Kết nối với chúng tôi

Hướng dẫn Hack Pirate King – Tổng hợp video cách hack game Pirate King

Hướng dẫn Hack Pirate King – Tổng hợp video cách hack game Pirate King

Muốn tăng số lượt quay, người chơi chỉ còn cách kiên nhẫn chờ đợi một khoảng thời gian để game “phá đảo” cung cấp tiếp lượt chơi, bỏ tiền ra mua số lượt quay hoặc mời bạn bè cùng chơi. Và một câu hỏi muôn thuở lại được tìm kiếm: liệu có thể hack được Pirate Kings?

Đã xuất hiện nhiều tool, phần mềm hack Pirate Kings trên máy tính, thiết bị iOS và Android. Bạn có thể kiếm thêm spin, quay vào ô attack, steal hay defend tùy thích bằng những công cụ hack Pirate Kings này.

:chinhnoXem video hướng dẫn tại đây: http://xemtaivideo.com/playlist/PLienExGFXuxghSHPSBsQcNLR9jNPtyM20

Suốt cả tuần vừa qua, cộng đồng mạng lên cơn bấn loạn vì game có tên Pirate Kings (tên tiếng Việt là “Vua hải tặc” hoặc “Vua cướp biển“). Đây là game dựa vào nền tảng mạng xã hội Facebook do một nhóm phát triển game của Israel sản xuất. Hiện tại, Pirate Kings đang trở thành chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trên facebook.

Pirate Kings đang làm mưa làm gió tại Việt Nam khiến cư dân mạng phát sốt

Cách chơi của game này không hề phức tạp nhưng rất dễ gây nghiện bởi sự tương tác rất cao giữa những người tham gia. Trung tâm của trò chơi là chiếc vòng quay may mắn, giống như vòng quay của chương trình chiếc nón kì diệu và tùy thuộc vào sự may mắn, bạn có thể trúng thưởng tiền từ ít tới nhiều (1000, 5000,…100.000), lượt tấn công, cướp bóc, phòng thủ.

Vòng quay may mắn – yếu tố làm nên sự hấp dẫn của Pirate Kings

Vấn đề ở chỗ, số lượt quay vòng may mắn rất hạn chế trong trò chơi. Muốn tăng số lượt quay, người chơi chỉ còn cách kiên nhẫn chờ đợi một khoảng thời gian để game “phá đảo” cung cấp tiếp lượt chơi, bỏ tiền ra mua số lượt quay hoặc mời bạn bè cùng chơi. Và một câu hỏi muôn thuở lại được tìm kiếm: liệu có thể hack được Pirate Kings?

Liệu có thể hack được Pirate Kings?

Nếu gõ từ khóa hack Pirate Kings trên Internet, chúng ta có thể tìm được vô số video, hướng dẫn nhưng 99% trong đó là các hình thức câu like, lừa đảo hoặc đánh cắp thông tin người dùng. Tình cờ chúng tôi đã tham khảo một phương pháp, sử dụng Charles Proxy với khả năng trúng attack, stolen và defend khá cao. Sau đây là những bước chính trong phương pháp này:

Ứng dụng Charles Proxy các bạn có thể download tại: LINK. Lưu ý là Pirate Kings chỉ chạy được trên IE, Safari và Firefox, hai trình duyệt Chrome và Cốc Cốc (Việt Nam) hiện đang không được hỗ trợ. Và một chú ý nữa là bạn phải bỏ tùy chọn sử dụng proxy trên Internet Options của các trình duyệt.

Video thử nghiệm:

Các bạn có thể thử nghiệm theo phương pháp này và chia sẻ kết quả với chúng tôi nhé.

Pirate Kings đã trở thành một trò chơi online tạo được sức lan tỏa cực lớn trong thời gian gần đây. Người ta chơi game vì tò mò từ hàng trăm cái Invite trên Facebook cũng như bị mê hoặc bởi kiểu chơi hấp dẫn và khiến người chơi trải qua biết bao cung bậc cảm xúc. Pirate Kings đơn giản trong cách chơi nhưng lại rất khó để trở thành Vua hải tặc vì vòng quay may mắn thường không chiều lòng người. Muốn tăng thêm khả năng quay trúng ô Tấn công hay Steal thì bạn cần có tool hack game.

