Kết nối với chúng tôi

Hướng dẫn Fake Pagerank, cách kiểm tra PR fake, Page rank thật

Hướng dẫn Fake Pagerank, cách kiểm tra PR fake, Page rank thật

Rất nhiều SEOer đã từng hỏi , họ muốn “độ” PR site của họ, và làm cách nào để họ thực hiện điều đó?

Google PageRank (Google PR) là một trong những phương pháp để Google sử dụng để xác định sự liên quan hay tầm quan trọng của trang. Nếu một trang Web có PageRank cao hơn thì sẽ có nhiều khả năng xuất hiện ở phía trên cùng của kết quả tìm kiếm. Google PageRank (PR) có thước đo từ 0-10.

Chính vì vậy, để có được PR cao nhiều Webmaster/ SEOer đã tìm mọi cách kể cả Black hat hoặc White hat để giúp trang web của mình có được PR cao. Việc có được PR cao thì tùy thuộc vào mỗi mục đích khác nhau của mỗi người.

how-to-check-Fake-PageRank

Ở bài này, tôi hướng dẫn các bạn cách Fake pagerank và làm thể làm để kiểm tra và biết được đó là PR fake.

1, Cách Fake PR lên đến 10 hoặc bất kỳ Pagerank mà bạn muốn

Thật khó chịu khi bạn muốn trang đổi Texlink với đối tác nhưng đều bị từ chối, chỉ vì site của bạn có PR thấp, hay bạn muốn “độ” PR cao để thu hút và gây sự chú ý của cộng đồng mạng, hoặc bạn Fake PR rồi đển bán Domain…Do vậy bạn cần phải Fake PR cho site của bạn phải cao lên 1 chút.

Bài viết này tôi chia sẻ cho bạn một số cách giả mạo Page rank bất kỳ nào mà bạn muốn:

Bước 1: Bạn cần mua 1 Domain

Bước 2: Để làm được điều này khá là đơn giản. Chỉ cần bạn add một đoạn code hàm php header vào website :

<?php

if(ip is in list) (list of google IPs){
header(”HTTP/1.1 301 Moved Permanently”);
header(”location:http://Cnsroad.com”);
exit;}
else
{
header(’Content-Type: text/html; charset=ISO-8859-1′);
//Show your site
};
?>

Bước 3: Chờ đợi Google cập nhật PR. Thông thường thì khoảng 3 tháng có một đợt cập nhật. Và lần cập nhật thứ 2 trong năm rơi vào khoảng từ ngày 28/6/2013 đến 6/7/2013.

2, Cách phát hiện và kiểm tra Fake Page rank

Bạn mua phải một tên miền có PR giả, hoặc bạn trao đổi Textlink với 1 site có PR giả, điều đó sẽ khiến bạn khó chịu và tức giận. Rất đơn giản, bạn có thể sử dụng một số công cụ sau để biết chính xác được PR của site đó.

Bạn có thể kiểm tra tại Cekpr.com, checkpagerank.net hoặc http://www.seomastering.com/fake-pagerank-checker.php

Nếu kết quả hiển thị của bạn là ” Pagerank is Valid ” thì PR đó là chính xác. Ngoài ra bạn có thể xem thêm về lịch sử hoạt động của Domain đó, trên hình ảnh minh họa có chữ ” Domain History “. Bạn click vào đó để biết rằng Domain đã có thời gian hoạt động như thế nào, bao lâu.

Ngoài ra bạn cũng có thể kiểm tra lịch sử của Domain đó tại archive.org. Nếu nó hiển thị kết quả là site/ URL của bạn thì đó là PR thật, nhưng nếu nó hiện kết quả của 1 site khác, URL khác với các thông tin dạng: Time out, Redireced, hoặc URL khác thì đó là FAKE.

Ngoài ra, cũng có nhiều Webmaster, khi Site của họ có PR cao, và họ đã Direct 301 sang một Domain khác. Do đo toàn bộ sức mạnh của domain cũ đã được chuyển hết sang 1 trang mới, nhưng thời gian này thông tin PR trên đó vẫn còn.

Để kiểm tra được, bạn có thể sử dụng phương pháp sau:

Bạn vào Google và gõ: Info:yourdomain.com. Nếu kết quả URL trả về vẫn là Domain của bạn thì đó không phải là Fake hoặc bị Direct 301.

Nghĩa là sao? Tôi đã vào Google và gõ thử tìm kiếm: Info:koalp.org và nhấn Enter. Nhưng kết quả trả về với URL lại là của một site khác. Các bạn có thể nhìn rõ chữ Kisa.or.kr. Nếu đúng ra kết quả trả về phải là Koalp.org. Như vậy đã cho thấy rõ vấn đề đề khả nghi đối với Domain Koalp.org. Mà như hình ảnh minh họa trên đã cho kết quả là Fake.

Ngoài ra còn rất nhiều cách kiểm tra và thước đo khác để bạn có thể biết được Domain mà bạn đang có ý định mua hoặc trao đổi Texlink nó có phải là Fake hay không. Bạn cũng có thể xem các link, mục trên site đó có PR không, hoặc lượng Backlink của site đó. Nếu 1 site có PR lớn thì không thể các trang con lại PR 0 hoặc n/a, hoặc cũng không thể không có Backlink. Và bạn cũng có thể kiểm tra trên Alexa hoặc ahrefs.com.

Kết luận: Nếu bạn gặp bất kỳ 1 sự nghi ngờ nào, tôi khuyên bạn hãy từ bỏ và STOP hợp tác với các Domain đó, dù gì đi nữa, các Tool, các công cụ tôi chia sẻ ở trên cũng chưa hẳn là đã chính xác. Vì đó chỉ là máy, là tool chứ không phải là còn người. Không có gì là tuyệt đối.

@ Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Fake Pagerank, hoặc chưa rõ, vui lòng chia sẻ tại đây. Nếu bạn biết những thủ thuật, kiến thức khác mới hơn, vui lòng chia sẻ để mọi người cùng biết.

4/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên