Kết nối với chúng tôi

Download DFX Audio Enhancer 13.006 Full Crack 2017 – Cải thiện chất lượng âm thanh

Download DFX Audio Enhancer 13.006 Full Crack 2017 – Cải thiện chất lượng âm thanh

DFX Audio Enhancer 13.006 tiếp tục cập nhật phiên bản mới, lần này là một thay đổi đột biến vì đã thay đổi khá lớn về mặt giao diện

Phần mềm DFX Audio Enhancer 13.006 Crack là một Plugin âm thanh cho bạn nghe nhạc MP3, xem phim mp4… Chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể bằng cách cải thiện các đặc tính tần số.

Với DFX Audio Enhancer loại bỏ hai nhược điểm lớn – một là cắt tần số cao và thiếu tách âm thanh stereo và chế độ surround tăng volume. Với công cụ này, bạn sẽ nhận được âm thanh chất lượng cao nhất và có thể nghe thấy âm nhạc một cách say mê, như thể bạn đang ngồi trong một phòng hòa nhạc hay bên cạnh các nhạc sĩ. Điều đáng chú ý là tất cả các thiết lập DFX Audio Enhancer nằm trong một công cụ giao diện cửa sổ duy nhất. Plugin có một thú vị và dễ dàng để cài đặt giao diện và sử dụng đối với người dùng.

dfx audio enhancer 13.006 full crack 2017

Cung cấp cho các tập tin nhạc kỹ thuật số của bạn thêm rung động với DFX Audio Enhancer v13.006. DFX 13.006 nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của bạn bằng cách cải thiện chất lượng âm thanh của MP3, internet radio, Windows Media và các tệp nhạc khác. Làm mới lại độ sâu âm thanh stereo, thêm âm thanh vòm 3D, khôi phục âm thanh rõ nét, tăng mức âm thanh của bạn, và tạo ra âm thanh bass sâu, phong phú. DFX cũng có tính năng tối ưu cho việc sử dụng tai nghe, phân tích phổ âm thanh, cài đặt trước âm nhạc tinh xảo, chế độ âm nhạc và giọng nói mạnh mẽ và nhiều phong cách thời trang miễn phí. Với DFX bạn có thể biến đổi âm thanh PC của bạn thành một hệ thống âm thanh stereo đắt tiền được đặt trong một môi trường nghe hoàn hảo.

Tính năng của Phần mềm tăng chất lượng âm thanh DFX v13.006:

  • Âm thanh độ nét cao: FxSound Enhancer ngay lập tức phục hồi độ chân thực đã mất trong các bài nhạc chất lượng thấp để mang đến âm thanh phong phú, rõ ràng và hay nhất.
  • Nghe: Bật FxSound và nghe ngay lập tức để tận hưởng sự khác biệt về chất lượng âm thanh.
  • Thư giãn: FxSound tự động tối ưu hóa trải nghiệm nghe nhạc của bạn.
  • Tùy chỉnh: Đối với những người nghe âm thanh chuyên nghiệp, FxSound cung cấp cho bạn các công cụ để điều chỉnh hiệu ứng FxSound và EQ theo sở thích chính xác của bạn.

Hướng dẫn cài đặt DFX 13.006 bản Full:

  1. Cài đặt phần mềm DFX
  2. Thoát DFX từ khay hệ thống.
  3. Copy DFX.exe từ thư mục Fix sang thư mục cài đặt chương trình (Với 32bit: =>C:Program FilesDFX hoặc 64bit: => C:Program Files (x86)DFX)
  4. Chạy chương trình.
  5. Done, Enjoy!

Download DFX Audio Enhancer 13.006 Full Crack

Download

4.5/5 - (8 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên