Kết nối với chúng tôi

Download Firewall App Blocker 1.9 – Ứng dụng chặn tường lửa

Download Firewall App Blocker 1.9 – Ứng dụng chặn tường lửa

Firewall App Blocker hỗ trợ chặn tường lửa rất dễ dàng! Đơn giản chỉ cần kéo và thả ứng dụng mà bạn muốn chặn vào cửa sổ FAB, hoặc duyệt đĩa cứng để tìm nó. Thường dùng cho các phần mềm bẻ khoá như Corel ….

Một phần mềm giúp bạn điều khiển windows firewall cực gì dễ dàng và có hỗ trợ tiếng Việt.

Tổng quan phần mềm Firewall App Blocker (Fab)

Trong Windows, bạn có thể sử dụng Tường lửa của Windows để chặn hoặc bỏ chặn một số ứng dụng nhất định. Nhưng nó không cung cấp giao diện dễ sử dụng cho các tính năng nâng cao của nó. Firewall App Blocker (Fab) là phần mềm miễn phí của Sordum. Cho phép bạn dễ dàng chặn hoặc bỏ chặn quyền truy cập Internet của một hay nhiều chương trình trên máy tính.

Với Firewall App Blocker làm cho quá trình quản lý chương trình trong tường lửa trở nên rất dễ dàng! Chỉ cần kéo và thả ứng dụng bạn muốn chặn vào cửa sổ FAB hoặc duyệt qua đĩa cứng để tìm ứng dụng đó.

Download Firewall App Blocker 1.9

Half Life 1.1 Full Crack – Download game bắn súng tuổi thơ

Fshare button

Pass giải nén: kenh76.net

Cách sử dụng

  • Giải nén file tải về với pass: kenh76.net, bằng phần mềm WinRAR mới nhất.
  • Chạy file phù hợp với WIN 32bit hay 64bit.
  • Bạn chỉ cần bật phần mềm lên chạy với quyền Administrator. Kéo các phần mềm cần chặn vào (có thể kéo từ Shorcut ngoài màn hình) vậy là phần mềm đã bị chặn truy cập internet. Thường dùng cho các phần mềm bẻ khoá mà máy chủ hay quét key
Download Firewall App Blocker 1.9 – Ứng dụng chặn tường lửa

Nếu bạn muốn cho phép nó truy cập một lần nữa, chỉ cần phải bấm vào nó và chọn “Cho phép”. Hoặc chọn nó và nhấn nút Delete bạn cũng có thể sử dụng nút Allow.

Trong phiên bản này có một số tính năng bổ sung trên menu Tường lửa. Bao gồm “Chế độ Danh sách Trắng”, Chặn internet, Hạn chế Tùy chọn Tường lửa, v.v.

Download Firewall App Blocker 1.9 – Ứng dụng chặn tường lửa

Mục trình đơn ngữ cảnh này có thể được thay đổi để chỉ hiển thị khi bạn nhấn phím Shift. Để thực hiện việc này, hãy chọn “Sử dụng phím Shift để hiển thị”

Download Firewall App Blocker 1.9 – Ứng dụng chặn tường lửa

Lưu ý: Firewall App Blocker không thay đổi cài đặt mặc định của Windows Firewall. Nếu bạn sử dụng phần mềm bảo mật của bên thứ 3 hoặc tường lửa của bên thứ ba (ví dụ: Avast), chúng có thể vô hiệu hóa Tường lửa Windows của bạn . Firewall App Blocker chỉ chạy đúng nếu tường lửa Windows của bạn được kích hoạt.

Lời kết

Download Firewall App Blocker (Fab) miễn phí – Cho phép bạn dễ dàng chặn hoặc bỏ chặn quyền truy cập Internet của một hay nhiều chương trình trên máy tính

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên