Kết nối với chúng tôi

Download DP Animation Maker 3.5.12 Full – Tạo và chỉnh sửa ảnh GIF

Download DP Animation Maker 3.5.12 Full – Tạo và chỉnh sửa ảnh GIF

Download DP Animation Maker 3 miễn phí – Phần mềm hoạt hình 2D thông minh cho phép bạn biến hình ảnh tĩnh thành cảnh chuyển động trực tiếp.

Giới thiệu DP Animation Maker

DP Animation Maker – Phần mềm hoạt hình 2D thông minh cho phép bạn biến hình ảnh tĩnh thành cảnh chuyển động trực tiếp. Tạo thế giới sống, thở từ hình ảnh tĩnh của bạn với nỗ lực tối thiểu. DP Animation Maker cho phép bạn thực hiện những cảnh thiên nhiên bùng nổ với sự sống động và đưa ra chuyển động cho người dân và các đối tượng.

Animation Maker có bộ công cụ phong phú mà bạn cần để đặt tất cả các mảnh lại với nhau. Khi bạn chọn hình ảnh của mình, thật dễ dàng để chuyển từ ‘tĩnh’ sang ‘sống’ với nhiều hiệu ứng, vật thể đứng yên, vật thể chuyển động, cọ vẽ, âm nhạc, thời gian và các tính năng điều chỉnh máy ảnh của chúng tôi. Bạn cũng có thể nhập các tệp GIF hoạt hình của riêng mình nếu bạn muốn thêm nhiều hiệu ứng cho chúng.

DP Animation Maker giúp bạn tạo các video hoạt hình cho nhiều thứ. Dù cho mục đích kinh doanh hay sử dụng cá nhân, một số vật phẩm phổ biến nhất mà mọi người tạo ra bằng phần mềm này bao gồm:

– Video hoạt hình

– Biểu ngữ web

– Video YouTube

– Thiệp chúc mừng kỹ thuật số

– Hình nền điện thoại di động

– Thuyết trình PowerPoint

– Video nhạc

– Video

Half Life 1.1 Full Crack – Download game bắn súng tuổi thơ

Fshare button

Pass giải nén: kenh76.net

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén pass kenh76.net

Bước 2: Chạy file dpa_maker.exe cài đặt phần mềm

Bước 3: Next -> Next -> Next

Bước 4: Install

Bước 5: Bỏ tích như hình rồi Finish

Hướng dẫn crack

  • Mở thư muc Activation. Chạy “tpc.reg

  • Yes -> OK

 

  • Hoàn thành.

Lời kết

DP Animation Maker là phần mềm biến ảnh đơn giản thành ảnh động. Bạn có thể sử dụng nó để làm hình nền, màn hình khoá. Cung cấp hàng loạt hiệu ứng đẹp mắt, tạo ảnh hoạt hình nhanh chóng. Lưu trữ ảnh dưới định dạng GIF động, AVI, MOV và PNG.

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên