Kết nối với chúng tôi

Download Panda Cloud Antivirus Pro 3.0 full + bản quyền 6 tháng

Download Panda Cloud Antivirus Pro 3.0 full + bản quyền 6 tháng

Một vài ngày trở lại Panda an ninh thông báo rằng giải pháp chống virus mạnh mẽ của họ ‘Panda Cloud Antivirus “đã đạt đến phiên bản 3.0 và có sẵn cho các cửa sổ users.A giấy phép một năm của Panda Cloud Antivirus phiên bản chuyên nghiệp sẽ chi phí $ 29,99 (USD) hoặc 849 Rs, nhưng qua bài viết này bạn có thể tận dụng trị giá $ 15 thuê bao 6 tháng của các phiên bản chuyên nghiệp miễn phí.

Panda Cloud Antivirus 3 có sẵn như là miễn phí và phiên bản chuyên nghiệp, sự khác biệt duy nhất giữa chuyên nghiệp và miễn phí phiên bản là bảo vệ tường lửa, Wi-Fi Monitor và hỗ trợ kỹ thuật (24 × 7). Cùng với nhiều sửa lỗi, phiên bản mới đến với rất nhiều cải tiến, điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là giao diện mới hiện đại lấy cảm hứng từ giao diện người dùng Windows 8. Theo Panda Security, giao diện mới trong Panda Cloud Antivirus v3.0 là trực quan hơn và làm cho các ứng dụng dễ dàng hơn để sử dụng, từ màn hình chính bản thân người sử dụng có thể truy cập tất cả các tùy chọn và chức năng của ứng dụng.

Panda-Cloud-Antivirus-PRO

Trong phiên bản 3.0, Panda giới thiệu quét theo lịch trình cho phép người dùng tìm kiếm phần mềm độc hại trong hệ thống của họ theo nhu cầu của họ, cũng là một tính năng Pro phiên bản mới gọi là Wi-Fi Monitor được thêm và tính năng này bảo vệ người dùng kết nối không dây.

Một tính năng chính trong phiên bản này là “Rescue Kit ‘, nó sẽ rất hữu ích trong các tình huống khẩn cấp gây ra bởi nhiễm trùng phần mềm độc hại. Nếu chống virus thường xuyên của bạn không thể hoàn toàn loại bỏ malware, hoặc nếu bạn nghi ngờ hệ thống của bạn bị nhiễm Trojan hoặc chống virus của bạn bị mất các mối đe dọa khác, trong tình huống như vậy bạn có thể sử dụng Rescue Kit.

Panda Cloud Antivirus 3.0 đến với sự hỗ trợ cho tài khoản của Panda, từ một người sử dụng giao diện duy nhất quản lý dịch vụ và tải về sản phẩm của họ với ease.Other tiện ích quan trọng trong giải pháp chống virus dựa trên đám mây này bao gồm, công cụ USB Vaccine có thể ngăn chặn phần mềm độc hại từ ổ đĩa USB bằng cách vô hiệu hóa chức năng tự động chạytrình Màn hình sẽ xem xét cho hoạt động đáng ngờ trong hiện quá trình hoạt động trong hệ thống.

Các tính năng chính của Panda Cloud Antivirus Pro 3.0

 • Metro UI
 • Tiêu thụ tài nguyên thấp
 • Bảo vệ thời gian thực
 • Phát hiện virus dựa trên đám mây
 • Quét nhanh chóng
 • Tường lửa với hệ thống phát hiện xâm nhập (IDS)
 • Ngăn chặn virus autorun USB
 • Lớn tỷ lệ phát hiện virus
 • Theo dõi quá trình hoạt động
 • Wi-Fi theo dõi để xác định các kết nối trái phép
 • Tạo ổ USB khởi động hoặc bộ cứu hộ cho máy tính bị nhiễm

Nhìn chung, Panda Cloud Antivirus Pro là thích hợp cho người mới bắt đầu và người sử dụng Internet thường xuyên, nó có một giao diện rõ ràng, một người bảo vệ thời gian thực, theo dõi quá trình và tiêu thụ tài nguyên hệ thống ít hơn để kiểm tra và ngăn ngừa nhiễm trùng phần mềm độc hại trên máy tính của bạn.

tai-ve-mien-phi-kenh76-vn

Nhận Panda Cloud Antivirus Pro 3.0:

Như tôi đã nói, thông thường giấy phép một năm của Panda Cloud Antivirus phiên bản chuyên nghiệp sẽ chi phí $ 29,99 (USD) hoặc 849 Rs, nhưng qua bài viết này bạn có thể nhận được $ 15 giá trị thuê bao 6 tháng của các phiên bản chuyên nghiệp miễn phí.

Chỉ cần tải về cài đặt trực tuyến của phiên bản chuyên nghiệp từ liên kết này: http://acs.pandasoft …. dAntivirus.exe và cài đặt nó trên máy tính của bạn, chạy các ứng dụng trên màn hình và nhấp chuột chính trên phần My Products‘, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn có 180 ngày hoặc thuê bao 6 tháng còn lại.

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên