Kết nối với chúng tôi

Phần mềm ẩn, khóa bảo mật file, folder thư mục tiếng Việt 2017

Phần mềm ẩn, khóa bảo mật file, folder thư mục tiếng Việt 2017

Phần mềm khoá, ẩn, bảo mật file, thư mục mạnh mẽ nhất 2017, Công cụ ẩn file và folder miễn phí 2017, phần mềm khóa thư mục miễn phí. Phần mềm Ẩn và bảo vệ thư mục Free Hide Folder

Có nhiều phần mềm khóa, ẩn file như Hide Folder, lockdir… , nhưng gọn nhẹ và bảo mật cao thì công cụ này quá tuyệt. Thích hợp cho các bạn muốn giấu file nhạy cảm.

Như tên gọi, công cụ này có thể mã hóa và ẩn bất kỳ tệp dữ liệu nào. Và nó cũng dùng được luôn để khóa bất kỳ thư mục nào của USB, thẻ nhớ, HDD ngoài…
Sau khi khóa (mã hóa) xong, bạn sẽ chỉ còn thấy 1 ổ khóa, phải có chìa (mật khẩu) mới mở được.

Any Data Encryption 5.1.1.8 Việt hóa – Mã hóa, ẩn folder/file tuyệt vời

Đã có phiên bản mới nhất 5.1.1.8 (31/7/2016), mình đã Việt hóa và tích hợp key full.
Sau khi cài đặt, tắt phần mềm, chạy file VietKey là có tiếng Việt và full.

Phần mềm có 2 chức năng chính: Khóa và Ngụy trang
– Mã hóa thư mục/tập tin: (mã hóa)


Muốn khóa thư mục/tập tin, chọn thẻ ‘Mã hóa’, ‘Mở Mã hóa’, chọn thư mục, đặt mật khẩu, chọn kiểu mã hóa rồi bấm ‘Mã hóa’ là xong. Thư mục đó có hình ổ khóa và dung lượng là 0KB.

Muốn mở khóa thì vào lại và chọn ‘Mở Giải mã’, hoặc nhanh nhất là bấm đúp vào thư mục bị khóa đó, nhập mật khẩu, bấm ‘Giải mã’ là có lại y như cũ.

– Ngụy trang thư mục/tập tin:
Vào thẻ ‘Ngụy trang’, chọn thư mục, nhập mật khẩu và chọn kiểu ngụy trang như là Thùng rác, máy in, mạng… rồi bấm ‘Ngụy trang’. Thư mục đó lập tức có hình ngụy trang (như hình Thùng rác chẳng hạn), mở ra không có gì cả.

Muốn trở lại bình thường thì vào lại, nhập mật khẩu và bấm ‘Bỏ Ngụy trang’.

– Bản Portable:
Đặc biệt mình đã fix lại thành EncryptPortable, chỉ vài trăm Kb, không cần cài đặt, khi cần mã hóa và ẩn thư mục nào, chép file này vào thư mục, chạy nó, nhập mật khẩu là các file trong thư mục biến mất.

Như trong hình, mình chép tool vào thư mục để mã hóa và ẩn các file trong thư mục này. Nhập mật khẩu rồi bấm ‘Mã hóa’, tất cả các file trong thư mục biến mất, chỉ còn lại tool EncryptPortable (dùng để giải mã).


Khi nào cần mở lại nội dung các file trong thư mục thì chạy tool lại và bấm ‘Giải mã’ là có lại đầy đủ.

Còn nếu bạn lỡ tay hoặc người khác xóa mất tool EncryptPortable thì làm sao mở ? Đơn giản là bạn chép lại tool này vào thư mục cần mở là được.

Chỉ cần chép file Portable này vào thư mục cần khóa của HDD hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ nào là khóa vô tư. Đơn giản và tiện lợi.


Link file setup từ trang chủ: any_data_encryption.exe
Link tải Encryption VietKey: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Link tải Encrypt Portable Việt: upload.ee | rghost.net | yadi.sk | 4shared.com
Nguồn: ptk911/VN-zoom.com
4.8/5 - (6 bình chọn)

Các bình luận

Cùng chuyên mục Phần mềm

Lên trên