Kết nối với chúng tôi

Luxand Blink Pro 2.4 Full – Đăng nhập Windows bằng khuôn mặt

Luxand Blink Pro 2.4 Full – Đăng nhập Windows bằng khuôn mặt

Luxand Blink! Pro 2.4 – Phần mềm đăng nhập Windows bằng khuôn mặt

Luxand phát hành một ứng dụng phần mềm cho phép người dùng đăng nhập vào Windows bằng cách sử dụng khuôn mặt của mình. Chương trình được gọi là Blink! phần mềm cung cấp một cách an toàn hơn khi đăng nhập vào Windows máy tính.

Blink! Pro được trang bị với các kỹ thuật nhận dạng thích ứng với điều kiện ánh sáng khác nhau, và có thể chịu đựng một loạt các thay đổi trong sự xuất hiện của một người. Ánh đèn tròn và đèn huỳnh quang chiếu sáng, trang điểm và kiểu tóc, râu và ria, mắt kính và địa chỉ liên lạc là một trong nhiều điều mà có thể dễ dàng dung nạp.

Sinh trắc học xác thực người dùng được coi là an toàn hơn so với thời đăng nhập và mật khẩu cũ. Trong khi mật khẩu có độ dài hợp lý an toàn là khó nhớ và xác thực sinh trắc học dựa trên khuôn mặt gần như là không thể sai lầm. Ngoài ra để tăng cường bảo mật đăng nhập sinh trắc học, Blink! Pro cung cấp cho người dùng khả năng để ghi lại những người đăng nhập vào Windows và khi nào, bất kể dữ liệu dựa trên mật khẩu hoặc xác thực sinh trắc học đã được sử dụng. Mỗi bản ghi được kèm theo một ảnh chụp webcam, cho phép chống đánh cắp nhận dạng và xác định tài khoản Windows bị tổn hại. Ngoài ra, Blink! Pro cung cấp khả năng liên tục theo dõi xem người dùng đã đăng ký hay bất cứ ai hiện tại ở phía trước của một máy tính, khóa truy cập nếu không có ai với một khoảng thời gian quy định .

Đào tạo Blink! Pro để nhận ra khuôn mặt của bạn trong điều kiện ánh sáng khác nhau. Đăng ký khuôn mặt của bạn dưới ánh sáng ban ngày, ánh sáng nhân tạo, hoặc có và không đeo kính để tối ưu hóa khả năng nhận dạng khuôn mặt của chương trình. Đây không phải là cần thiết để thêm một hình ảnh của chính mình trong mọi môi trường, nhưng Blink! Pro sẽ tìm hiểu một cách nhanh chóng để nhận ra bạn không có vấn đề về điều kiện ánh sáng.

Một tài khoản. Một số khuôn mặt

Bạn có thể đăng ký nhiều hơn một khuôn mặt để đăng nhập vào một tài khoản duy nhất. Tạo đăng nhập Windows cho trẻ em của bạn, sau đó đăng ký tất cả các khuôn mặt của trẻ em của bạn để cho họ chia sẻ cùng một tài khoản.

Chế độ ẩn danh

Các tùy chọn chế độ “ẩn” cho phép Blink! Pro là hoàn toàn minh bạch . Bằng cách kích hoạt chế độ này trong các thiết lập của chương trình, bạn sẽ được đảm bảo rằng không có hình ảnh webcam xuất hiện trên màn hình đăng nhập, tuy nhiên, thực tế hệ thống đăng nhập trên khuôn mặt vẫn sẽ là hoạt động đầy đủ. Ngoài ra, biểu tượng trên khay gần đồng hồ hệ thống sẽ không được hiển thị. Để thoát khỏi chế độ ẩn, chỉ cần bấm một phím nóng trước khi lựa chọn.Blink! Pro là một sản phẩm sáng tạo trải qua những năm tháng phát triển liên tục . Nhiều tính năng hơn trong tương lai gần!


Sử dụng Blink để đăng nhập vào máy tính Windows của bạn rất tốt và nó hoạt động cho các máy tính bị khóa, đánh thức máy tính từ ngủ đông và standby . Bạn có thể tự hỏi rằng bạn nên làm gì trong trường hợp webcam không hoạt động,hãy bình tĩnh vì bạn sẽ có thể sử dụng bàn phím để nhập tên người dùng và mật khẩu để đăng nhập vào Windows. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hoá Blink bất cứ khi nào bạn muốn.

Blink có thể được tải về cho cả 32bit và 64 bit phiên bản Windows Vista và 7

Download: Luxand Blink Pro 2.4 || Keygen-Lz0

Download serial only : Luxand Blink Pro 2.4 || Keygen-Lz0

Các file Crack, Patch, Keygen… đều có thể bị xem là trojan đối với các phần mềm diệt virus. Trước khi cài đặt bạn nên tạm thời tắt các phần mềm diệt virus đi.

Rate this post

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên