Kết nối với chúng tôi

Download CCleaner 5.08.5308 Professional – Phần mềm dọn rác, tăng tốc máy tính

Download CCleaner 5.08.5308 Professional – Phần mềm dọn rác, tăng tốc máy tính

CCleaner 5.08.5308 Business/Professional/Technician 4.3

CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần rác của các chương trình như Opera, Firefox và tiến hành xóa sạch nó. Sau khi xóa xong, bạn sẽ thấy máy tính của mình nhẹ hơn và chạy nhanh hơn.

CCleaner còn cung cấp cả tiện ích tìm và sửa lỗi Registry, loại bỏ những khóa bị hỏng trong Registry. Đặc biệt, phần mềm có giao diện tiếng Việt rất dễ sử dụng.
CCleaner gồm 4 phần chính: Cleaner, Registry, Tools và Options.

Cleaner: liệt kê toàn bộ các file có thể nằm trong ổ cứng, sản phẩm của IE, Windows Explorer tới các công cụ của Windows XP và các phần mềm phổ biến như FireFox, Opera, Alcohol 120%.. Bạn chỉ cần nhấn ‘Analyze- Run Cleaner’ và CCleaner sẽ tự lo phần còn lại. Việc xoá cache/temporary files của Internet Explorer & Firefox, Opera sẽ khiến các trình duyệt này load chậm hơn một chút ở lần sử dụng sau, nhưng cũng giúp xoá các lỗi khó chịu gây ra bởi tính năng ‘restore seasson’ của chúng.

Registry: Sửa chữa các lỗi registry, với hiệu quả gần tương đương các phần mềm hàng chục đô la chuyên sửa lỗi loại này. Cũng tương tự mục Cleaner, chọn Scan for Issuers và Fix

Tools: Mục này giúp bạn quản lý các phần mềm cài trong máy và cung cấp danh mục các phần mềm khởi động cùng Windows (Startup). Uninstaller hoạt động tương tự như Add and Remove Softwares trong Control Panel của Windows, nhưng cung cấp thêm chức năng ‘Rename’/’Delete Entry’ sửa trực tiếp Registry. Hai chức năng này giúp “xử lý” các phần mềm đã bị xoá khỏi PC, nhưng vì lý do nào đó bộ phận gỡ cài đặt vẫn “cứng đầu” nằm lại danh sách

Options: Thay đổi các thiết lập của CCleaner – từ ngôn ngữ hiển thị, xoá cookies, và vài tuỳ chọn khác. Tại đây, bạn cũng có thể thiết lập cách thức xoá file cho phần mềm: Normal – thông thường và Secure Deletion, xoá hoàn toàn file bằng cách xoá & ghi đè dữ liệu trắng khiến không phần mềm cứu dữ liệu thông thường nào lấy lại được. Nếu nhạy cảm với tính riêng tư của dữ liệu, thử thêm các folder chứa dữ liệu cần xoá bằng chức năng Include, và .. xoá – dữ liệu bỏ đi của bạn được “bảo đảm an toàn” tuyệt đối. Chức năng cuối cùng – Exclude – giúp CCleaner không xoá những file không mong muốn nằm trong danh sách exclude này
http://getintopc.com/wp-content/uploads/2015/08/CCleaner-5.08.5308-Professional-Direct-Link-Download.jpg
CCleaner v5.08
The countdown to Windows 10 is on and we’re ready for it! We’ve been working hard to make sure CCleaner is fully equipped for it and the upcoming Microsoft Edge release. Version 5.08 improves compatibility with the latest Windows 10 RTM build (10240) along with improving cleaning for Microsoft Edge.

For Professional users, one of the most popular features, Browser Monitoring, now includes compatibility with Edge.

And of course, we’ve also continued to improve a range of other aspects of CCleaner adding cleaning for Foxit Reader 7 and RealTimes and improved Opera 30, Avira Antivirus, BlueStacks and Media Player Classic cleaning!

ccleaner-5-08-5308-professional-offline-installer-download
Changes in 5.08.5308:
Improved Windows 10 (10240 RTM build) compatibility.
Improved Microsoft Edge Cache and Saved Password cleaning.
Improved Opera 30 Session cleaning.
Added Microsoft Edge Browser Monitoring (CCleaner Professional only).
Added ‘Open CCleaner’ to System and Browser Monitoring (CCleaner Professional only).
Improved Include and Exclude Wildcard support.
Added Foxit Reader 7 and RealTimes cleaning.
Improved Avira Antivirus, BlueStacks and Media Player Classic cleaning.
Updated various translations.
Minor GUI Improvements.
Minor bug fixes.
CCleaner ™ 5.08.5308 Business/Professional/Technician Multilingual
http://upfile.vn/j-GQNCXC6QXt/kenh76-vn-cc-5-08-5308-rar.html

 

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên