Kết nối với chúng tôi

Phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp Ashampoo Snap 6

Phần mềm quay phim màn hình chuyên nghiệp Ashampoo Snap 6

Ashampoo Snap 6.0 Final cung cấp nhiều chế độ chụp ảnh, quay phim màn hình khác nhau, hỗ trợ chỉnh sửa và chia sẻ nhanh chóng,… giúp bạn tạo các bài thiết trình, video hướng dẫn sử dụng phần mềm chuyên nghiệp trong nháy mắt.

Trong phiên bản mới 6, Ashampoo Snap tập trung nâng cấp công cụ xử lý ảnh chụp màn hình, bổ sung chế độ quay video Time-lapse “tua nhanh thời gian” và tương thích tốt với Windows 8.

box_ashampoo_snap_6_800x800_rgbAshampoo Snap 6 v6.0.10-LAXiTY – phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Định dạng : Rar
Dung lượng : 24.3 MB
Thể loại : Phần mềm

http://www.fshare.vn/file/T6CA4JDT7T

Với Ashampoo Snap bạn có thể chụp tất cả mọi thứ trên màn hình của bạn! Ashampoo Snap cho phép bạn tạo ảnh chụp màn hình chất lượng cao, video và trình diễn các nội dung màn hình . Chỉnh sửa, lưu và chia sẻ kết quả tuyệt vời của bạn với người khác. Phiên bản mới này cung cấp nhiều tính năng sáng tạo và cải tiến, đặc biệt là trong các lĩnh vực quay video và công cụ chỉnh sửa.

[IMG]

Ashampoo Snap ngoài tính năng mạnh là ghi lại màn hình – chỉnh sửa và tạo hiệu ứng, với một giao diện rất thân thiện với người sử dụng. Bạn phải quan sát nó để có thể tin điều đó – biên tập đồ họa chưa bao giờ dễ hơn thế.

[IMG]

Bây giờ ai cũng có thể tạo những screenshot với chất lượng chuyên nghiệp như thể là chúng được hoàn thiện bởi một chương trình thiết kế đồ hoạ. Hầu hết bạn không cần phải làm một thao tác chỉnh sửa nào, vì chương trình có thể tạo hiệu ứng như tạo bóng và tạo cạnh sắc để mang lại kết quả đậm phong cách. Sau khi bạn chụp ảnh màn hình, giao diện chỉnh sửa sẽ tự động mở ra. Nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn chỉ cần một cú click chuột để lưu lại, gửi qua email, facebook, copy hay in ấn.

[IMG]

Những Cải tiến và tính năng trong Ashampoo Snap 6:
1. Tăng tốc độ với sự hỗ trợ đầy đủ cho các hệ thống đa lõi; Tăng hiệu suất thời gian thực sửa đổi và hình ảnh thực khi xem; Dễ dàng đơn giản hóa các ảnh chụp màn hình ngay lập tức đưa vào các dịch vụ trực tuyến, chỉ “một cú nhấp chuột”;

[IMG]

2. Chụp cửa sổ hình chữ nhật và các cửa sổ không phải hình chữ nhật. Chụp một nơi xác định trước của màn hình với thiết lập kích thước tùy chỉnh. Capture bất kỳ khía cạnh nào của màn hình hiển thị. Tự động theo dõi file trùng lặp và tùy chọn hiển thị cho màn hình hiển thị đơn giản và nhanh chóng. Áp đặt các cửa sổ hình ảnh kiểu dáng đẹp.

[IMG]

3. Cắt ảnh và trộn cảnh. Xoay hình ảnh, thay đổi kích thước hình ảnh, không giới hạn đảo ngược. Thêm văn bản trên hình ảnh bằng cách sử dụng các phong cách khác nhau. Vẽ mũi tên và các chú thích ảnh chụp màn hình . Minh họa các công cụ khác nhau trên các hình ảnh, chẳng hạn như bút, tẩy,..Giao diện người dùng đa ngôn ngữ có cả tiếng Việt cho các thím nhé.
http://www.mediafire.com/download/cfkxq8etf6tlszk/Ashampoo.Snap.6.0.5.rar

Hướng dẫn cờ rắc file ash_inet2.dll :
1. Cài đặt chương trình dùng thử hoàn thành, thoát chương trình, thoát Icon ở Taskbar.
2. Copy file ash_inet2.dll đè lên file ash_inet2.dll vào thư mục cài đặt gốc của
chương trình Ashampoo đường dẫn (C:\Program Files\Ashampoo\Ashampoo Snap 6)
3. OK là xong.

 

Hướng dẫn sử dụng:


 

Rate this post

Các bình luận

Đọc tiếp...
Bài viết liên quan...
2 bình luận

1 bình luận

  1. Pingback: Quay video màn hình đơn giản không cần phần mềm | Kênh 76 Plus

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên