Kết nối với chúng tôi

Download Gameloop – Giả lập Android cho game thủ tốt nhất

Download Gameloop – Giả lập Android cho game thủ tốt nhất

Gameloop là phần mềm giả lập Android miễn phí hỗ trợ chơi game di động trên PC. Với phần mềm Gameloop việc chơi game mobile sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi điều khiển trò chơi bằng chuột thay vì chạm – vuốt cảm ứng trên di động. Cùng với đó chúng ta cũng không phải lo lắng đến cấu hình thiết bị không đảm bảo tiêu chuẩn như khi sử dụng chiếc điện thoại đời cũ.

Hôm nay Kenh76.net sẻ hướng dẫn download Gameloop để có được nhiều trải nghiệm mới hấp dẫn khi chơi game di động trên máy tính.

GameLoop là gì?

GameLoop trước vốn chính là Tencent Gaming Buddy – trình giả lập Android trên máy tính phổ biến hơn cả từ lâu nay. Phần mềm thuộc quyền sở hữu và phát hành của hãng Tencent  Trung Quốc. Trình giả lập này không chỉ hỗ trợ chơi game mobile trên máy tính mà còn sử dụng được nhiều ứng dụng Android đa dạng khác nữa. Dù bạn muốn chơi game mobile trên PC vì bất kỳ lý do gì (thích trải nghiệm màn hình lớn, không có điện thoại chạy game mượt, không có thiết bị Android,…) thì đều nên cài đặt GameLoop cho máy tính.

Gameloop có những ưu điểm vượt trội sau

Dung lượng nhẹ:

GameLoop tương thích và hoạt động tốt ngay cả với máy tính cấu hình thấp, mang lại trải nghiệm game mượt mà thu hút. Bên cạnh đó khi sử dụng song song với các phần mềm khác sẽ giúp máy không bị giật lag hay đứng máy.

Download Gameloop - Giả lập Android cho game thủ tốt nhất

Kho game cực đỉnh:

GameLoop cung cấp cho người dùng hàng trăm game trên mobile đa dạng  và phóng phú. Bạn có thể chơi các thể loại game đang HOT nhất hiện nay như Fire Free, Pubg mobile…, đủ thể loại nhập vai cho đến Sinh Tồn hay các game mang tính chiến thuật, mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ.- Phần mềm giả lập Android cho game thủ

Live và xem stream game

Bên cạnh đó GameLoop còn hỗ trợ cho người dùng về mặt trực tiếp quay và phát chia sẻ cho mọi người xung quanh. Từ đó bạn có thể tận dụng tính năng này để live stream giao lưu với bạn bè, hay tậm chí là kiếm tiền từ việc làm này.Gameloop - Phần mềm giả lập Android cho game thủ

Cách download và cài đặt GameLoop

Download Gameloop - Giả lập Android cho game thủ tốt nhất

  • Bước 2: Cài đặt file vừa tải.
  • Bước 3: Sau khi phần mềm cài đặt vào PC xong, ấn nút Start.

Download Gameloop - Giả lập Android cho game thủ tốt nhất

  • Bước 4: Hệ thống sẽ tự động bắt đầu tải về game.
  • Bước 5: Cài đặt các thông số game theo sở thích và điều kiện cấu hình máy tính như
    độ phân giải, bộ nhớ lưu trữ, DPI, âm thanh, chất lượng hiển thị màn hình,…
  • Bước 6: Thoải mái trải nghiệm game mobile trên chính máy tính của mình.

gameloop

Chúc các bạn trải nghiệm thành công!

4.7/5 - (4 bình chọn)

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên