Kết nối với chúng tôi

LINGOES DICTIONARY vs BKAV EDICT không cần cài đặt

LINGOES DICTIONARY vs BKAV EDICT không cần cài đặt

Để học từ vựng Tiếng Anh thì chắc hẳn không thể thiếu từ điển. LingoesEdict là 2 từ điển điện tử khá phổ biến hiện nay. Có thể hai từ điển này đã quá quen thuộc với mỗi người chúng ta nhưng đây là phần tổng hợp sẵn những gì cần thiết nhất , các bạn chỉ cần down về và tìm file .exe để chạy mà không cần phải cài đặt.

 

dich_tieng_anh_lingoes_dictionary 2

Lingoes, bộ từ điển đa ngôn ngữ hỗ trợ trên 80 ngôn ngữ khác nhau với khả năng dịch một đoạn văn bản qua 23 ngôn ngữ (kể cả tiếng Việt), dịch từ tại vị trí con trỏ, phát âm từ đang tra và có lượng từ dồi dào.Với phần mềm này, chúng ta có thể yên tâm khi tra các đoạn văn bản thông thường một cách nhanh chóng khi kết nối Internet. Nếu không có Internet, chúng ta vẫn tra được các từ như các từ điển khác.

1506953

Còn Từ điển eDict là một trong những phần mềm của Bkav cũng có những tính năng tương tự. Bkav eDict – Từ điển tra nhanh giúp bạn tra cứu từ trực tiếp bằng cách di chuột tới từ cần tra (bất kì đâu trên màn hình) mà không cần gõ lại như thông thường. Bạn có thể tra nhanh ngay trong lúc đang duyệt web hay lúc đọc tài liệu word, exel, pdf… mà không cần chuyển sang cửa sổ của từ điển.

Các bạn down về theo link sau và tìm đến file có đuôi .exe để dùng nhé!

Lingoes

eDict

3/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên