Kết nối với chúng tôi

Download Youcam 7 full 2017- Phần mềm quay webcam hiệu ứng cực cool

Download Youcam 7 full 2017- Phần mềm quay webcam hiệu ứng cực cool

Download CyberLink YouCam 7 Full Crack, Tải về YouCam 7.0.0623.0 mới nhất 2017, Phần mềm tạo hiệu ứng cực cool cho webcam

Youcam 7 Deluxe là phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại, là phần mềm tạo hiệu ứng webcam miễn phí. Bạn có thể sử dụng YouCam 7 để tăng cường các cuộc trò chuyện video của bạn với các hiệu ứng vui vẻ kể, avatar, biểu tượng cảm xúc động, và nhiều hơn nữa! Ngoài ra, YouCam 7 cho phép bạn chỉnh sửa ảnh webcam với các hiệu ứng thú vị như khung ảnh,… Bạn tải về và thử những hiệu ứng cực kỳ thú vị của Youcam 7 đem lại nha.

Download Youcam 7 full 2017- Phần mềm quay webcam hiệu ứng cực cool

CyberLink YouCam 7 Deluxe là phiên bản mới nhất được phát hành. CyberLink YouCam 7 là phần mềm hỗ trợ máy tính quay phimchụp ảnh bằng webcam máy tính. Nếu ai đã sử dụng phiên bản Youcam 5 thì có thể dễ dàng nhận thấy một điều phần mềm này khá đẹp nhiều chức năng, lại rất dễ sử dụng.

Những tính năng chính Youcam 7:

  • Chế độ hình ảnh HDR và Panorama.
  • Hỗ trợ chức năng video thông minh TrueTheater.
  • Các công cụ làm đẹp và rất nhiều hiệu ứng.
  • Đối tượng 3D thực tế.

Trong phiên bản CyberLink YouCam 7 Deluxe full lần này được bổ sung thêm nhiều chức năng mới hỗ trợ cho việc quay phim và chụp ảnh. Với nhiều hiệu ứng mới đẹp được đưa vào, và còn nhiều chức năng khác nữa.

Download Youcam 7 full 2017- Phần mềm quay webcam hiệu ứng cực cool
Với nhiều hiệu ứng đẹp như bóng mờ, nhóm lửa trên đầu, một sô hiệu ứng được thiết lập qua bộ cảm biến của YouCam 6 có thể tự điều chỉnh để bán sát vào hình ảnh.

Với YouCam 7 bạn có thể điều chỉnh độ sáng nét cho bức ảnh, các chế độ quay và chụp rất phong phú, Có thể tạo nhiều góc quay hiệu chỉnh như quay xa, quay gần. YouCam Full thực sự hoàn hảo với chế độ cảm biết nhiệt, nó có thể phóng to hình ảnh khi bạn tiến ra xa và co nhỏ lại khi bạn tiến lại gần.

Một điều quan trọng để tạo ra những bức ảnh đẹp từ CyberLink YouCam 7 Deluxe là bạn có thể chọn số bức ảnh sẽ chụp trong một lần, nghĩa là nó sẽ tự động chụp nhiều bức ảnh trong một lần bạn click chuột điều đó sẽ giúp tạo ra những bức ảnh hết sức tự nhiên. YouCam 7 Full Crack một phần mềm thực sự cần thiết cho máy tính.

Google Driver | Fshare | Secufiles

#1: Tải phần mềm về (link ở trên)
#2: Vào thư mục Setup, chạy file Setup.exe để cài đặt phần mềm YouCam 7 Deluxe
#3: Sử dụng key file keygen.exe trong thư mục Keygen
#4: Chạy file Setup.exe trong Update để cập nhập lên bản mới
#5: Tận hưởng!

4.7/5 - (8 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên