Kết nối với chúng tôi

Hóa đơn bar ở Quảng Ngãi làm “lạnh gáy” với 470 triệu

Hóa đơn bar ở Quảng Ngãi làm “lạnh gáy” với 470 triệu

Những cuộc tranh cãi về tờ hóa đơn 181 triệu còn chưa kịp hạ nhiệt thì trên mạng lại xuất hiện thêm ảnh chụp hóa đơn 218 triệu cực sốc và mới đây là hóa đơn quán bar ở Quảng Ngãi hơn 475 triệu.
Khi mà nguồn gốc tờ hóa đơn trong quán bar ở Thủ đô với giá 181, 218, 400 triệu đồng vẫn chưa được làm sáng rõ thì ngày hôm nay, cư dân mạng Việt lại đang truyền tay một tờ hóa đơn trong quán bar khác ở Quảng Ngãi với mức độ “khủng bố” còn cao hơn.
Theo những chia sẻ trên mạng, tờ hóa đơn này thuộc về một quán bar nổi tiếng nhất nhì tại Quảng Ngãi. Điểm qua những món đồ được thanh toán trong hóa đơn cũng đủ để thấy nhóm người ăn chơi này cũng thuộc hàng “lắm tiền nhiều của”. 3 chai rượu Tây cao cấp (loại rượu nổi tiếng giá thị trường trên 50 triệu đồng) được bán trong bar với giá hơn 90 triệu đồng. Nhóm người này sử dụng 3 chai rượu, như vậy đã ngốn hết gần 270 triệu.

 

hoa-don-di-bar-o-quang-ngai
Tờ hóa đơn trong bar giá hơn 475 triệu đồng với nguyên tiền rượu đã 270 triệu đang gây sốc trên mạng.

Ngoài ra những món đồ khác như shisha, hoa quả… dù có giá cũng khá đắt nhưng khi được đánh dấu “VIP” thì giá của nó có chạm đến hàng trăm nghìn thì cũng không phải là điều lạ lùng trong các quán bar hiện nay.

Điều đáng nói đến ở đây là với chai rượu có giá hơn 90 triệu như vậy mà nhóm người vẫn “chơi sốc”, sử dụng hết 3 chai. Nếu đem so sánh với hóa đơn 181 triệu gây “bão mạng” vài ngày gần đây thì việc tiêu xài, ăn chơi của nhóm người có hóa đơn 475 triệu còn làm nhiều người lạnh gáy hơn.
Cộng đồng mạng tiếp tục xuất hiện rất nhiều cuộc tranh cãi về tờ hóa đơn gây sốc này. Phần lớn cư dân mạng đều tỏ ra “sốc toàn tập” trước giá thành của 3 chai rượu Tây cao cấp này. Ngoài ra một số người còn kinh ngạc trước mức độ chịu chơi của nhóm người đã gọi 3 chai rượu này để thưởng thức. Nickname Long Khánh bình luận trên Beat: “Tôi đã từng thấy chai rượu quý của nước ngoài đúng thật là có giá đến vài nghìn đô. Nhưng rượu quý, đắt tiền như vậy uống thưởng thức thôi là đủ rồi, đằng này lại thấy gọi cả 3 chai, chứng tỏ độ lắm tiền, chịu chơi cũng thuộc hàng đỉnh cao”.
Nhiều người cho rằng, những tờ hóa đơn này chỉ là trò nghịch vui mà thôi.

hóa đơn 400 triệu

10686960-10152756673067156-234-8134-5321Hóa đơn trị giá hơn 220 triệu của một đại gia Hà Nội.

Tờ hóa đơn trong bar 181 triệu đồng mới đây cũng gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đây hoàn toàn có thể là một chiêu lừa đảo, sắp đặt để thu hút sự chú ý, hoặc là một chiêu để khoe mẽ sự giàu sang, lắm tiền.

 

4.6/5 - (85 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Tin Tức Quảng Ngãi

Lên trên