Kết nối với chúng tôi

Download TidyTabs Pro 1.22 – Thêm tab vào cửa sổ windows

Download TidyTabs Pro 1.22 – Thêm tab vào cửa sổ windows

TidyTabs Pro là một công cụ mang lại khả năng duyệt theo tab cho tất cả các chương trình của bạn. Bạn đã bao giờ muốn có các tab kiểu Chrome trong Windows Explorer, Microsoft Office hoặc PuTTY chưa? TidyTabs làm điều đó. Nó tích hợp độc đáo với hệ điều hành và bạn sẽ cảm thấy như các chức năng đa tab là một phần cốt lõi của Windows.

Giới thiệu TidyTabs Pro

Download TidyTabs Pro 1.22 – Thêm tab vào cửa sổ windows

TidyTabs Pro cho phép bạn thêm các tab vào bất kỳ cửa sổ ứng dụng nào. Bạn có thể nhóm nhiều chương trình vào một cửa sổ và sau đó chuyển đổi giữa chúng bằng các tab. Khi TidyTabs chạy, nó sẽ tự động kích hoạt bất kỳ ứng dụng nào. Tab sẽ xuất hiện khi bạn di chuột qua góc trên cùng bên trái của cửa sổ. Để nhóm ứng dụng với một cửa sổ khác, chỉ cần kéo tab của nó vào thanh tab cửa sổ khác và tạo một nhóm được gắn thẻ.

Tính năng của TidyTabs Pro

Download TidyTabs Pro 1.22 – Thêm tab vào cửa sổ windows

Sắp xếp tab Sắp xếp các cửa sổ của bạn và giải phóng không gian trên màn hình của bạn

  • Bây giờ tất cả các cửa sổ của bạn có một tab có thể kéo, bạn có thể dễ dàng sắp xếp chúng thành các nhóm liên quan đến logic. Chỉ cần kéo một tab lên một tab khác và tạo một nhóm được gắn thẻ. Các tab có thể được tách ra khỏi một nhóm và chèn vào một nhóm khác. Bạn thậm chí có thể nhóm các cửa sổ từ các ứng dụng khác nhau lại với nhau
Chỉ ở đó khi bạn cần bởi vì không phải mọi ứng dụng đều cần tab
  • TidyTabs sẽ tự đoán rằng một số loại cửa sổ sẽ không bao giờ cần tab. Nhưng nếu điều đó là không đủ, bạn có thể dễ dàng chỉ định ứng dụng nào nên có tab và ứng dụng nào không nên. Hai lần nhấp là đủ để thêm một ứng dụng vào danh sách đen hoặc vào danh sách trắng.

Kín đáo và thông minh

  • Bởi vì bạn không cần nhiều tiếng ồn thị giác hơn trên máy tính để bàn của mình, TidyTabs cố gắng lén lút và không làm phiền bạn nhất có thể. Các tab được ẩn tự động khi bạn không cần chúng, để chúng không cản trở bạn. Khi chúng cần được nhìn thấy, chúng sẽ ở trạng thái bán trong suốt cho đến khi bạn chủ động sử dụng chúng.

Hoàn toàn tùy biến

  • Nếu một khía cạnh của TidyTabs không phù hợp với bạn, bạn có thể thay đổi nó. Mỗi chức năng của TidyTabs có thể được cấu hình hoặc vô hiệu hóa nhờ giao diện cấu hình rất đơn giản.

Download TidyTabs Pro 1.22 Full

Kích thước: 5.6 MB

Pas giải nén: kenh76.net

Half Life 1.1 Full Crack – Download game bắn súng tuổi thơ

Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Giải nén ra bằng phần mềm WinRAR mới nhất

Bước 2: Chạy file TidyTabs.msi

Bước 3: Next

Bước 4: I accept và Next -> next -> Install

Bước 5: Finish

Hướng dẫn crack

  • Chép TidyTabs.Gui.exe và winspool.drv vào C:\Program Files (x86)\TidyTabs\

  • Chép “TidyTabs.cle” vào “C:\ProgramData\TidyTabs\”    (lưu ý: C:\ProgramData là thư mục ẩn trong ổ C nhé)

Vậy là xong, mở file như hình lên trải nghiệm thôi

 

Lời kết

Trên đây kenh76.net đã hướng dẫn các bạn Download và cài đặt TidyTabs Pro full crack – Một công cụ mang lại khả năng duyệt theo tab cho tất cả các chương trình của bạn, thêm tab mới trên máy tính

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên