Kết nối với chúng tôi

Phần mềm zOnline 3.1.5 – xem TV HD không giật, phim Full HD

Phần mềm zOnline 3.1.5 – xem TV HD không giật, phim Full HD

zONline giúp người dân ở Việt Nam đều được thưởng thức các kênh truyền hình độ nét cao Full HD, âm thanh chất lượng cao (yêu cầu đường truyền tương đương khoảng 3Mbps hoặc hơn) cùng các kênh thể thao giải trí chỉ có trên hệ thống của zOnline!

zOnline là phần mềm xem TV, xem phim miễn phí. Hỗ trợ xem hơn 100 kênh truyền hình SD, HD hay thậm chí Full HD trên internet (VTV3, Star Movie, HBO, Bóng Đá TV, SCTV Thể Thao…), được nhiều người sử dụng hiện nay.

Trên zOnline đã hỗ trợ 1 số kênh nổi tiếng (thậm chí chỉ có trên zOnline) như: MTV Hits, Australia NW, DW TV, MTV Live (Full HD), TLC, Discovery Science, Channel M (Mnet HD), Kidsco TV, O2TV, Fashion One (FUll HD), Nickelodeon (Full HD), Sky Sports 1…

phan-mem-zOnline

zOnline 3.1.5


=> zOnline tự hào là ứng dụng có số luợng kênh nhiều nhất (~100 hiện có trong tổng số ~200 sẵn sàng khi có yêu cầu) và tính ổn định nhất Việt Nam (zOnline tập trung vào chất lượng thay vì số lượng)

=> Cùng thưởng thức dịch vụ Full HD, các kênh truyền hình chỉ có trên hệ thống zOnline: MTV Live Full HD, Mnet HD, MTV Hits HD, Discovery Showcase Full HD, Animal Plannet (Thuyết minh), Fashion One Full HD, MGM International, Fox Full HD, CNOPT1 (Sport1 Russia) Full HD, Fox Movies Premium…

 

Live TV
Live TV là dịch vụ xem truyền hình trực tuyến của zOnline. Bạn chỉ cần một chiếc máy tính để bàn hay Laptop cùng với đường truyền Internet ~500Kbps là có thể thưởng thức hơn 100 kênh truyền hình (trong ~200 kênh) độ nét cao: HBO, Star Movies, VTV… Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu thêm kênh của các ứng dụng, website miễn phí khác qua zChat hoặc Gmail hay Fanpage.

zCinema
zCinema là dịch vụ xem phim trực tuyến của zOnline. Với kho phim ăn khách trong và ngoài nước sắc nét ở độ phân giải cao (HD hay thậm chí Full HD, 3D), bạn có thể xem lại các bộ phim mình yêu thích mà không phải đến rạp chiếu

DOWNLOAD
tai-ve-mien-phi-6

zOnline 3.1.5 – Có gì mới?
Ưu điểm mới
+ Fix lỗi một số kênh bị Block: VTV HD, HTV HD… và xem được nhiều kênh hơn. (Update chủ yếu là ở cái này )

+ Fix lỗi hiển thị tiêu đề và icon trên các Tab. Ở bản cũ, nếu bạn mở Tab mới, Tab cũ chuyển hướng hay thế nào thì tiêu đề và icon không thay đổi theo, trừ khi bạn chọn lại Tab cũ. Điều này không đúng với 1 ứng dụng đa xử lí (Mutil Thread)

Nhược điểm tồn tại
+ Chưa tích hợp WebGl (hỗ trợ 3D) trên trình duyệt
+ Chế độ nhớ và tự điền thông tin đăng nhập tạm ngưng hoạt động
+ Lỗi update, download trên Windows 7
+ Giới hạn Tab

Yêu cầu

Size: 15,2 MB
Màn hình: 1024×768 hoặc lớn hơn
Windows Vista, 7, 8 và 8.1

Flash Player, VLC Player, FrameWork 4.0 sẽ
tự động cài đặt nếu máy bạn chưa có

Hướng dẫn cài đặt cho win 7, Vista

1. Cài đặt Flash Player mới nhất:

Truy cập vào địa chỉ: http://colorzee.com/flash để tải flash player bản mới nhất về và cài đặt

2. Cài đặt VLC Player mới nhất:

Truy cập vào địa chỉ: http://colorzee.com/vlc để tải VLC player bản mới nhất về và cài đặt

3. Khởi động lại ứng dụng zOnlineRate this post

Các bình luận

Click để bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Chia sẻ

Lên trên