Kết nối với chúng tôi

Download Patch FIFA v2.0.1 – Patch fifa chuẩn cho FIFA ONLINE 2

Download Patch FIFA v2.0.1 – Patch fifa chuẩn cho FIFA ONLINE 2

Patch FIFA v2.0.1 là patch fifa chuẩn nhất mà mình từng chơi, patch tương đối nhẹ, đồ họa đẹp và được nhiều người dùng nhất.

Phiên bản 1.1 trước đó đã được các bạn đón nhận rất nhiệt tình, và mong muốn update để có thể thay đổi thêm nhiều file khác. Nhưng theo mình nhận thấy, đa số các bạn sử dụng v1.1 theo chế độ mặc định. Như vậy sẽ dễ gây ra nhàm chán nếu sử dụng trong một thời gian dài.
Vậy nên mình nâng cấp phiên bản 2.0 lần này với mong muốn “tất cả các bạn” đều có thể thay đổi đồ hoạ FIFA Online 2 một cách đơn giản nhất, mà vẫn không gây nhàm chán… 🙂

  Giao diện đây các bạn:
Patch FIFA v2.0.1
 • Những thay đổi trong phiên bản 2.0.1:
  – Thêm bóng, bảng tỉ số, biển quảng cáo, cỏ, mark…
  – Thêm tuỳ chọn Bật/Tắt chọn nhanh patch trong phòng chờ
  – Sắp xếp lại bố cục
  – Tên patch đưa vào file extras/opt.ini
  * Các bạn có thể chỉnh sửa theo ý thích của mình, nhưng phải lưu ý, tên trong file này như thế nào thì tên folder chứa patch phải giống như vậy!
  – Sửa một số lỗi
 • Download v2.0.1(8.68mb):Link 4share.vn: http://up.4share.vn/f/3b090f0f030e0b08/PatchFIFA_v2.0.1_setup.exe.fileLink Mediafire: http://www.mediafire.com/download/28….0.1_setup.exeMD5: 6999d9d34b078b928195fb795c122f14Kiểm tra virus: https://www.virustotal.com/vi/file/f…4dd8/analysis/Link Folder update – các phiên bản cũ hơn:http://up.4share.vn/d/5765646764656065http://www.mediafire.com/?98q01st2p5unn
 • Hướng dẫn sử dụng:1. Tại thẻ đầu tiên các bạn chọn đường dẫn cài FIFA ONLINE 2.2. Sau đó lựa chọn những Patch nào bạn thấy cần thiết (Có thể tuỳ chỉnh – phần dưới).Ấn vào tên Patch để xem Demo nhé.3. Các bạn chuyển qua lần lượt các thẻ khác và chọn cho mình một loại ưng ý.4. Ấn Lưu thiết lập để lưu lại cấu hình cho lần sử dụng tiếp theo.5. Ấn vào Khởi động FIFA để chạy GameLoader.exe6. Tại màn hình đăng nhập Ấn F7
  * Không bắt buộc phải ấn trước khi đăng nhập: bạn có thể ấn bất cứ lúc nào, trong khoảng thời gian từ lúc chuẩn bị đăng nhập cho đến khi chuẩn bị đá – trước khi loading game.* Tính năng chọn nhanh Patch: Khi vào đến Phòng chờ (Trước khi ấn Sẵn sàng) các bạn bấm lần lượt các phím:
  Alt+1 để Đổi BóngAlt+2 để Đổi Bảng tỉ sốAlt+3 để Đổi Mặt cỏ
  (Tên Patch bạn chọn chỉ hiển thị được trong Phòng chờ thôi nha!)

  Lưu ý: – Không được cài đặt Patch FIFA vào thư mục cài FIFA Online 2 nhé! ;)- Trước khi cài bản mới các bạn nên backup thư mục data và gỡ bản cũ ra nhé.- Tuỳ theo việc lựa chọn patch của bạn mà chương trình xử lý nhanh hay chậm, nếu chọn tất cả các Patch thì mất khoảng 2-3s (Các lần chơi sau sẽ nhanh hơn, cho đến khi bạn khởi động lại máy).- Patch chỉ có tác dụng 1 lần, từ lúc bạn Patch đến khi thoát Game. Nên bạn phải thao tác lại bước 4 cho lần chơi tiếp theo!– Ở phiên bản 2.0 này, mình cung cấp cho các bạn công cụ nạp nhanh. Công cụ này sẽ giúp bạn copy nhanh các file Face và Ball.- Hướng dẫn dùng công cụ nạp nhanh: Ấn vào nút Nạp nhanh, sau đó chọn đến thư mục chứa các file Face hoặc Ball đã down về máy, nếu có thông báo thì các file đã được copy xong nhé. Chi tiết các bạn xem video bên dưới sẽ rõ hơn.

Screenshot

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên