Kết nối với chúng tôi

Idoo Video Editor Pro 3.5.0 full serial – Phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp

Idoo Video Editor Pro 3.5.0 full serial – Phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp

Idoo Video Editor Pro 3.5.0 full serial - Phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp
Idoo Video Editor Pro cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản để cắt video và audio riêng lẻ hoặc hàng loạt. Nó còn có thể giúp bạn cắt bất kỳ phần nào của video để lấy đoạn phim mà bạn thích một cách chính xác nhất. Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa video này còn cho phép bạn đóng dấu vào video bằng chữ hoặc hình ảnh nào mà bạn cần thiết.
Các chức năng chính của phần mềm:
Cut, Split, Join Video hoặc audio

Video Cutter: sử dụng để tạo ra các đoạn video có chứa bài hát trong bộ phim mà bạn yêu thích, nó giúp bạn cắt thành 1 tập tin MP3 và lưu chúng xuống tập tin MP3 mới.
Video Splitter: bạn có thể dễ dàng chia nhỏ các phần của video và audio thành từng phần mà bạn cần một cách chính xác với một số hiệu chỉnh như: chia nhỏ theo kích thước, bằng các khoảng khác nhau.
Video Joiner: Đây là chức năng mà người dùng có thể sử dụng để nhập lại bất kỳ video hoặc audio trong khi thực hiện cài đặt nâng cao theo nhu cầu riêng của bạn
Crop & Effect & Rotate video
Crop Video: chức năng nằng cho phép người dùng cắt các phần màu đen để định dạng vùng và chuyển đổi video sang các định dạng video mà bạn muốn chỉ trong một bước đơn giản.
Effect Video: Nó có thể thêm những hiệu ứng đặt biệt vào trong video của bạn bằng cách điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa, làm cho video của bạn rõ ràng hơn, đầy đủ hơn và đẹp hơn.
Rotate video: đôi lúc bạn quay video bằng điện thoại và nó bị xoay ngược và bạn cần phải có phần mềm chỉnh sửa video để xoay lại video. idoo Video Editor Pro cung cấp cho bạn khả năng đơn giản để xoay video với 90, 180 hoặc 270 độ để video trở lại chính xác như bạn cần.
Add subtitle, watermark hoặc chụp hình video
Add watermark to video: bạn có thể đóng dấu video của bạn với các dòng chữ hoặc hình ảnh mà bạn muốn, ngoài ra bạn cũng có thể tùy chỉnh nâng cao và thêm hiệu ứng cho các con dấu này trong video của bạn.
Add subtitle to video: hỗ trợ người dùng thêm vào các phụ đề cho video và bạn có thể khai triển cài đặt nâng cao và thêm hiệu ứng đặc biệt cho chúng.
Preview and capture pictures: Trước, trong và sau khi chỉnh sửa, bạn có thể xem trước video và âm thanh ở bất kỳ thời gian để kiểm tra, kiểm soát tiến độ. Hơn nữa, bạn có thể nhận được ảnh chụp màn hình với nó dễ dàng.

Download Idoo Video Editor Pro 3.5.0 full serial

Rate this post

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên