Kết nối với chúng tôi

Những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất cho Ngày của Cha 2017

Những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất cho Ngày của Cha 2017

Father’s day ( ngày của cha) đang đến gần, bạn đã có kế hoạch gì cho người cha thân yêu của mình chưa?….Bạn đã sẵn sàng thể hiện tình yêu của mình với cha chưa? Bạn có muốn dành tặng những điều bất ngờ cho cha của mình?…

NGUỒN GỐC NGÀY CỦA CHA:

Ngày của cha là ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6. Cụ thể năm 2016 này, ngày của cha sẽ là ngày 18/06/2017.
Ngày của Cha được ăn mừng phổ biến từ những năm đầu thế kỷ 20 để bổ sung cho Ngày của mẹ trong những ngày lễ tôn vinh các bậc làm cha làm mẹ. Ngày của Cha được cử hành vào nhiều ngày khác nhau trên toàn thế giới và thường liên quan đến việc tặng quà, bữa tối đặc biệt cho cha, mẹ và các hoạt động gia đình.

Ngày của cha ( father’s day) 18/6/2017

Ý nghĩa ngày của cha:

Ngày của cha là dịp con cái thể hiện sự yêu thương và lòng kính trọng với những người cha của mình. Chúng ta thường hay bị lãng quên về sự hy sinh cao cả của người cha cũng như vai trò của họ trong việc hình thành nên cuộc sống của chúng ta. Ngày của cha chính là cơ hội để chúng ta chuộc lại những sự lãng quên đó. Đây là một cơ hội tốt cho chúng ta thể hiện và bày tỏ tình yêu thương với người cha.

Ngày của cha- ngày của sự tri ân, báo hiếu

Ngày của cha nên làm gì?

  • Hãy nói “con yêu cha” nếu như bấy lâu nay cuộc sống bận rộn khiến bạn quên đi mất điều thiêng liêng này.
  • Gửi thiệp điện tử hay gọi điện chúc mừng nếu bạn ở xa nhà.
  • Tự tay làm thiệp và quà, chắc chắn người cha của bạn sẽ rất xúc động và trân trọng món quà ý nghĩa của bạn. Bạn có thể tặng những món quà khác nhau tùy theo công việc và sở thích của cha. Không cần phải là 1 món quà đắt tiền, chỉ 1 món quà đơn giản nhưng nó chứa đựng tất cả tấm lòng kính yêu của con dành cho cha.

Ngày của cha- hãy làm những hành động ý nghĩa nhất cho cha của mình

 

  • Tổ chức bữa tiệc gia đình ấm ấp sum vầy: Hạnh phúc lớn lao nhất của bậc làm cha làm mẹ đôi khi đơn giản lắm, là những lúc được quây quần, sum vầy bên con cháu. Bao lâu rồi cả gia đình bạn không có dịp họp mặt sum họp tất cả lại với nhau?..Ngày của cha cũng là dịp để bạn tổ chức một bữa tiệc gia đình thật ấm cúng,thắt chặt tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Ngày của cha- dịp để gia đình quây quần, sum vầy

Còn bạn thì sao? bạn có ý tưởng thú vị hơn chăng? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi những việc bạn đã làm cho người cha thân yêu của mình trong ngày lễ đặc biệt này nhé! Xin chúc ai đã, đang và sẽ là một người cha luôn khỏe mạnh, thành công, hạnh phúc bên gia đình của mình.

Những lời chúc hay nhất và ý nghĩa nhất nhân Ngày của Cha

Nhân dịp Ngày của Cha, bạn hãy dành cho cha mình những lời chúc tình cảm và tốt đẹp nhất nhé. Dưới đây là tổng hợp lời chúc hay và ý nghĩa cho Ngày của Cha, Kenh76.vn xin được chia sẻ cho các bạn cùng tham khảo.

Lời chúc hay và ý nghĩa trong Ngày của Cha

1. Cám ơn Cha đã chăm sóc và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Cha về những tháng ngày nhọc nhằn con đã làm cho Cha phải phiền lòng nhiều. Cám ơn Cha, Cha đã từng âm thầm theo bước và giúp đỡ con bao năm qua… Con chúc Cha của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Con yêu Cha nhiều. Chúc cha 1 ngày đầy vui vẻ và hạnh phúc.

