Kết nối với chúng tôi

MP3 Key Shifter Full Crack – Phần mềm tạo bản thu hoàn hảo

MP3 Key Shifter Full Crack – Phần mềm tạo bản thu hoàn hảo

Mp3 Key Shifter Full Crackphần mềm đang được rất nhiều người dùng bởi nó có khả năng chỉnh tone giọng phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn 1 cách đơn giảndễ dàngNgười dùng đánh giá phần mềm này có nhiều tính năng hữu ích. Hãy cùng Kenh76.net tham khảo tất cả thông tin ứng dụng này & cách tải, cài đặt chi tiết MP3 Key Shifter full crack.

MP3 Key Shifter Full Crack - Phần mềm tạo bản thu hoàn hảo

Giới thiệu về MP3 Key Shifter full crack

MP3 Keyshifter là một công cụ vô cùng linh hoạt có khả năng chuyển đổi các phím track âm thanh khác nhau sau đó lưu tệp tin dưới định dạng MP3 hoặc WAV. Thông qua phần mềm này người sử dụng có thể chọn những bài hát yêu thích  thực hiện chỉnh sửa các mức độ âm thanh để cho nó phù hợp với yêu cầu của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể được trải nghiệm nhiều chức năng thú vị, giúp thỏa mãn đam mê, khả năng sáng tạo âm nhạc của chính mình.

MP3 Keyshifter full crack rất gọn nhẹ, có bố cục và giao diện đơn giản, hỗ trợ tối đa cho phép người sử dụng chỉnh sửa các tệp tin nhạc MP3 nâng hạ tone nhạc để có bản thu hoàn hảo. Nột số thao tác dễ dàng mà bất kỳ ai ai cũng thực hiện được, bấm Open để mở file nhạc sau đó nhấp vào Play để bắt đầu chơi, nâng cao hay hạ thấp tông thì trượt thanh Key, kiểm soát tốc độ nhanh/chậm thì trượt thanh Tempo. Một khi hoàn thành thì chỉ việc lưu lại.

MP3 Key Shifter làm được gì ?

Tùy chỉnh âm tiết

MP3 Keyshifter giúp bạn giải quyết vấn đề tăng giảm thanh nhạc trong bài hát mà bạn yêu thích.Cho phép bạn can thiệp , thay đổi quan trọng chất lượng âm thanh + / -6 semitones một cách dễ dàng mà có thể sẽ kinh ngạc với điều đó.
Khi nói đến việc sửa đổi các tập tin MP3 và WAV , Keyshifter MP3 cung cấp cho bạn những tính năng thay đổi – thiết lập thanh nhạc ban đầu của bài hát , giúp bạn đạt được ý nguyện và thưởng thức sản phẩm ngay lập tính sản phẩm do chính tay bạn chế biến.

​Tùy chỉnh tốc độ bài hát

MP3 Keyshifter cung cấp cho sự thay đổi tốc độ bài hát một cách hiệu quả Nhanh – Chậm phù hợp với từng thời điểm không gian – thời gian.

Khả năng thích nghi

MP3 Keyshifter cho phép bạn thực hiện những thay đổi thanh nhạc trong khi bài hát vẫn đang hoạt động.Tối ưu hóa các bài hát và sao lưu chúng.

​Dễ sử dụng

Chương trình có giao diện đơn giản, bấm Open để mở file nhạc (mp3 hoặc wav), Play để bắt đầu chơi, trượt thanh Key để thay đổi cao độ (tone), trượt thanh Tempo để thay đổi tốc độ nhanh chậm. Khi đã ưng ý, chọn Save để lưu lại dưới dạng mp3 hoặc wav, thưởng thức bài hát với phong cách riêng của bạn.

Download và cài MP3 Key Shifter full crack

Download Mp3 key Shifter Full Crack tại Đây

  • Cài đặt phần mềm
  • Kích hoạt phần mềm bằng thông tin sau

License name: Tap Chi Vi Tinh
License code: 85n-2d5-m5g-crm

  • Hoàn tất

Chúc mọi người thành công tốt đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên