Kết nối với chúng tôi

Download SAP2000 V14 full Crack + Giáo trình đầy đủ nhất

Download SAP2000 V14 full Crack + Giáo trình đầy đủ nhất

Hơn 3 thập kỷ qua kể từ khi ra đời, họ chương trình phân tích kết cấu SAP đã liên tục phát triển, hoàn thiện và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ học kết cấu và kết cấu công trình. Với thời gian như vậy SAP đã tạo dựng được danh tiếng cũng như lòng tin trên khắp thế giới.

Download tải về SAP2000 V14 FULL Crack + bộ giáo trình đấy đủ nhất 2015

Hơn 3 thập kỷ qua kể từ khi ra đời, họ chương trình phân tích kết cấu SAP đã liên tục phát triển, hoàn thiện và được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực cơ học kết cấu và kết cấu công trình. Với thời gian như vậy SAP đã tạo dựng được danh tiếng cũng như lòng tin trên khắp thế giới.

Download-SAP2000-V14-full-Crack

Phần mềm SAP (Structural Analysis Program) được bắt đầu từ các kết qủa nghiên cứu phương pháp số và phương pháp phần tử hữu hạn trong tính toán cơ học mà người đặt nền móng là Giáo sư Edward L.Wilson (University Avenue Berkeley, California, USA). Năm 1970, giáo sư cùng các cộng sự chính thức cho ra đời phiên bản đầu tiên của SAP. Trong những năm tiếp theo, những nghiên cứu và phát triển sâu hơn về phương pháp phần tử hữu hạn và các phương pháp tính toán số đã tạo điều kiện cho các phiên bản tiếp theo của SAP ra đời: SOLIDSAP, SAP3, SAP IV, SAP80, SAP90. SAP 80 được nâng cấp và hoàn thiện vào cuối những năm 1980, nó được coi là mốc đánh dấu sự xuất hiện phần mềm tính toán kết cấu có tính thương mại đầu tiên của họ chương trình SAP.
Phần mềm này được tiếp tục phát triển bởi công ty Computer and Structure Inc (CSI). Vào năm 1992, CSI cho ra đời phiên bản tiếp theo là SAP 90, hiện nay vẫn còn được sử dụng rất rộng rãi.
SAP 2000 là một bước đột phá của họ phần mềm SAP, mà theo CSI tuyên bố SAP 2000 là công nghệ ngày nay cho tương lai (technology today for future). SAP 2000 đã tích hợp các chức năng phân tích kết cấu bằng phương pháp phần tử hữu hạn và chức năng thiết kế kết cấu thành một. Ngoài khả năng phân tích các bài toán thường gặp của kết cấu công trình, SAP 2000 đã bổ sung thêm các loại phần tử mẫu và tính năng phân tích kết cấu phi tuyến.
Giao diện của SAP 2000 làm việc hoàn toàn trong môi trường. Toàn bộ qúa trình từ xây dựng mô hình kết cấu, thực hiện tính toán và biểu diễn kết qủa đều có giao diện đồ họa trực quan. Thư viện mẫu (Template) cung cấp một số dạng kết cấu thông dụng nhất, từ đây ta có thể dễ dàng sửa đổi để có được kết cấu như mong muốn.

tai-ve-mien-phi-6link Mediafire.com
link Fshare.vn
link Upfile.vn
link Google drive

Bộ giáo trình sap2000 v14 đầy đủ nhất 2015

giao-trinh-sap2000-v14(tài liệu share by lenhan.net)

1. Giáo trình ứng dụng SAP 2000 – V14 để xác định nội lực trong một số bài toán đơn giản của hệ phẳng tĩnh chịu tải trọng bất động.

Với đồng tác giả là CN. Nguyễn Tấn VânCN. Trần Hữu Trọng – thuộc Khoa kỹ thuật Xây Dựng.

Nội dung chính đề cập đến việc sử dụng phần mềm kết cấu Sap2000 với phiên bản V14 để xác định nội lực trong một số bài toán đơn giản của hệ phẳng tĩnh định chịu tải trọng bất động: hệ dầm, hệ khung ghép và dàn phẳng. Với việc trình bày khá chi tiết việc khai báo một số hình thức tác dụng đặc biệt của tải trọng và các liên kết cùng với những ví dụ minh họa cụ thể.

Bài viết sẽ góp phần giúp ích cho sinh viên đang học môn học cơ học kết cấu 1 – phần hệ tĩnh định có một cách nhìn nhận tổng quát hơn, hệ thống hóa kiến thức đang học, đồng thời có khả năng sử dụng phần mềm để phục vụ cho việc học, cụ thể là giải các bài toán và kiểm tra quá trình giải tay của mình bằng phần mềm Sap 2000.

Download tài liệu Giáo trình ứng dụng SAP 2000 – V14

2. Tài liệu Hướng dẫn chạy SAP cho đồ án Bê Tông -NUCE

Đây là nội dung khá cần thiết nhất là đối với các bạn sinh viên làm đồ án bê tông 2, Tài liệu hướng dẫn các bạn chi tiết cách dựng 1 khung phẳng 5 tầng, cách khai báo tiết diên, tải trọng, cách gán tải trọng vào khung, tải gió …

Download: Tại đây

3. Tài liệu hướng dẫn Sap2000 v14 – Trung tâm đồ họa Hoàng Nhi

Đây là bộ giáo trình Sap2000 cơ bản với 115 trang bao gồm các phần:

 • Các công cụ cơ bản của Sap2000 v14, lịch sử hình thành, khả năng của sap2000
 • Giới thiệu cơ bản về các công cụ trong Sap2000 v14
 • Các công cụ dựng hình, cách vẽ hình, hệ thống kết cấu mẫu
 • Định nghĩa vật liệu và tiết diện, cách gán vật liệu, tiết diện cho Sap2000
 • Định nghĩa các phương án tải trọng, tổ hợp tải trọng theo TCVN, gán tải trọng
 • Khai báo liên kết, gối tựa, cách chia ảo dầm, sàn
 • Xem kết quả nội lực thanh, tấm, võ, cách in ấn trong Sap2000
 • Thiết kế kết cấu
 • Phụ lục hướng dẫn cài đặt

Download: Tài liệu hướng dẫn Sap2000 v14

Tổng hợp một số giáo trình học phần mềm sap2000

1. Giáo trình sap2000 V12 biên soạn ThS. PHẠM QUỐC LÂM

Đây là bộ giáo trình sap2000 tiếng việt khá đầy đủ từ phần giới thiệu về Sap2000, các chức năng, công cụ, các lệnh vẽ tạo mô hình, vật liệu … Giáo trình còn hướng dẫn các bạn thực hành tính toán một số kết cấu công trình cụ thể như kết cấu dầm, kết cấu cầu thang, tính toán kết cấu của khung phẳng BTCT, xây dựng mô hình và tính toán dàn thép, Hướng dẫn mô hình kết cấu, chất tải và tính khung không gian cho 1 nhà phố chi tiết ….

tinh-khung-khong-gian-voi-sap2000

 

Download

2. Thực hành SAP 2000 – V14 (chnh sa 2012)

Biên soạn: Hồ Ngọc Tri Tân – BM. KTXD – K.CN – ĐHCT

Đây là tài liệu gồm 9 trang bao gồm các bài tập mẫu trong sap2000 v14. Tài liệu này được mình download từ 123doc.vn. Đây là trang mua bán tài liệu nên phải mất phí 5K để tải trên 123doc.vn

Rất tiếc tài liệu này chỉ có được phần bài tập mẫu, phần này hướng dẫn bạn các bước thực hiện khá chi tiết

Link miển phí tại đây: Download

3. Một số giáo trình, tài liệu hướng dẫn phần mềm sap2000

Đây là giáo trình tài liệu được download từ http://chunguv.blogspot.com/, mặc dầu tài liệu không mới nhưng rất đầy đủ. File có dung lương 24MB

Link miển phí tại đây:

Thời gian tới nếu có thêm mình sẽ cập nhập cho các bạn.

5/5 - (9 bình chọn)

Các bình luận

2 bình luận

1 bình luận

 1. Pingback: DOWNLOAD SAP2000 V16.0.2 FULL CRACK | Kenh76.vn

 2. Pingback: DOWNLOAD SAP2000 V16.0.2 FULL CRACK + HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT | Kenh76.vn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên