Kết nối với chúng tôi

Download phần mềm tăng tốc khởi động máy tính Startup Booster 1.0.51 Việt hóa

Download phần mềm tăng tốc khởi động máy tính Startup Booster 1.0.51 Việt hóa

Download phần mềm tăng tốc khởi động máy tính Windows. Phần mềm Startup Booster 1.0.51 giúp tăng tốc độ khởi động máy tính Windows. Startup Booster 1.0.51 giúp máy tính bạn nhanh hơn khi khởi động. Tôi sẽ giới thiệu các bạn phần mềm Anvi Startup Booster 1.0.51 mới nhất được Việt hóa bởi Khưu Gia Sang, mọi việc trở nên đơn giản nếu chương trình bạn sử dụng có ngôn ngữ tiếng Việt.

Tên đầy đủ của phần mềm là Anvi Startup Booster, Startup Booster 1.0.51 là phần mềm giúp tăng tốc khởi động Windows bằng cách ngăn các chương trình không cần thiết khởi chạy cùng hệ thống Windows, giúp giảm đáng kể thời gian khởi động máy tính.

Tinh chỉnh một số Services trong hệ thống Windows để tắt những chương trình không cần thiết hoặc ít sử dụng nhưng cách này không được đa số người dùng Windows sử dụng vì nếu không cẩn thận thì bạn có thể là lỗi hệ điều hành Windows của bạn. Nay, với Anvi Startup Booster thì mọi vấn đề đó đều được giải quyết, Anvi Startup Booster giúp bạn liệt kê một số Services không cần thiết, nó thông minh để hiểu những Services nào bạn không dùng đến và yêu cầu bạn tắt nó đi.

Anvi Startup Booster 1.0.51 có giao diện gồm 4 tab chính:

  • Thẻ chính: Các bạn có thể tick chọn hết những mục này và yên tâm máy tính của bạn sẽ chạy nhanh hơn. Hoặc bạn có thể xem chi tiết Chương trình khởi động có thể vô hiệu hóa và tắt một số chương trình đi nếu bạn không muốn nó khởi chạy cùng hệ điều hành.
  • Khởi động: Ở tab Khởi động này, bạn sẽ thấy những chương trình khởi động cùng Windows một cách trực quan hơn, việc bạn cần làm là tắt những chương trình không mong muốn.
  • Dịch vụ: Hiện thị một cách chi tiết những Services Windows. Nếu bạn am hiểu về nó, bạn có thể tinh chỉnh lại theo cách của bạn. Còn nếu không, bạn không được tùy chỉnh những Services trong tab Dịch vụ.
  • Phục hồi: Tab này sẽ giúp bạn phục hồi lại như lúc mới tinh chỉnh, giúp bạn tránh việc là hỏng hệ điều hành.

Anvi Startup Booster 1.0.51 chiếm ít dung lượng RAM cũng như phần mềm rất nhẹ nên sẽ không tốn nhiều tài nguyên của máy tính bạn.

Download Anvi Startup Booster 1.0.51 Việt Hóa.

http://4share.vn/f/390d0a0e0b0d0f01/StartupBooster%20Silent.rar

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Hệ điều hành

Lên trên