Kết nối với chúng tôi

Quảng Ngãi: Xôn xao người đàn ông bí ẩn trả 70.000 đồng để đổi lấy tờ tiền mệnh giá 10.000 đồng

Quảng Ngãi: Xôn xao người đàn ông bí ẩn trả 70.000 đồng để đổi lấy tờ tiền mệnh giá 10.000 đồng

Không phải tất cả những tờ tiền Polyme nào có mệnh giá 10.000 đồng cũng đổi được, mà chỉ những tờ có 2 số cuối của dãy serie có tổng là 10 mới được đổi lấy 70.000 đồng.

Nhiều ngày qua, người dân và tiểu thương ở chợ tạm Quảng Ngãi (phường Nghĩa Chánh, TP.Quảng Ngãi) luôn bàn tán xôn xao chuyện lạ đời về một người đàn ông bí ẩn trả 70.000 đồng để đổi lấy tờ polymer mệnh giá 10.000 đồng có 2 số cuối của dãy serie có tổng số là 10.
doi tien 10.000 o quang ngai(kenh76.vn)

Theo thông tin từ các tiểu thương ở đây cho biết, người đổi lấy tờ tiền trên là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, nói giọng địa phương. Cứ tầm khoảng 5 giờ sáng, khi buổi chợ bắt đầu buôn bán thì người này mang tiền đến để đổi. Đến khoảng 2-3 giờ sau, khi số tiền mang theo (khoảng vài chục triệu đồng) hết thì ông ta mới ra về.

Ban đầu, khi người đàn ông lạ đến hỏi đổi tờ tiền trên, nhiều người tưởng ông ta nói đùa. Tuy nhiên, khi họ lục tìm và thử đưa tờ tiền đúng yêu cầu, ngay lập tức người đàn ông liền móc tiền ra đổi lấy.

Sau đó nhiều người huy động bạn bè, người thân mang hàng chục tờ mệnh giá 10.000 đồng đến chợ. Chị Thảo (34 tuổi, nhà ở đường Trần Hưng Đạo, TP.Quảng Ngãi) cho biết: “Nghi người này dùng tiền giả nên khi đổi 3 tờ được 210.000 đồng, tôi liền đến nhờ nhân viên ngân hàng kiểm tra và họ khẳng định là tiền thật”.

Công an phường Nghĩa Chánh (TP.Quảng Ngãi) đã xác nhận vụ việc trên là có thật, và tiền mà người đàn ông mang đổi không phải tiền giả. Tuy nhiên, mục đích đổi tiền để làm gì thì công an đang điều tra làm rõ.

Khuất Hậu

Rate this post

Các bình luận

2 bình luận

1 bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục Tin Tức Quảng Ngãi

Lên trên