Kết nối với chúng tôi

Download iolo System Mechanic Professional v12.7.0.62 Full ★ Key Bản Quyền

Download iolo System Mechanic Professional v12.7.0.62 Full ★ Key Bản Quyền

iolo System Mechanic Professional 12 – Tự động sửa lỗi và tối ưu hệ thống hàng đầu thế giới

Ứng dụng công nghệ mới Core Data Recalibrator có thể tự động dò tìm và sửa chữa những vấn đề như lỗi phát sinh hay các thiết lập bị thay đổi,… trước khi chúng gây mất ổn định, làm chậm hệ thống.

Trong khi cài đặt, tại hộp thoại Select Components, bạn có thể tùy chọn các thành phần cộng thêm nhưSearch and Recover, DriveScrubber hay System Shield Antivirus & AntiSpyware rồi nhấn Nextvà làm theo hướng dẫn.

[​IMG]

Để phân tích và chẩn đoán tình trạng hệ thống, bạn vào thẻ Dashboard > Overview, nhấn Analyze Now. Quá trình nầy diễn ra rất nhanh, chỉ vài chục giây, xong bạn nhấn View Problems xem bảng kết quả chi tiết rồi nhấnRepair All để sửa chữa tất cả, hay chọn các lỗi cần xử lý > nhấn Repair Selected.

[​IMG]

Tính năng mới Stability Guard sẽ chủ động ngăn chặn các mối đe dọa có khả năng gây mất ổn định hệ thống.Stability Guard sử dụng các thuật toán phức tạp để theo dõi và tìm ra những nguyên nhân dẫn đến tình trạng treo máy, khởi động lại hay phần mềm bị lỗi không thể thực thi. Bạn vào Reports > Reliability để xem báo cáo chi tiết.

[​IMG]

System Mechanic Professional 12 nay đã tương thích tốt với Windows 8.1, đồng thời trang bị thêm ba tính năng chuyên dụng dành riêng cho HĐH mới nầy là: Startup Optimizer (tăng tốc khởi động), Winspresso (tối ưu bộ nhớ RAM), PC Health Status App (theo dõi, kiểm tra tình trạng hệ thống).

[​IMG]

Ngoài ra, System Mechanic Professional 12 còn nâng cấp các tính năng chủ chốt khác như: CRUDD Remover (tìm và loại bỏ các phần mềm không thật sự cần thiết), Tune-up Definitions (chẩn đoán và sửa chữa lỗi), AcceleWrite(tối ưu ổ đĩa HDD, SSD theo thời gian thực), Startup Optimizer (tăng tốc khởi động). Bạn có thể truy cập các công cụ nầy trong thẻ Toolbox.

Upgrade System Mechanic Pro ® 12.7.0.62

DOWNLOAD:

THUỐC : ( Lưu ý: Thuốc chỉ dùng đc cho v12.5.0.79)

Thông báo : Toàn thể members. Hiện tại key

MBGBG-86UYW-4ZARYUUAFH

Đang sống lại, kích hoạt online ko cần phải crack. Hảy nhanh tay kích hoạt cho mình Soft mệnh danh :

” Vua trong các vì vua “. Hạn sử dụng đến 2020 & có giá bán $ 39, 95 / 1 năm

download iolo system mechanic professional v12.7.0.62 full crack

Rate this post

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên