Đời 3 – Thời kỳ đồ đồng

   • Trong đế chế, bạn chỉ có thể xin full quân và dân là 200 người. Do đó bạn nên cân đối việc tài nguyên hiện có để ép quân nhiều nhất có thể nhé.

Đời 4 – Thời kỳ đồ sắt

 • Tại đời 4 bạn hãy nâng cấp những gì có thể để hỗ trợ cho quân mình đang sở hữu như chặt gỗ, làm thực, đào vàng, công, giáp…
5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...

Cùng chuyên mục Game PC

Lên trên