Những lời chúc hay nhất cho Ngày của Cha

2. Xin cảm ơn đời đã cho con một người cha đáng kính! Cha luôn là một trụ cột vững chắc cho cả gia đình mình, là niềm tự hào cho anh em tụi con, và là tấm gương để anh em con noi theo trong mọi nẻo đường. Con không đếm hết đã bao nhiêu lần con làm cho cha buồn vì những suy nghĩ lac lõng của mình, nhưng có một điều mà con luôn nhớ mãi, đó là dù con có bao nhiêu lỗi lầm đi nữa thì cha luôn là người tha thứ cho con đầu tiên, giúp con nhận ra cái sai mà sửa.

Nhân Ngày của Cha, con xin gửi đến Cha của con lời chúc mừng, lời cảm ơn và cả lời hứa sẽ cố gắng thật nhiều trên những bước đường sắp đến của con…

3. Nhân “Ngày của cha”, con xin gửi đến ba lời biết ơn chân thành, lời mà con chưa bao giờ nói ra một cách tự nhiên như đã rất nhiều lần từng nói với mẹ, và chắc là ba cũng sẽ bao dung cho những điều nhỏ nhặt, vì hơn ai hết yêu các con và yêu mẹ nhất vẫn là ba. Chúc cho ba luôn mạnh khỏe để sống trọn đời bên chúng con và mẹ. Happy Father’s Day.

4. Cảm ơn Bố, con biết con đã không nói điều này hằng ngày với Bố. Con muốn cảm ơn Bố về tất cả những gì Bố đã làm cho con. Và điều quan trọng hơn con muốn nói… Con yêu Bố!

Những lời chúc hay nhất cho Ngày của Cha

5. Chúc bố luôn khỏe mạnh vui vẻ và mãi bên ba mẹ con chúng con. Chúng con cám ơn bố vì bố đã hi sinh vì gia đình mình. Chúng con tự hào về bố lắm. Chúng con yêu bố nhiều.

6. Không cần những triết lý khoa học, không cần những lập luận logic, chỉ cần một nụ cười của Bố là con biết con có thể làm được tất cả, chỉ cần một cái nắm tay của Bố là con như được truyền một động lực lớn lao. Chỉ cần một cuộc điện thoại là con biết Bố luôn luôn ở bên con. Con yêu Bố. Chúc mừng ngày của Cha!

7. Cảm ơn Ba đã sinh ra con. Cảm ơn Ba đã nuôi dưỡng con. Cảm ơn Ba đã dạy dỗ con. Cảm ơn Ba đã khóc, đã cười vì con. Cảm ơn Ba nhiều lắm, đơn giản chỉ vì Ba đã chịu làm Ba của con. Và trên hết, Tạ ơn Chúa đã ban cho chúng con một người cha trên trần thế thật tuyệt vời.

8. Cha ơi nhiều lúc con không làm tròn trách nhiệm của con, nhiều lúc con làm cha buồn nhiều lúc con đã làm cha no lắng. Thế gian này không gì cao quý bằng tình Cha, người luôn âm thầm dìu dắt con trên cuộc đời này, con không biết lấy gì đền đáp lại tình Cha. Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn luôn ban sức mạnh cho Cha để Cha mãi ở bên cạnh con.

Những lời chúc hay nhất cho Ngày của Cha

9. Con cảm ơn ba vì đã luôn là người soi đường cho chúng con từ thời thơ bé đến bây giờ, để con luôn tự tin và vượt qua mọi khó khăn. Và con chỉ có một mong ước là ba có nhiều sức khỏe và luôn vui vẻ như bây giờ, bên cạnh chúng con.

10. Bố luôn là nguời chịu nhiều “thiệt thòi” nhất trong nhà. Trong khi ngày của mẹ có rất nhiều người nhớ đến như: 8/3, 20/10, “Ngày của Mẹ”… còn bố thì chỉ có mỗi 1 ngày. Con đã quên ngày này rất nhiều lần. Con xin lỗi, năm nay nhất định con sẽ nhớ để tổ chức cho bố 1 ngày thực sự có ý nghĩa. Chúc bố luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và mãi mãi bên mẹ con chúng con.

Rate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên