Kết nối với chúng tôi

Hướng dẫn cách mời tất cả bạn bè like fanpage facebook

Hướng dẫn cách mời tất cả bạn bè like fanpage facebook

Trước đây khi mời bạn bè like Fanpage facebook thì vẫn còn ô để bạn tích và khi đó phần mềm – công cụ của trình duyệt đó là Facebook Select All rất hữu ích, bạn chỉ cần bấm vào công cụ đó là nó tích tất các bạn bè mà chưa được mời là xong, nhưng sau này Facebook đã thay thành nút mời vậy là bạn không thể sử dụng phần mềm đó được nữa.

Cách mời tất cả các bạn bè like fanpage Facebook mới nhất

Nếu bạn mới thành lập 1 Fanpage thì đây là cách hữu hiệu để mọi người biết tới trang đó.
Và hôm nay Kenh76.vn xin chia sẻ với các bạn cách nhanh không kém phần mềm trước.

Thao tác mời bạn bè like page facebook

Như trong bài viết trước mình đã giới thiệu qua nên trong bài viết này mình sẽ không đi quá chi tiết và cụ thể các thao tác mời tất cả bạn bè like trang facebook. Nếu bạn còn vướng mắc thì có thể xem lại bài viết cũ. Còn bây giờ là thao tác mời bạn bè like trang facebook.

Bước 1: Cũng tương tự bài viết trước thao tác đầu tiên là truy cập trang fanpage cần mời bạn bè like page facebook ví dụ https://www.facebook.com/kenh76.net là trang fanpage của Kenh76.vn sau đó thao tác click vào Build Audience (Thu hút độc giả) ở góc trên bên phải của menu top trong trang fan page facebook cần mời tất cả bạn bè like.

moi-ban-be-like-fanpage-facebook-moi-nhat-2014

Bước 2: Khi click vào đó sẽ có menu khác hiển thị ra bạn tiếp tục tiến hành chọn Invite Friends (Mời bạn bè) để mở popup mời bạn bè like trang facebook.

moi-ban-be-like-fanpage-facebook-2014

Bước 3: Tới đây thì thao tác tương tự bài viết trước rồi phải không nào. Bây giờ chỉ cần nhấn phím tắt F12 trong trình duyệt chrome hoặc coc coc sau đó chọn Tab Console ở cuối cùng phía bên phải. Sau đó paste đoạn code sau vào rồi nhấn Enter và ngồi uống tách cà phê hưởng thụ thành quả xem nó phê như thế nào.

javascript:var inputs = document.getElementsByClassName('uiButton _1sm');
for(var i=0; i<inputs.length;i++) {
inputs[i].click();
}

Video hướng dẫn mời bạn bè like fanpage

https://www.youtube.com/watch?v=HRh6jIiT4MM

Lưu ý mời tất cả bạn bè like trang facebook

  1. Lưu ý này mình nhắc các bạn trong bài viết trước nhưng thôi cứ nhắc lại cho chắc. Trước khi paste code mời bạn bè like fan page facebook thì bạn phải load hết danh sách bằng thao tác cuộn con lăn chuột trong popup đó cho tới khi nào ko facebook không load nữa thì thôi. Nếu load hết paste code thấy lâu quá thì nên load từng ít một cho facebook xử lý nhanh hơn khi mời bạn bè like fanpage facebook
  2. Lưu ý tiếp theo là không được đăng nhập tư cách trang fanpage mà phải là tư cách cá nhân bạn. Cách dễ nhất là gõ trực tiếp link fanpage hoặc gõ tìm kiểm trong khung search facebook.

Tóm lại

Với toàn bộ hướng dẫn trên mình nghĩ bạn có thừa khả năng thao tác mời bạn bè like fan page facebook một cách nhanh nhất tiết kiệm thời gian nhất. Hi vọng trong vài ngày tới mình sẽ có đủ thời gian ngồi làm video hướng dẫn cụ thể hơn. Chúc bạn thành công với thủ thuật facebook này.

5/5 - (3 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Thủ thuật Facebook

Lên trên