Kết nối với chúng tôi

Driver Easy 4.9.5 Việt hóa – Tìm & cài driver nhanh chóng

Driver Easy 4.9.5 Việt hóa – Tìm & cài driver nhanh chóng

Đây là phần mềm có thể giúp bạn tìm kiếm, tải về và cài đặt các driver còn thiếu trong máy tính, nhất là khi bạn cài lại Windows. hoặc cài cho máy khách mà bị thiếu driver, cũng như cập nhật driver mới. Theo hãng quảng cáo thì đây là phần mềm cập nhật driver tốt nhất 2015.

Ưu điểm của Driver Easy so với một số phần mềm cùng chức năng là cơ sở dữ liệu driver khổng lồ của nó (hơn 8.000.000 driver cho đủ loại thiết bị phần cứng), cùng khả năng tự động nhận diện thiết bị trong máy tính để tìm chính xác driver. Ngoài ra, Driver Easy cũng tự động tìm phiên bản driver mới hơn để bạn nâng cấp driver cho các thiết bị.

Đây là bản mới nhất DriverEasy 4.9.5 (3/8/2015), đã được mình Việt hóa cho dễ sử dụng.
Bản này là professional với bản quyền hãng cấp 1 năm.

Giao diện đẹp và dễ sử dụng, chỉ cần quét driver trong máy tính, chọn driver cần thiết rồi tải về và cài đặt.

Ngoài ra nó còn nhiều chức năng như Sao lưu, Phục hồi, Gỡ bỏ Driver, có cả tìm bản Patch cho Windows.

*. Hướng dẫn bắt link tải với IDM: (chỉ dành cho bản setup)
Nếu vì lí do nào đó mà bạn thấy tốc độ tải driver hơi chậm, thì có thể dùng IDM bắt link bằng cách: Mở IDM lên vào Option (Tùy chọn), bấm Add Browse (Thêm trình duyệt) rồi tìm tới file exe của DriverEasy theo đường dẫn C:\Program Files\Easeware\DriverEasy\DriverEasy.exe. Bấm OK là xong.
Giờ mở DriverEasy chạy quét, chọn driver cần tải rồi bấm ‘Tải về’, chờ cho nó tải được 1 tí, bấm ‘Hủy bỏ’, sau đó bấm lại ‘Tải về’ lần nữa là IDM sẽ hiện hộp thoại tải, giờ tắt DriverEasy được rồi. IDM tải xong, giải nén ra tìm file setup.exe để cài driver.

*. Bản Portable:
Up cả 2 bản portable, bản nào OK thì dùng.

Do hình như phần mềm này kiểm tra mã đăng ký+mã máy online, nên khi chạy bản portable là nó phát hiện nên bị Speed Limited (giới hạn tốc độ) và tải chậm. Vì vậy bạn làm như sau đễ không bị:
Trước tiên, ngắt kết nối internet, chạy DriverEasy portable chờ vài giây cho nó hiện giao diện, bạn sẽ thấy là bản Professional. Mở internet lại, quét tìm và tải driver, tốc độ tải là tối đa gói cước của bạn.
Tức là chỉ cần tắt internet trong thời gian vài giây khởi động DriverEasy portable, nếu quên chưa tắt internet thì nó sẽ báo giấy phép hết hạn. Không sao, đóng pm, tắt internet rồi chạy lại là được.
Bản Repack có thể không bị.


Link tải file setup từ trang chủ: DriverEasy_Setup hoặc rghost.net | yadi.sk
Link tải file Việt key: rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Link bản 4.9.5 ViRP portable: gulfup.com | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Link tải bản 4.9.5 Việt portable: gulfup.com | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com

Tải về cài đặt xong, nhập key (1 năm hãng cấp) trong gói tải về, đóng phần mềm rồi chạy file Việt là có tiếng Việt (ngôn ngữ để ở francais, đừng chuyển sang ngôn ngữ khác).

Nguồn: ptk911/vn-zoom.com

5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên