Kết nối với chúng tôi

Lưu tin trên Facebook mà bạn thích với Facebook Favorite

Lưu tin trên Facebook mà bạn thích với Facebook Favorite

Chào các bạn,

Thời gian gần đây mình phải chuyển sang dùng Google Chrome do một vài lý do (mình vốn là fan cuồng Firefox, hehe). Trong lúc tìm một vài phần mở rộng cho Chrome thì mình tìm được Facebook Favorite của tác giả Karmi Phúc – một lập trình viên người Việt. Vì nhận thấy đây là một phần mở rộng khá thú vị và hữu ích nên hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn – đặc biệt nếu bạn là một Facebooker thì không nên bỏ qua extension này.

Nếu như bạn để ý thì Facebook hiện tại có một chức năng là nút Save (Lưu) nằm cạnh các trạng thái chia sẻ Liên kết, cho phép bạn lưu lại Liên kết trong trạng thái đó để đọc lại sau. Facebook Favorite cũng có chức năng tương tự như vậy, nhưng nó cho phép bạn lưu lại tất cả những trạng thái trên News Feed bất kể đó là Liên kết, hình ảnh hay video… Và bạn có thể dễ dàng đọc lại chúng sau này!

Nguyên tắc hoạt động

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy muốn lưu giữ các tin trên Facebook hay để dành đọc sau, chỉ cần nhấn vào chữ Favorite kế bên tin đó.

Đường dẫn và nội dung chữ của tin đó sẽ được lưu ở máy tính của bạn. Khi bạn cần tra cứu thông tin lần nữa, bạn có thể dễ dàng tìm được chúng với Facebook Favorite. Bạn có thể xem ở dạng danh sách để tiện tra cứu và tìm kiếm nội dung, hay xem ở dạng Facebook nhúng cho từng tin.

Quyền bảo mật riêng tư

Tôi rất quan tâm và trân trọng quyền riêng tư của người dùng. Vì thế, mọi dữ liệu của bạn đều được lưu trữ tại máy tính của bạn. Không có bất kì dữ liệu nào được truyền đi hay phát tán ra bên ngoài và thậm chí là tác giả của Facebook Favorite.

Chi phí sử dụng

“Facebook Favorite sẽ miễn phí cho mọi người dùng và không được tạo ra để thu lợi nhuận. Chính bản thân tôi rất cần công cụ này, và tôi muốn chia sẻ cho mọi người.” – Theo tác giả.

Tính năng

Chức năng xem tin dạng List của Facebook Favorite sẽ giúp bạn dễ quản lý và tìm kiếm nội dung chữ.
Nếu bạn muốn đọc tin nhanh chóng hơn và bắt mắt hơn thì hãy thử chức năng xem tin dạng Feeds.

Bạn có thể xóa những tin cũ hay không mong muốn bằng nút Remove kế bên từng tin, hoặc xóa toàn bộ dữ liệu chỉ với 1 lần nhấn nút Clear Cache.

Cài đặt

Cài đặt Facebook Favorite cho Google Chrome dễ dàng chỉ vài giây tại đây.

Gỡ bỏ

Đơn giản chỉ cần phải chuột vào biểu tượng Facebook Favorite trên Google Chrome, và chọn ‘Remove from Chrome’.

5/5 - (2 bình chọn)

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Thủ thuật Facebook

Lên trên