Phần mềm hack Pirate Kings cũng có khá nhiều loại, từ loại dùng cho máy tính (hack bản web) cho tới các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, iOS. Hãy cùng điểm qua một số cách Hack Pirate Kings sau đây nhé.

Hack Pirate Kings bằng phần mềm Cherles

Phần mềm Cherles đang là công cụ hack game Pirate Kings hiệu quả nhất hiện nay. Trên Youtube còn có cả Video hướng dẫn chi tiết cách chèn code để hack bánh quay may mắn để luôn quay được vào ô mình mong muốn. Nó như “gãi đúng chỗ ngứa” của các game thủ chơi Pirate Kings vì họ đã ngóng trông từng ngày để có thể chi phối hoàn toàn bánh quay may mắn này. Nhờ thế mà những cuộc trả thù trở nên “tàn nhẫn” hơn bao giờ hết.

Bước 1: Đầu tiên, người chơi Vua hải tặc phải tải phần mềm hack Charles theo địa chỉ Tại đây.

Bước 2: Đây là bước rất quan trọng vì nhiều người khi download Charles về máy vẫn không chạy được phần mềm lên. Đó là do bạn chưa thiết lập một số cài đặt trong trình duyệt. Lưu ý là Pirate Kings chỉ chạy được trên IE, Safari và Firefox. Hai trình duyệt Chrome và Cốc Cốc (Việt Nam) thì bị “cho ra ngoài rìa”. Nếu gặp trường hợp file hack Spin Charles không bật lên được bạn làm các thao tác sau:

  • IE trên hệ điều hành Windows: Bạn tắt Charles đi, tiếp theo mở phần Control Panel lên và nhấp vào mục Internet Option. Tại đây, người dùng nhấn tab Connections >> LAN Settings và sẽ thấy bảng Proxy xuất hiện. Bạn bỏ chọn Use a Proxy rồi nhấn OK để thay đổi tùy chọn này.
  • Trong hệ điều hành Mac OS X: Bạn vào System Preferences >> Network preferences và chọn Cảng mạng thích hợp và nhấn Configue. Nếu có nhiều hơn một cảng mạng thì phải cấu hình lại cho phù hợp.

Tiếp theo, bạn vào tab Proxies và xem qua danh sách các máy chủ Proxy sẽ thấy Web Proxy và Secure Web Proxy đang hoạt động. Vì thế, bạn cần bỏ chọn những người hoặc cấu hình lại cho những người này theo yêu cầu mạng nhà mình. Nhấn Apply Now và đóng các ưu đãi Network là xong.

  • Đối với trình duyệt Firefox: Cũng giống như IE, đầu tiên bạn cần bỏ Charles đi. Tiếp đến, bạn nhấp vào Preferences Firefox >> General >> Connection Settings. Nhấn chọn “Kết nối trực tiếp với Internet” hay bất cứ điều gì tại vào cài đặt Proxy được yêu cầu cho mạng nhà bạn. Bước tiếp theo phải làm chỉ là nhấn OK để hoàn tất.

Bước 3: Đây là bước để bạn add code (thêm code) vào công cụ hack. Để hiểu hơn bước này, người dùng có thể xem clip hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tool hack Pirate Kings Charles dưới đây.

42045.0433829721 Attack

42045.0279114158 Phòng thủ

42045.1150090479 STEAL

Video hướng dẫn Hack Spin Pirate Kings hiệu quả nhất hiện nay:

Cách hack game Pirate Kings trên iPhone, iPad đã jailbreak

Người dùng thiết bị iOS cũng không phải quá nóng lòng vì giờ đã có công cụ để hack Pirate Kings trên nền tảng này rồi. Bạn nên nhớ là iPhone và iPad đều phải jailbreak rồi nhé, không thì sẽ phí công lắm. Hiện tại, chúng tôi cũng chưa có đủ điều kiện để thử hết tất cả các phiên bản hệ điều hành iOS cũng như tất cả các thiết bị của Apple.

Bước 1: Bạn hãy vào Cydia trên iPhone (iPad) và tìm tweak XModGames rồi tiến hành cài trên máy.

Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt xong, bạn mở Xmod lên và vào phần Accelerator.

Bước 3: Tại đây, bạn tìm đến game Pirate Kings và bật nó lên.

Bước 4: Cuối cùng, bạn chạy Pirate Kings . Trong game nhấn vào nút +100 ở dưới cùng để tiến hành hack Pirate Kings.

Cách hack Pirate Kings cho thiết bị Android

Nếu như bạn bè dùng iOS đã có hack Pirate Kings mà bạn không có thì quả là thua thiệt đủ đường. Tuy nhiên, các hacker cũng đã chiều lòng số đông và hỗ trợ bộ tool hack Vua hải tặc. Nhưng có một điều là bạn chỉ hack Spin trong Pirate Kings mà thôi chứ không thể điều chính quay vào các vật phẩm tùy thích.

Chỉ với một tính năng thêm lượt quay Spins cũng đã đủ làm hài lòng người chơi Pirate Kings trên Android rồi. Cũng giống như iOS, bạn phải đảm bảo là thiết bị Android của mình đã được Root, nếu không phần mềm hack Pirate Kings sẽ không chạy được.

Bước 1: Một điều không thể thiếu là điện thoại Android của bạn phải cài sẵn ứng dụng game Pirate Kings từ CHPlay chứ không phải bản chạy trên nền web Facebook. Người dùng có thể tải Game về Tại đây.

Tiếp theo, bạn tải GMD Spead Time v1.2 Tại đây.

Bước 2: Bạn cài đặt Mod game Pirate Kings theo hướng dẫn sau:
Mở phần mềm Z GMD Speed Time vừa tải về. Lần đầu, phần mềm sẽ yêu cầu download thêm dữ liệu, bạn nhấn OK để đồng ý.

Quá trình tải cập nhật hoàn tất thì hệ thống sẽ hỏi bạn quyền cài đặt, tiến hành cài như bình thường nhé. Xong xuôi đâu vào đấy, bạn thoát ra ngoài thì sẽ thấy phần mềm GMD Speed Time ngay cạnh Z GMD Speed Time là bản mới nhất. Bạn kéo nó ra màn hình chính và để cạnh game Pirate Kings. Mở GMD Speed Time bạn sẽ thấy một thanh trượt vàng như hình.

Bạn kéo thanh trượt màu vàng này đạt max 1000 và nhấn nút Start ngay bên dưới. Nếu phần mềm hỏi quyền truy cập Root của SupperSU thì các bạn cứ nhấn đồng ý nhé. Sau đó nhấn nút Stop và thoát ra ngoài không thì không vào được game.

Bước 3: Đây là bước mà bạn cần làm chú ý để làm cho đúng nhé. Đầu tiên, mở Pirate Kings lên đợi game load đến đoạn Connecting Game thì ấn nhanh phím Menu để nó thoát ra màn hình Home, ngay sau đó thật nhanh nhấn vào GMD Speed Time và nhấn Start. Tiếp theo lại nhấn thật nhanh phím Home để thoát và vào lại game Pirate Kings.

Lưu ý là bạn phải thao tác thật nhanh các bước kể trên thì cơ hội thành công càng cao. Kết quả mang lại là bạn có thể hack Spin Pirate Kings thoải mái. Các lượt quay bánh xe may mắn trở nên nhiều vô kể và đó là cơ hội để tăng khả năng quay vào ô attack hoặc steal.

Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết hack Pirate Kings trên Android thông qua video dưới đây:

Hy vọng với 3 công cụ hack Pirate Kings kể trên đã giúp các game thủ tạm hài lòng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên lạm dụng những phần mềm hack này vì không chỉ Vua hải tặc mà bất cứ game nào cũng thế, đã hack thì niềm vui sẽ bé dần đi.

Rate this post

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
1 bình luận

1 bình luận

  1. Pingback: Mẹo chơi game Pirate Kings (Vua Hải Tặc) mới nhất 2015 | Kenh76.vn

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên