Kết nối với chúng tôi

Fileminimizer Suite 7.0 full crack – Nén file cực đỉnh

Fileminimizer Suite 7.0 full crack – Nén file cực đỉnh

FILEminimizer Suite 7.0FILEminimizer Suite là công cụ cho phép tối ưu để thu nhỏ dung lượng của file nhưng vẫn giữ nguyên được chất lượng như ban đầu, là công cụ không nên bỏ qua.
Bạn có thể download file cài đặt và key tại đây: FILEminimizer Suite full crack
File dung lượng quá lớn thường khiến chúng ta gặp khó khăn khi lưu trữ cũng như chia sẻ qua email hay Internet cho nên chúng ta cần phải có một phần mềm dùng để nén file để dung lượng file nhỏ lại.
khác với các phần mềm nén file khác như Winrar hay Winzip sẽ tạo thành file nén, còn khi sử dụng FILEminimizer Suite thì File sau khi được tối ưu để làm giảm dung lượng vẫn giữ nguyên định dạng của file nên bạn vẫn có thể mở file hoặc chỉnh sửa nội dung file như bình thường.

FILEminimizer có thể làm giảm từ 40 đến tận 90% dung lượng so với dung lượng của file ban đầu. Phần mềm có thể sử dụng để tối ưu các định dạng file văn bản (như Word, Excel, Powerpoint, PDF), các định dạng file ảnh (JPEG, BMP, TIF, GIF…) và định dạng file nén dạng zip.

Sau khi tối ưu để thu nhỏ dung lượng file, bạn đã có thể tiết kiệm được dung lượng lưu trữ trên ổ cứng cũng như chia sẻ file được dễ dàng hơn. Đối với hình ảnh, sau khi tối ưu để thu nhỏ dung lượng, bạn có thể dễ dàng upload và chia sẻ trực tuyến mà không lo chất lượng ảnh bị thay đổi.

Quá trình cài đặt rất đơn giản, bạn chỉ việc làm theo hình là ok!
sau khi download file về ta tiến hành giải nén ra và cài đặt:

[IMG]
hình 1
[IMG]
Hình 2
[IMG]
hình 3
[IMG]
Hình 4
[IMG]
hình 5
[IMG]
hình 6
[IMG]
hình 7
[IMG]
Hình 8

Crack phần mềm Fileminimizer Suite

– Tiến hành cài đặt phần mềm. Trong lần đầu tiên sử dụng, 1 hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng điền thông tin để kích hoạt bản quyền phần mềm.Nhấn vào nút “Enter Registration Code” từ hộp thoại.

[IMG]
hình 9
– Từ hộp thoại nhỏ hiện ra, bạn sử dụng các thông tin có trong email, bao gồm mã kích hoạt, Field 1, Field 2 rồi điền tương ứng vào hộp thoại khai báo. Sau đó nhấn Register.
[IMG]
Hình 10
Tiếp sau đó, một hộp thoại mới hiện ra. Tại đây bạn chọn “Activate online” (nếu máy tính có kết nối Internet) rồi nhấn Next. Nếu máy tính không được kết nối Internet, chọn “Active manually”.
[IMG]
Hình 11

Chờ trong giây lát để phần mềm kết nối với máy chủ để thực hiện quá trình kích hoạt bản quyền phần mềm. Cuối cùng, nhấn nút Finish để hoàn tất quá trình đăng ký và kích hoạt bản quyền phần mềm.

Finish!

Hướng dẫn sử dụng Fileminimizer Suite 7.0

FILEminimizer Suite 7.0 Giảm Kích Thước File đến 98% mà ko mất chất lượng

3/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

1 bình luận

1 bình luận

  1. Pingback: Hướng dẫn crack Fileminimizer Suite 7.0 mới nhất | Cổng thông tin giải trí Quảng Ngãi

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên