Kết nối với chúng tôi

Download FileZilla 3.11.02 – Truy cập FTP tốt nhất

Download FileZilla 3.11.02 – Truy cập FTP tốt nhất

Download phần mềm truy cập FTP, phần mềm truy cập FTP tốt nhất FileZilla, Download FileZilla 3.11.02 mới nhất.

FileZilla là ứng dụng giúp truy cập FTP nhanh nhất và được sử dụng phổ biến trong giới webmasters. FileZilla là công cụ xử lí file lên FTP tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

FileZilla là ứng dụng nguồn mở được cấp giấy phép mã nguồn mở GNU General Public License (GPL). FileZilla tuy là ứng dụng chuyển đổi file tốt nhất qua giao thức FTP nhưng nó hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng. Do đó, FileZilla được sử dụng phổ biến trong giới Webmasters và các Developers WebDesign.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng của chương trình sẽ cung cấp và hỗ trợ cho bạn thực hiện các kế hoạch và đồ án về Website. FileZilla truy cập trực tiếp vào FTP hosting của bạn, giúp quá trình upload và download tăng lên nhanh chóng. FileZilla còn tự động đánh giá kết nối mạng của bạn và thực hiện lưu lượng một cách hiệu quả nhất.

Với việc sử dụng đa cửa sổ, bạn có thể làm việc trên nhiều hosting cùng một lúc. FileZilla còn có thể upload một lúc nhiều file, giúp thời gian giảm đi đáng kể so với những phần mềm sử dụng giao thức FTP khác.

Với phiên bản FileZilla 3.11.02 mới nhất này, nó cải thiện đáng kể tốc độ donwload cũng như tốc độ upload qua giao thức FTP. Với nhiều cải tiến thì FileZilla 3.11.02 là một bước nâng cấp lên một bước cao hơn các phiên bản cũ hơn.

Download FileZilla 3.11.02

Phiên bản 32bit

http://www.mediafire.com/download/yn6yg1efk0l2io9/FileZilla_3.11.0.2_win32-setup.exe

Phiên bản 64bit

http://www.mediafire.com/download/xdxu3j8pfpdpccs/FileZilla_3.11.0.2_win64-setup.exe

Dựa theo FileZilla.org – Hình ảnh: internet

 

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên